Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Wednesday, October 6, 20219:24 PM(View: 700)
CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Trong suốt hơn 16 năm thành lập Huynh Đoàn Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh (2005-2021), thuộc giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chúng tôi luôn cầu nguyện cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam và tất cả mọi nhu cầu trên thế giới.

Trong suốt 19 tháng qua, khi nạn đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi lại còn ráo riết cầu nguyện chung một ngày 3 tiếng đồng hồ trên Zoom cho nạn COVID-19 sớm chấm dứt để mọi người được sống an lành như xưa.

Chúng tôi cầu cho mọi nhu cầu của thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam nhiều hơn, cho cả tiểu bang California, nơi chúng tôi sinh sống để bớt nạn hạn hán và cháy rừng.

Chúng tôi cầu cho các linh hồn luyện ngục được sớm giải thoát, cầu cho Đức Giáo Hoàng, các vị Giám Mục, các Linh mục và Tu Sĩ nam nữ, cầu cho mọi gia đình và nhất là những người tội lỗi, những người vô tín, các bô lão, thanh niên, thiếu nữ và các trẻ thơ.

Chúng tôi cũng cầu cho nạn phá thai chấm dứt, cầu xin ơn Thiên Triệu cho mọi gia đình, cầu cho các thành viên Dòng Đa Minh, dòng nhất, dòng nhì và dòng ba Đa Minh được Chúa thương xót.

Trong tháng Mân Côi này, Cha xứ của chúng tôi đề nghị toàn thể mọi người trong giáo xứ hãy chầu Chúa Giê su Thánh Thể vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần rồi dự Thánh Lễ sau đó.

Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi được vinh dự giữ giờ chầu vào ngày Thứ Tư hàng tuần và cầu nguyện ráo riết cho nước Việt Nam được an lành và hết nạn dịch.

Ljay Chúa Giêsu, 

Chúng con khẩn thiết cầu xin Chúa chúc phúc cho những người dân nghèo VN có cơm ăn, áo mặc, bớt cảnh cơ cực, đói khổ và thất nghiệp. Amen.

Xin Chúa thương nhậm lời cầu nguyện chân thành và tha thiết của chúng con dành cho quê hương yêu dấu. Amen.

Xin Chúa cho Việt Nam được bình an, được giải thoát và được no ấm và thịnh vượng. Amen.

Xin Chúa cho nước Mỹ được an lành và thoát nạn COVID-19. Đã có trên 7 trăm ngàn nạn nhân người Mỹ chết vì bịnh dịch này. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con tín thác nơi Chúa! Amen.

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạch Lòng Chúa Thương Xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021

May be an image of 1 person and text that says 'The Original Divine Mercy Image'