Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 23)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Wednesday, October 6, 20212:18 PM(View: 1414)

micae4CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

Ma quỷ thường làm việc qua các phù thuỷ. Thế giới chấm dứt không có nghĩa là tận thế mà là một sự đổi mới của thế giới. Đó cũng là lý do mà kẻ dữ hoạt động tích cực hơn để làm cho nền luân lý suy đồi, làm cho mọi người sợ hãi, làm cho con người trở nên nô lệ, như thế kẻ dữ có thể thống trị thế giới. Chúng ta sẽ thấy từ bây giờ trở đi, những kẻ xấu sẽ gia tăng và kẻ dữ hoành hành khắp nơi.

Vì thế mà các nhà trừ quỷ cảnh cáo về sự phát triển của nạn quỷ ám đang xẩy ra và đặc biệt là nạn bùa mê ma thuật. Chúng ta cần biết rõ về bùa chú và ma thuật là những gì để mà tự bảo vệ và diệt trừ nó. 

Thế giới sẽ do kẻ dữ làm chủ, sẽ có cuộc thanh tẩy và một Triều Đại của Chúa Giê su sẽ đến ngự trị trong một thời gian dài, bắt đầu với sự Toàn Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Sẽ là sự chiến thắng chống lại Satan và bè lũ của hắn.

Đó là lý do mà thời đại này sẽ khủng hoảng bởi vì kẻ dữ sẽ cố gắng tìm cách thắng những điều không thể làm được. Cuộc thử thách sẽ đến trước khi ta thấy kẻ xấu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Do đó lời nguyền rủa sẽ gia tăng bởi vì những kẻ phù thuỷ sẽ tăng lên. Sẽ có nhiều người đi tìm quyền lực của ma quỷ, sẽ có thêm nhiều phù thuỷ ra sức nguyền rủa.

Ma quỷ sẽ khích động những người làm việc phù thuỷ và ma thuật để họ giải thích cho những người gặp xui xẻo về những gì đã xẩy ra cho họ.

Nhà trừ quỷ nổi tiếng là Linh Mục Gabriele Amorth đã nói nhiều lần trong các báo cáo rằng trong phòng của ngài có chứa hơn hai ký lô những gì mà kẻ bị ma quỷ nhập mà đã nôn mửa ra. Nào là đinh, mỗi cái đinh dài 4 inches, nào là búp bê bằng nhựa, nào là sắt, gỗ và mọi thứ đồ đạc khác.

Chúng ta phải biết rõ rằng những điều này hiện hữu, nếu không thì chúng ta không biết cách làm sao mà chiến đấu và phòng vệ. Lời nguyền rủa, ma thuật, bùa mê... là những dụng cụ của Satan, các phù thuỷ và người đồng bóng. 

Trong lúc các dụng cụ của người tín hữu là đức tin nơi Thiên Chúa, tín thác nơi Chúa Giêsu, yêu thương người khác, kể cả những người bách hại chúng ta.

Ngày nay chúng ta thấy các lực lượng phù thuỷ và đồng bóng gia tăng. Họ còn dạy mọi người cách làm phù thuỷ trên các mạng xã hội và các video.

Những gì mà họ nghĩ rằng đó là năng lực thiêng liêng, năng lực của trái đất thì thực chất chỉ là những mặt nạ của Satan. Tất cả những tà thần đều là ma quỷ dưới sự kiểm soát của Satan. 

Họ bị sự ảnh hưởng của bóng tối, sẽ lớn lên trong bóng tối và là nô lệ của bóng tối. Họ đang ở trong sự nguy hiểm thiêng liêng lớn lao nhất. Chỉ có hai lực lượng thiêng liêng, đó là Thiên Chúa và ma quỷ. 

Những tôi tớ của Thiên Chúa thì dùng quyền hạn của mình để chúc phúc những người khác và triệt hạ ma quỷ. Còn những kẻ theo Satan thì dùng quyền lực của Satan để nguyền rủa, kiểm soát người khác và làm những sự dữ.

Vậy chúng ta hãy luôn kêu cầu Danh Thánh Micae để Ngài trử khử ma quỷ, phá lời nguyền rủa và để Ngài đem lại bình an của Thiên Chúa cho chúng ta.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin ngài trừ quỷ ra khỏi gia đình, nhà cửa và linh hồn mọi người trong gia đình và gia tộc của chúng con. Amen. 

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen

Prayer to Holy Michael the Archangel

Holy Michael, the Archangel, defend us in battle. Be our safeguard against the wickedness and snares of the devil. May God rebuke him, we humbly pray; and do you, O Prince of the heavenly host, by the power of God cast into hell Satan and all the evil spirits who wander through the world seeking the ruin of souls. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021