Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Sunday, November 14, 20211:21 PM(View: 636)

medantocCN 4973: NHỮNG ĐIỀU VÔ HÌNH RẤT MẠNH THẾ

Nguồn Mysticpost

Đức Mẹ đến với chúng ta để chỉ dẫn cho chúng ta con đường trở lại với Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Những ai có Thần Khí Chúa thì sẽ đọc được dấu hiệu của thời đại một cách dễ dàng và nhận ra rằng thế giới hiện nay đang ở trong tay của Satan.

Trong một thế giới đầy sự bất định, có nhiều người thấy được những điều nguy hiểm. Vì thế chúng ta cảm thấy an toàn khi biết rằng Đức Mẹ luôn ở với chúng ta trên trái đất. Đức Mẹ hứa sẽ bảo vệ chúng ta chống lại bóng tối đang bắt đầu thống trị thế giới. Đức Mẹ phán:

"Hỡi các con nhỏ bé, các cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ. Tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con thuộc về Mẹ thì các con sẽ chiến thắng. Nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ ở với các con và đặt tất cả các con trong áo choàng của Mẹ."

Đức Mẹ nhắc nhở chúng ta rằng cuộc đời không phải là sân chơi mà là một bãi chiến trường. Ngày nay Satan và bè lũ ma quỷ đã được tháo khỏi xiềng xích để chúng chống lại nhân loại. Và chúng cố gắng phá hoại tất cả những gì mà chúng có thể phá huỷ. Chúng đem hận thù đến với tất cả những ai mà không được Mẹ Maria bảo vệ. 

Mẹ bảo:

“Mẹ mong muốn là một gạch nối giữa các con và Cha Trên Trời, Mẹ là Đấng Trung Gian của các con. Mẹ mong muốn dắt tay các con và bước cùng các con trong bãi chiến trường để chống lại những bè lũ dâm ô."

Qua nhiều năm nay, Mẹ Thiên Đàng đã hứa sẽ bảo vệ chúng ta cách thiêng liêng. Trong thông điệp ngày 25/1/1991 Đức Mẹ đã nói với thị nhân Maria rằng:

“Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Hãy để cho lời cầu nguyện của các con nên lời cầu nguyện cho nền hoà bình. Satan mạnh mẽ và mong muốn phá huỷ các con, không những đời sống con người mà còn muốn phá huỷ thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống."

"Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con có thể tự bảo vệ chính mình, thần trí các con có ơn lành bình an của Chúa. Chúa gửi Mẹ đến ở với các con để Mẹ có thể giúp đỡ các con. Nếu các con muốn thì hãy cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi lên."

"Chỉ bằng chuỗi Mân Côi thôi thì sẽ có những phép lạ xẩy ra trên thế giới và trong cuộc sống của các con. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ ở với các con luôn mãi nếu đó là Thánh Ý của Chúa. Cám ơn các con không phản bội sự hiện diện của Mẹ nơi đây. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đáp lời kêu gọi của Mẹ để phục vụ cho sự hoàn hảo và hoà bình."

Lạy Mẹ Maria yêu dấu, chúng con tạ ơn Mẹ luôn thương yêu chúng con và luôn bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ và ác thần. Xin Mẹ chúc phúc cho đại gia đình, gia tộc của chúng con để ai nấy đều được ẩn náu trong Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ. Xin Mẹ ban ơn hoán cái và thống hối cho gia đình và gia tộc chúng con. Amen. Ave Maria. 

Kim Hà, 14/11/2021