Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 4958: ĐỨC MẸ MARIA TỎ LỘ: “ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG CỨU ĐỘ DUY NHÂT", #M 220

Thursday, October 28, 20216:04 PM(View: 590)

medugorCN 4958: ĐỨC MẸ MARIA TỎ LỘ: “ĐÂY LÀ CON ĐƯỜNG CỨU ĐỘ DUY NHÂT", M220

Nguồn: Mysticpost.com


Điều này là sự thật. Tại sao không ai nói về vấn đề này? Đức Mẹ nói: "Đây là con đường cứu độ duy nhất."


Kể từ ngày 24/6/1981 trở đi thì đã có một biến cố đặc biệt trong lịch sử của nhân loại: Đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa chúng ta ở trên trái đất.


Đối với nhiều người thì sự hiện ra của Đức Mẹ trên Đồi Hiện Ra ở trong ngôi làng linh thiêng là một biến cố đáng kinh ngạc vì tính cách thực tế đầy quyền năng và hữu hình. Đó cũng là một kho tàng ẩn kín.


Đức Mẹ Maria nói về sự hiện diện của Mẹ. Mẹ cũng nói rõ rằng Con của Mẹ đã ban một con đường duy nhất để về Thiên Đàng nhưng ít người, ngay cả những tín hữu Công Giáo trung thành nói về điều ấy.


Vào ngày 2 tháng 7 năm 2016 tại đồi Hiện Ra, Đức Mẹ nói với thị nhân Mirjana rằng:


“Các con thân mến, sự hiện diện thật và sống động của Mẹ ở giữa các con hẳn làm cho các con hạnh phúc bởi vì đây là tình yêu lớn lao của Con Mẹ."


Rồi vào ngày 2/1/2017, khi hiện ra với thị nhân Mirjana, Đức Mẹ Maria tiết lộ một trong các thông điệp mạnh mẽ nhất của Mẹ như sau:


1. “Các con thân mến, Con của Mẹ là suối nguồn tình yêu và ánh sáng khi Ngài nói ở trái đất cho những người của toàn thể nhân loại."


2. "Hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy đi theo ánh sáng của Ngài. Điều này không dễ dàng. Các con phải trở nên nhỏ bé. Các con phải làm cho mình nhỏ bé hơn những người khác, với sự trợ giúp của đức tin để có thể được lấp đầy với tình yêu Ngài."


3. "Không có một ai trên trái đất có thể cảm nghiệm được một phép lạ mà không có đức tin. Mẹ ở với các con."

4. "Mẹ tỏ lộ chính mình cho các con bằng những lần Mẹ đến thăm các con, bằng những lời nói này: Mẹ mong muốn làm chứng cho các con về tình yêu và sự chăm sóc Từ Mẫu của Mẹ."

5. "Hỡi các con của Mẹ, đừng để phí thì giờ để đặt các câu hỏi mà các con không bao giờ nhận được câu trả lời. Ở cuối cuộc hành trình trên trái đất của các con thì Cha Thiên Đàng sẽ ban các câu trả lời cho các con."

6. "Hãy luôn biết rằng Chúa biết hết mọi điều. Chúa nhìn thãy. Chúa yêu thương."

7. "Con yêu quý nhất của Mẹ chiếu sáng các cuộc đời, đuổi tan bóng tối. Và tình yêu Từ Mẫu của Mẹ đã đưa Mẹ đến với các con một cách không thể giải thích được, một cách huyền bí nhưng rất thật."

8. "Mẹ đang diễn tả tâm tình của Mẹ cho các con: Mẹ thương yêu, thấu hiểu với lòng nhân từ hiền mẫu của Mẹ."

9. "Hỡi các tông đồ của Mẹ, Mẹ đang xin các con hãy dâng nhiều chuỗi hoa hồng cầu nguyện (chuỗi Mân Côi) vì đó là hành động của tình yêu. Đối với Trái Tim Hiền Mẫu Mẹ thì đó là những lời cầu nguyện thân thương nhất."

10. "Mẹ dâng những lời cầu nguyện này lên Con của Mẹ vì Chúa đã được sinh ra vì lợi ích của các con."


11. "Ngài nhìn các con và nghe các con. Chúng ta luôn luôn ở gần với các con. Đây là tình yêu kêu gọi, hiệp nhất, hoán cải, khích lệ và làm cho trọn vẹn."


12. "Do đó, hỡi các tông đồ của Mẹ, hãy luôn yêu thương nhau và trên tất cả, hãy yêu thương Con của Mẹ."


13. "Đó là con đường duy nhất để có ơn cứu độ và cuộc sống vĩnh cửu. Đây là lời cầu nguyện thân thương nhất, lấp đầy Trái Tim Mẹ với mùi hương hoa hồng thơm tho và đẹp đẽ."

14. "Hãy cầu nguyện, luôn luôn cầu nguyện cho các vị mục tử của các con để họ có thể có sức mạnh là ánh sáng của Con Mẹ. Cám ơn các con."


Kim Hà, 28/10/2021