Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 731)

memancoi11CN 4948: ĐỨC MẸ NÓI: “SATAN ĐANG DẪN DẮT NHÂN LOẠI"

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."

Tại vùng San Nicolas, nước Argentina vào ngày 25/9/1983, Đức Mẹ Maria hiện ra với bà Gladys de Motta ở trong phòng của bà khi bà ấy đang lần hạt Mân Côi. Việc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi được tuyên xưng vào năm 2016 trong một bài giảng “siêu nhiên" và “đáng tin" bởi Đức Giám Mục sở tại là Đức Cha Hector Cardelli.

Vào ngày 13 tháng 10 là ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại Fatima. Lúc ấy, Đức Mẹ bắt đầu nói lần đầu.

Bà Gladys là một người nội trợ đơn sơ, một người mẹ và một người bà. Bà có học lực thấp và bà biết rất ít về Phúc Âm.

Đức Mẹ hiện ra với bà Gladys trong 6 năm. Bà cũng nhận được các thông điệp từ Chúa Giêsu Kito. Đức Mẹ hiện ra hàng ngày với bà. Khi Mẹ hiện đến, Mẹ mặc áo mầu xanh, Mẹ bồng Chúa Giê su nhỏ trong vòng tay và Mẹ cầm một tràng hạt Mân Côi trong bàn tay. 

Có nhiều phép lạ chữa lành xẩy ra, một bé trai có bướu trong đầu và bé được ơn chữa lành. Hiện nay, các hiện tượng Đức Mẹ hiện ra đã được giáo hội chúc phúc. Các thông điệp mà Chúa Giêsu ban cho bà Gladys nói về một thời kỳ rất khó khăn trong tương lai rất gần. Bà ta nóỉ rằng thế giới đang trong một trận chiến với Satan. Nhân loại bị Satan khôn khéo cám dỗ. Nhân loại đang treo trên một sợi chỉ.

Sau đây là một vài thông diệp mạnh mẽ của Đức Mẹ và Con của Mẹ ban cho. Các thông điệp có ý nghĩa là toàn thế giới hãy học hỏi các thông điệp và chấp nhận với trọn trái tim. Đức Mẹ phán:

1. "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."


2. "Ma quỷ đang hoạt động cách dữ dội, đừng ngạc nhiên. Hắn tấn công một cách ác liệt, không nương tay. Hắn bao vây mọi sự mà hắn có thể đụng chạm được."

3. “Ngay bây giờ, tất cả nhân loại đang đong đưa như sợi chỉ treo. Nếu sợi chỉ ấy đứt đoạn thì nhiều người sẽ mất ơn cứu độ. Vì lý do ấy mà Mẹ kêu gọi các con hãy tỉnh thức, mau chóng trở lại vì chúng ta không còn thời gian nữa. Sẽ không còn chỗ cho những kẻ đến trễ."

4. "Thiên Chúa muốn cho tất cả con cái Ngài được hưởng Vương Quốc của Ngài. Với những ai còn ở xa cách, Mẹ nói với họ rằng:

"Hãy tiến đến gần Chúa Giêsu Kito khi con còn tới gần với Ngài. Hôm nay thế giới thật là hỗn loạn. Sự dữ dường như là giải pháp duy nhất."


5. "Các con của Mẹ ơi, hãy cầu nguyện để được mạnh sức. Chúa Giê su Kito kêu gọi các con hãy cầu nguyện."

Những điều mà làm cho cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mân Côi có tầm quan trọng là vì Chúa Giêsu ban các thông điệp cho thị nhân Gladys để bà ấy chia sẻ với toàn thế giới. Trong các thông điệp của Chúa Giêsu, Ngài nói về tầm quan trọng và vai trò của Mẹ Ngài trong việc cứu rỗi nhân loại. Mẹ nói rõ ràng về sự toàn thắng sắp đến của Mẹ.

Chúa phán:


1. “Mẹ mong các con canh tân tinh thần, khỏi cái chết và khỏi dính bén với cuộc sống. Mẫu Tâm của Mẹ Ta đã được tuyển chọn để rồi những gì mà Ta đòi hỏi sẽ trở nên sự thật. Các linh hồn sẽ tìm thấy Ta qua Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ."


2. "Trước đây thế giới được cứu là nhờ chiếc Tầu của ông Noê. Ngày nay chiếc Tầu Cứu Rỗi là Mẹ của Ta. Bởi nhờ Mẹ mà các linh hồn được cứu rỗi vì Ta sẽ đem họ đến với Ta."

3. "Những ai từ chối Mẹ Ta là từ chối chính Ta. Có rât nhiều người đang từ chối ơn huệ của Chúa trong những ngày này."

4. "Các con phải rao giảng Phúc Âm. Đừng chú ý điều gì nữa cả. Hễ các con đến nơi nào thì hãy truyền bá Tin Mừng cho những anh em của các con, những ai không biết gì về Lời của Chúa. Đừng quên. Hãy rao giảng Tin Mừng."

Kim Hà, 21/10/2021