Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 4957: THẢM CẢNH GIA ĐÌNH

Thursday, October 28, 20215:11 AM(View: 660)
cs1CN 4957: THẢM CẢNH GIA ĐÌNH

by Cedric 'BIG CED' Thornton

Giới hữu trách ở tiểu bang Texas, Hoa Kỳ vừa tìm thấy một cái xác của em trai 9 tuổi. Em đã chết trong phòng của em từ một năm nay. Xác sình thối mà không được chôn cất tử tế, nay chỉ còn là một bộ xương.

Xác chết ây ở bên cạnh phòng của 3 anh em khác. Giờ này thì mẹ của em và bạn trai của bà đã bị bắt và bị kết án vì cái chết thảm của con bà.

Theo lời của giới hữu trách thì người mẹ của ba đứa trẻ bị bỏ rơi trong một căn nhà vào tuần trước ở thành phố Houston đã thẩm vấn và bị bắt.

Cảnh sát Sheriff Ed Gonzalez nói rằng người bạn trai của người mẹ này tên là Brian W. Coulter đã bị kết tội ám sát đứa trẻ thứ 4 trong gia đình.

Còn bà mẹ 35 tuổi tên là Gloria Y. Williams bị kết tội là tàn nhẫn với trẻ thơ, không chăm sóc thuốc thang cho con bà, không chăm sóc cho con cái.
Cảnh sát Gonzalez nói rằng các tội khác sẽ được kể thêm.

Theo kết quả khám nghiệm thì em bé nạn nhân 9 tuổi đã bị thương nặng và cái chết của em được kể như là bị ám sát. Bộ xương của em vẫn còn ở trong phòng hơn một năm qua mà không được chôn cất.

Còn 3 em trai khác trong lứa tuổi 15, 10, và 7, đã theo học tại trường Alief ISD nhưng trường học cho biết là họ không gặp các em từ tháng 5 năm 2020.
Nhân viên trường học nói rằng họ đã cố gắng liên lạc với bà Williams, và còn tới tận nhà vào tháng 9 năm 2020 nhưng vẫn không liên lạc được với bà.
Hai trong 4 đứa con của bà Williams đã trốn học vào năm 2019 và 2020.

Ngày 24/10/2021, cảnh sát nhận được một cú điện thoại từ một em trai 15 tuổi báo cáo rằng em trai 9 tuổi của em ấy đã chết hơn 1 năm mà xác của em ấy vẫn ở trong phòng bên cạnh.

Em cũng báo cáo rằng cha mẹ của em đã từ nhiều tháng nay không còn sống trong căn nhà này với em ấy và hai em trai của em. Em phải đến nhà hàng xóm để xin lương thực cho cả 3 anh em ăn.

Khi cảnh sát đến thì chỉ có 3 trẻ sống đơn độc, và họ tìm thấy bộ xương của em trai thứ 4.

Cả 3 em này được đưa đi khám nghiệm ở bịnh viện còn cặp đôi này bị tra hỏi và được thả ra cho đến khi họ bị bắt lại vì tội ác của họ.

Hàng xóm đã báo cáo với chủ khu nhà này về mùi hôi thối bốc lên nhưng chủ nhà không quan tâm và không hề làm một điều gì để tìm hiểu.

Vụ án này làm chấn động lương tâm mọi người.

Lạy Chúa, xin thương xót các trẻ thơ vô tội đang bị cha mẹ hành hạ và bỏ rơi. Amen.

Kim Hà, 28/10/2021

May be an image of 3 people and outdoors