Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Thursday, October 28, 20217:07 AM(View: 925)

chua3ngoi1LỜI NGUYỆN GIẢI THOÁT

Đây là lời nguyện thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, năm 1984 của Đức GH John Paul II.

1. Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ giúp chúng con chiến thắng sự đe doạ của kẻ dữ. Điều dữ này dễ đâm sâu và mọc rễ nơi trái tim của con người thời nay và ảnh hưởng sâu đậm trên thế giới tân tiến này. Dường như sự dữ này chận đường đến tương lai!

2. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi nạn đói và chiến tranh.


3. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi chiến tranh nguyên tử, khỏi sự tự huỷ hoại không lường được và khỏi mọi loại chiến tranh.


4. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi tội phá thai ngay từ khi vừa thụ thai.


5. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi hận thù, khỏi sự coi thường nhân phẩm của con cái Chúa.


6. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những sự bất công trong cuộc sống, trong xã hội, trong quốc gia và quốc tế.


7. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự sẵn sàng xúc phạm đến những điều răn của Chúa.


8. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những âm mưu làm cho trái tim nhân loại không tin tưởng Chúa.


9. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi sự thiếu tỉnh thức giữa sự thiện và sự ác.


10. Xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi những tội lỗi chống Chúa Thánh Thần.


11. Lạy Mẹ Chúa Giêsu, xin chấp nhận tiếng kêu khóc và sự thống khổ của từng con người chúng con. Chúng con đang than khóc vì sự đau khổ của toàn xã hội.


12. Xin Mẹ cứu giúp chúng con với quyền năng của Chúa Thánh Thần để chiến thắng mọi tội lỗi: Tội cá nhân và tội của thế giới và tất cả mọi tội lỗi của chúng con.


13. Xin Mẹ tỏ lộ một lần nữa, trong lịch sử của thế giới về nguồn ơn cứu độ vô biên của Sự Cứu Rỗi: Quyền năng của Tình Yêu thương xót.


14. Xin Mẹ cho ngừng lại mọi tội lỗi. Xin cho mọi lương tâm biến đổi.


15. Xin cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ tỏ lộ cho tất cả mọi người ánh sáng của niềm Hy Vọng. Amen.


Kim Hà dịch thuật, 28/10/2021