Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại #M218

Wednesday, October 6, 20218:37 PM(View: 586)

medu1111CN 4932: Đức Mẹ Maria An Ủi Nhân Loại # M218

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ đang lo âu. Đây không phải là một điều bí mật. Nếu chúng ta đọc các thông điệp mới nhất ở Medjugorje thì chúng ta sẽ có thể thấy tại sao Đức Mẹ Maria lại quan tâm về tương lai của nhân loại.

Thánh Padre Pio cũng là một vị tiên tri đã có nhiều kinh nghiệm về thế giới tâm linh, có một thời gian đặc biệt khi mà Chúa Giê su đối thoại với ngài về thời cuối. Những lời tiên tri của Chúa Giêsu ban cho Thánh Padre Pio dường như là sự kiện mở đầu cho các thông điệp của Medjugorje về tương lai của thế giới. 

Trong một lá thư viết năm 1959 cho bề trên của ngài, Thánh Padre Pio đã nói về mạc khải mà Chúa Giêsu nói về ngày Tận Thế. Lá thư ngài viết rất dài và bây giờ chúng ta chỉ nói về điều tiên tri đầu tiên mà Chúa Giêsu nói về tận thế. Chúa Giêsu phán:

“Thế giới đang bước dần vào sự hư hoại. Loài người đã bỏ rơi con đường công chính để đi vào con đường dẫn đến sa mạc của bạo lực. Nếu họ không uống nước từ nguồn suối khiêm nhường, từ thiện và nhân ái thì sẽ là một tai hoạ."

Trong một thông điệp đầy quyền năng ban cho thị nhân Ivan, Đức Mẹ như lập lại lời mà Chúa Giêsu đã phán. Mẹ cảnh cáo nhân loại rằng thế giới sẽ đối diện với những sự khó khăn và nguy hiểm nếu con người tiếp tục bước xa khỏi Thiên Chúa thay vì đi đến gặp gỡ Chúa. Mẹ nói với thị nhân Ivan vào tháng 2 năm 2021 như sau:

“Các con thân mến, thế giới ngày nay đang đi vào một tương lai mà không có Chúa. Mẹ đến với các con vì Con của Mẹ đang gửi Mẹ đến để giúp đỡ các con. Thế giới này, nhân loại này, đang đi tìm sự khó khăn lớn lao mà sự nguy hiểm có thể phá huỷ thế giới."

Trong một lá thư viết vào cuối năm 2020, đó là thời gian mà thế giới đang ở trong thời đại dịch, thị nhân Ivan tiết lộ rằng Đức Mẹ rất quan tâm về tương lai của thế giới. Anh Ivan nói:

“Ngày nay, hơn bao giờ hết, thế giới và nhân loại hiện nay đang trải qua giờ phút rất khó khăn, qua những sự khủng hoảng vô vàn, nhưng sự khủng hoảng lớn lao nhất là sự khủng hoảng đức tin vào Chúa, bởi vì chúng ta không thể xa cách Thiên Chúa. Gần đây cuộc sống của chúng ta thay đổi kể từ khi bóng tối tạm thời của cơn bão này đã bước vào Giáo Hội và thế giới."

Cuộc đời dường như phức tạp và bất định, trái tim chúng ta không hề nghỉ ngơi. Có nhiều người lo âu và sợ hãi. Chúng ta đi tìm sự thanh sạch, tìm ánh sáng và tìm sự bình an chân thật. Bây giờ hơn bao giờ hết, tiếng của Mẹ chúng ta đang được lắng nghe. Đức Mẹ là tiếng nói mới đang kêu gọi trong sa mạc:

"Các con đừng sợ hãi cơn bão! Điều quan trọng hơn cả là hãy chuẩn bị tâm hồn cho Chúa! Hãy vui sống trong hy vọng."

Đây là Thánh Ý của Mẹ là chúng ta sống trong niềm vui và hy vọng mỗi ngày, trong đức tin mà Chúa Giêsu ban cho chúng ta trong Phúc Âm.

Thánh Phaolo nói với chúng ta rằng:

“Hãy trông cậy mà đừng thất vọng. Hãy trông cậy vì đó là cái neo của linh hồn."


Chúng ta hãy hiểu rằng ngày hôm nay có thể là thời đại của niềm vui và niềm hy vọng lớn lao. Đó không hẳn là điều lạc quan nhưng là chân lý. Chân lý là Chúa Giêsu Kito. Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế của chúng ta, qua Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, Chúa đến trái đất như là một con người để chọn lựa và hiểu rõ chúng ta. Ngài chữa lành và sống lại, Chúa giải thoát và biến đổi chúng ta thành các tạo vật mới đẹp đẽ. Chỉ có Chúa Giêsu là sự bình an của chúng ta. Chúa Giêsu là niềm trông cậy chân thật của chúng ta.

Trong một thông điệp đẹp đẽ và đầy quyền năng vào ngày 25/8/2016, Đức Mẹ nói về niềm vui và hy vọng. Đó là niềm vui và hy vọng nhưng Mẹ cũng cảnh báo cho chúng ta về sự nguy hiểm của Satan, môt kẻ luôn cám dỗ, nếu như chúng ta vẫn còn quyến luyến với thế gian.

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ mong muốn chia sẻ niềm vui Thiên Đàng với các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy mở cửa tâm hồn để cho niềm hy vọng, bình an và tình yêu mà chỉ có Chúa ban cho các con thì có thể lớn mạnh trong trái tim các con. Hỡi các con nhỏ bé, các con quá gắn chặt với trái đất và mọi sự thế gian. Đó là lý do tại sao mà Satan đang quay tròn các con như làn gió quay tròn những làn sóng của đại dương. 

"Vì thế, xin cho xiềng xích của cuộc sống các con trở thành lời cầu nguyện với trái tim và là lời cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Các con hãy dâng tương lai của mình cho Chúa để rồi trong Chúa, các con có thể có niềm vui và đời sống các con sẽ là một tấm gương sáng cho những người khác. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Kim Hà, 6/10/2021