Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Saturday, November 13, 20219:39 PM(View: 494)

1-11aCN 4972: CÁC THÁNH CẦU BẦU

Có những người được cứu khỏi sự tự tử vì có các vì Thánh cầu bầu cho họ, điển hình là Thánh Josemarie Escriva. ít người biết đến Thánh Philomena nhưng bà luôn can thiệp cách mạnh mẽ.

1. Bà Linda Bergman ở vùng Chatsworth, California kể:

“Tôi đã thấy có nhiều phép lạ xẩy ra. Trận động đất đến một cách dữ dội vậy mà có ít người bị chết. Lúc ấy tôi lái xe đi làm trên xa lộ Ronald Reagan Freeway. Lúc đó tôi là một phụ nữ 33 tuối, một nữ y tá, tôi làm ở một bịnh viện vùng Van Nuys. Tôi đang lái xe đi nhanh và vẫn đang suy nghĩ về trận động đất vừa qua. khi ấy là lần đầu tiên mà tôi trở lại trên xa lộ kể từ sau khi động đất. Có một khúc đường bị hư hại nhưng tôi không chú ý. Bỗng dưng toi nghe một giọng phụ nữ nói:

‘Linda, nhìn đi."


May quá, tôi đang lái xe vào một bức tường đang được dựng lên trên lối đi mau của xa lộ. Nếu như không có tiếng nói nhắc nhở thì tôi đã đụng rất nặng vào bức tường ấy. Tôi biết chắc rằng có ai đó trên Thiên Đàng đang đặc biệt chăm sóc cho tôi."

2. Bà Darlene Smart ở vùng Huntsville, tiểu bang Alabama kể:

“Tôi ngừng xe đợi đèn xanh. Rồi tôi bắt đầu lái xe đi, có một cái xe đi vượt qua đèn đỏ rất nhanh đến nỗi tôi không kịp nhận ra mầu của xe hơi đó. Chỉ còn một chút nữa là tôi bị đụng xe. Tôi biết là có Thiên Chúa luôn bảo vệ tôi và giúp tôi tránh được một tai nạn khủng khiếp.
"

3. Một người kể:


"Vì là một kiểm toàn viên của chính phủ nên tôi luôn phải lái xe đi làm qua nhiều xa lộ bận rộn của vùng Los Angeles, tiểu bang California để đến các cơ sở thương mãi và tư gia của mọi người đ mà kiểm soát sổ sách. Trong sở tôi đã có một phụ nữ cũng làm việc như tôi mà bà bị tai nạn trên xa lộ và mất mạng.

Có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Nhưng khi sắp đụng xe thì tôi lập tức quẹo xe qua lối đi bên cạnh một cách an toàn. Tôi tin rằng Thiên Chúa luôn quan phòng và vị Thiên Thần Bản Mệnh của tôi luôn bảo vệ và gìn giữ tôi luôn an toàn.

Có một lần vào năm 2017, vợ chồng tôi đang trên đường đi Lễ thì thình lình có một chiếc xe loại lớn từ đang từ đàng sau đụng mạnh vào xe chúng tôi. Xe chúng tôi bị nát mà vợ chồng tôi không bị thương nặng, chỉ bị thương nhẹ mà thôi. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 13/11/2021