Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Saturday, October 2, 20217:11 AM(View: 698)

holywater1CN 4922: NƯỚC PHÉP CHỮA LÀNH #2

Nguồn: Internet

Có một số trường hợp đã được Toà Thánh Vatican công nhận là do nước phép mà bịnh nhân được ơn chữa lành:

1. Trường hợp của anh Vittorio Micheli, một người lính Ý trẻ tuổi. Anh ta bị bịnh ung thư. Căn bịnh đã làm hư đùi và xương chậu của anh.

Năm 1962, anh ấy nhập viện ở vùng Verona, nước Ý với một cái bướu lớn ở đùi bên trái. Các thử nghiệm và X-Rays đều xác nhận sự nghiêm trọng của bịnh anh ta.

Vì tình trạng bịnh của anh đã quá nặng nên người ta đưa anh về nhà để chờ chết. Trong vòng 10 tháng, đùi của anh trở nên trầm trọng. Anh sắp chết và thể xác của anh ngày càng trở nên tồi tệ.

Người nhà dùng nước phép rẩy cho anh để mong Chúa chữa lành cho anh. Bỗng dưng anh cảm thấy có luồng khí nóng đi trong người anh, và anh ấy bắt đầu ăn lại được. Anh cảm thấy sinh lực tốt hơn, và anh bắt đầu đi đứng lại.

Anh tiếp tục dùng nước phép ở nhà mình tại vùng Verona. Vài tháng sau, anh cảm thẩy khoẻ mạnh thêm nên anh xin các bác sĩ chụp hình X-Ray lại cho anh. Họ khám phá ra rằng cái bướu của anh đã nhỏ đi, rồi họ bắt đầu ghi chép lại sự hồi phục của anh.

Bướu biến mất và xương đùi anh trở lại bình thường. Các bác sĩ công nhận rằng những gì xẩy ra cho anh đều là phép lạ mà không giải thích được.

Trong vòng hai tháng, anh bước đi bình an. Hai năm sau thì xương chậu của anh trở lại tốt như xưa.

Trường hợp được chữa lành của anh Micheli được gửi đến cho Toà Thánh Vatican. Các bác sĩ quốc tế của Toà Thánh kết luận đó là phép lạ. Các phim X-Rays chụp năm 1964, 1965, 1968 và 1969 xác nhận phép lạ.


Xin xem: https://uk.answers.yahoo.com/question/index?qid

2. Bà Joy từ vùng Alberta, nước Canada cũng nhận được một ơn lạ vì con bà được chữa lành từ nước phép. Con trai của bà bị bướu ở trong cổ. Bà Joy dùng nươc phép để xoa cổ cho con trai bà, rồi bà cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành. Thế rồi cái bướu xẹp xuống nên con bà không cần phải qua giải phẫu nữa. Đó là một ví dụ của đức tin, lời cầu nguyện và nước phép.

Xin đọc: link. secret.tv/stories-read.html?id=9967


3. Trường hợp thứ ba là từ bà Ann Jourdain người Pháp. Bà bị bịnh lao phổi và có những vết sưng nơi da của bà. Mỗi ngày bà dìm mình trong nước phép ba lần. Bác sĩ chứng nhận rằng bà được phép lạ chữa lành. Sau đó bà chụp hình Xray và thấy mình hết bịnh.

Xin đọc:  www.miraclehunter.com/marian_apparitions/approved_apparitions/lourdes/miracles1.html#busquet

Nói tóm lại, hãy dùng nước phép thường xuyên. Nước phép giúp xua đuổi ma quỷ và mang ơn chữa lành đến cho những người bịnh.

Kim Hà, 2/10/2021