Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 707)

iveta1CN 4944: MẠC KHẢI CỦA MẸ MARIA BAN TỪ CANADA #2

Nguồn: Spiritdaily.com

LNĐ: Chúng tôi đăng tải bài này với sự thận trọng. Xin quý vị hãy cầu nguyện và ăn chay để phân biện thần khí. (Kim Hà)

Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.

Đức Mẹ ban một thông điệp ngày 15/4/2017 qua bà Iveta mà đã làm cho nhiều người phải giật mình:

“Sẽ có ba phần tư người trên trái đất sẽ biến mất!"


Chúng ta cần phải rất thận trọng về những lời tiên tri khẩn cấp mà làm cho mọi người lo sợ.


Có nhiều cách giảng dạy về luyện ngục. Có những thông điệp về việc chích ngừa. Có thông điệp về "khói của Satan” trong các chủng viện.


Một thông điệp nói rằng:


“Có nhiều giáo sư mà cũng là các linh mục đang giảng dậy về việc chống Chúa. Họ đã bỏ đi lối giảng dạy của Giáo hội Công Giáo để đem đến cái gọi là Phong Trào Kỷ Nguyên Mới mà chỉ có một thế giới tôn giáo và những sự thay đổi mà họ cho rằng là cần thiết cho thời đại này."

Có nhiều thông điệp xuất phát từ nhiều nơi, trong các thập niên vừa qua. Thông điệp này là về chiến tranh:

“Các con hãy chuẩn bị, điều khẩn cấp mà Mẹ kêu gọi các con là: hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Hãy kết hợp với các linh mục và các nữ tu của các con mà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi. Ngay bây giờ, Mẹ kêu gọi một cách khẩn cấp rằng: Các con hãy cầu nguyện vì Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba sẽ sắp bắt đầu!"

“Trong cuộc chiến này, các thụ tao sẽ chịu nhiều khủng hoảng! Mẹ nài xin các con với sự khẩn cấp từ Trái Tim Từ Mẫu Mẹ."

Chúng ta không có nhiều thì giờ để chuẩn bị và chuẩn bị cho các linh hồn. Hãy sống từng ngày để kết hợp với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Xin các bạn hãy luôn cẩn thận và luôn thận trọng. Không nên đi theo bất cứ một thị nhân nào, không tham dự một sự kiện nào mà không cầu nguyện và ăn chay trước đã. Chúng ta không biết mọi sự là thật hay không thật.

Về thông điệp nói đến Roma:


“Đức Giáo Hoàng đang chịu đau khổ từ những bàn tay của các tín hữu. Điều đau khổ lớn nhất là tất cả những lời tố cáo sai lạc chống lại ngài, rằng ma quỷ có thể làm cho Ngai Toà Thánh Phero xa cách và hắn chuẩn bị để cho một kẻ khác sẽ hướng dẫn các con của Mẹ đi sai lạc hoàn toàn, đó là nguỵ giáo hoàng! Nguỵ giáo hoàng yêu quyền lực đang đến. Điều quan trọng nhất là các con nên thánh hiến chính bản thân mình cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.
Hãy chuẩn bị bằng cách phát động việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ là hãy giữ Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng càng nhiều càng tốt để các con có thể tham dự giây phút quyết định khi con người nổi lên chống đối con người."

Chúng ta hãy lựa điều tốt và tránh xa những gì còn lại. Việc sùng kính 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng là điều tốt.

Thông điệp ngày 16/2/2018 như sau:

“Ánh sáng ban ngày sẽ ngắn bớt đi, bóng tối sẽ gia tăng, có nhiều người sẽ rơi vào bóng tối bởi vì họ không hiểu được những giây phút này."

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài soi sáng và hướng dẫn chúng con để có thể phân biện Thần Khí và hiểu được những điều gì đúng và những điều gì sai. Amen.

Kim Hà, 19/10/2021