Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Monday, November 1, 20217:31 PM(View: 871)

meden1CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Tôi đã kể cảm nghiệm này nhưng vì đây là cảm nghiệm đánh động nhất nên tôi lại muốn kể để những ai chưa đọc thì sẽ đọc và sẽ cầu nguyện thật nhiều cho các linh hồn:

"Năm ấy, vào buổi chiều ngày 31/10/2014, nhóm hành hương chúng tôi do LM Hoàng Quang Đức linh hướng đã đi trên xe bus riêng để đến viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Đen (Our Lady of Czestochowa) ở nước Ba Lan.

Lúc ấy khoảng 2:30 chiều, nhóm chúng tôi đa số ngủ gục, số còn lại ở phía trước thì cùng nhau lần chuỗi kinh Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ Maria. Bỗng dưng có một khách hành hương là một thanh niên trẻ giơ tay lên và nói với tôi:

"Con vừa thấy một thị kiến về các linh hồn, con xin lên làm chứng!"

Thế là tôi vội mời cháu ấy lên phía trên gần tài xế để có thể dùng cái micro cho mọi người cùng nghe cho rõ. Cháu ấy tên là Huy, cháu ở vùng San Diego, California. Cháu đi hành hương cùng với gia đình là các anh em đi chung một chuyến.

Cháu kể như sau:

"Khi xe của nhóm mình đi qua các nghĩa địa trên đường đi, bỗng dưng con thấy có một số đông các linh hồn bay theo xe bus của nhóm mình. Họ bảo rằng:

"Đã rất lâu, chúng tôi chờ đợi xe này vì chỉ có xe này có nhiều người cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi vui mừng bay theo để được hưởng lời kinh cầu nguyện của mọi người. Xin cám ơn mọi người."

Nghe xong lời kể của cháu Huy thì mọi người đang ngủ gục bỗng thức dậy hết và cả xe cùng sốt sắng đọc kinh Mân Côi cầu cho các linh hồn luyện ngục.

Cũng nhờ thế mà chúng tôi được dự Thánh Lễ tại Vương Cung Thánh Đường này do cha linh hướng dâng. Chúng tôi còn được đến trước bàn thờ chính của Đức Mẹ Đen và dâng lời kinh nguyện và các bài Thánh Ca lên Mẹ.

Dù trước đó, Sơ phụ trách ra lệnh là nhóm chỉ được đọc 3 Kinh Kính Mừng rồi phải ra đi. Thế mà chúng tôi lại đọc kinh, cầu nguyện tự phát và hát mấy bài Thánh Ca dâng Mẹ, Sr. ấy cũng chẳng lấy làm bực tức, trái lại Sr. còn vui vẻ kể chuyện và nhận các ý lễ của nhóm chúng tôi.

Những ai hiện diện nơi ấy đều vỗ tay và khen là mọi người hát tiếng Việt nghe rất lạ tai và hay quá. Tạ Ơn Đức Mẹ Đen.

Người dân ở khắp nơi trên đất nước Ba Lan tìm mọi cách để đến hành hương Mẹ. Họ phải đi bộ rất vất vả, đi trong vòng cả tháng mới đến được Thánh Đường của Mẹ. Mẹ ban rất nhiều ơn chữa lành cho các khách hành hương.

Thật là một diễm phúc trọng đại cho nhóm chúng tôi là những người ở rất xa, tận nước Mỹ xa xôi mà được đến với Mẹ Yêu. Tạ Ơn Mẹ. 

Kim Hà, 1/11/2021