Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 0)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 5)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 60)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 90)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 202)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 111)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 70)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 3157: BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Saturday, September 11, 20219:38 AM(View: 63)

IMG_7191CN 3157: BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Trong Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Toàn Quốc (Southern California Renewal Communities-SCRC) vừa diễn ra cuối tuần qua, từ ngày 4/9 đến ngày 6/9/2015, tại Anaheim Convention Center thì có rất đông người đến tham dự. Ngoài cộng đồng nói tiếng Anh, còn có cộng đồng nói tiếng Việt và cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha. Thêm vào đó, còn có đại hội giới trẻ nữa. Vì thế, có đến 5, 7 ngàn người cùng họp nhau ca ngợi Chúa, lắng nghe Lời Chúa và xin ơn chữa lành của Ngài.

Tôi rất chú ý những bài giảng về vấn đề trừ quỷ và giải thoát chữa lành. Hôm trước tôi đã ghi lại những gì mà tôi nhớ. Trong bài này, tôi xin ghi tiếp những gì được Chúa Thánh Thần hướng dẫn và soi sáng:

1. Khi đi du lịch, trước khi vào phòng khách sạn hay nhà của ai thì hãy rẩy nước phép và rẩy muối được làm phép để xua trừ tà ma hay những gì xui xẻo đã ở nơi ấy.

2. Ma quỷ thích bám chặt vào những ai đang ở trong tình trạng tội trọng. Chúng nhẩy múa và bao bọc chung quanh người ấy.

3. Chúng ta là chủ ngôi nhà nên ta có thẩm quyền để dùng nước phép xua đuổi các lực lượng xấu du nhập vào nhà của chúng ta qua các đồ vật ướp lời nguyền rủa, hay qua những người đang ở trong tình trạng tội trọng mà họ giao thiệp hay bước vào nhà chúng ta.

4. Trước đây, nước Mỹ là nơi kính sợ Chúa và tin tưởng nơi Chúa. Ngày Chúa nhật thì đường xá và cửa tiệm vắng tanh vì người ta đi nhà thờ, cho dù họ thuộc bất cứ giáo phái nào.

5. Ngày nay, người ta tổ chức những lễ hội hay các cuộc đua tài thể thao để làm cho mọi người bận rộn đi xem hoặc xem qua TV. Đó là cách làm cớ cho họ không thiết tha tham dự Thánh Lễ và cầu nguyện ngày Chúa Nhật nữa.

6. Các chương trình TV và internet không dạy con người ơn cứu độ mà là dạy con người về con đường vào hỏa ngục.

7. Đừng bao giờ mua những đồ vật của giới New Age (Phái Kỷ Nguyên Mới) như crystal (thủy tinh), vòng móng ngựa để lấy hên hoặc bùa phép.

8. Đừng khắc tattoo nơi thân thể.

9. Có một thiếu phụ cầu ma khấn quỷ. Thế là quỷ bám lấy bà ta. Bà ta sợ quá, gọi điện thoại cho linh mục và xin ngài giúp đỡ. Bà ta kể ra mọi sự. Khi vị linh mục đề nghị bà hãy vào toà giải tội mà xưng thú thì bà ta không chịu nghe. Cha nhắc bà đến ba lần, cuối cùng bà ta nói rằng:“Con cần cha giúp đỡ chứ con không cần sự trừng phạt.“ Bà ta không biết rằng vào xưng tội là được trừ quỷ một cách mạnh mẽ.

10. Chúng ta cần luôn xin Thiên Chúa rửa sạch tội lỗi chúng ta rồi xin Chúa ngự đến, lấp đầy linh hồn chúng ta với ơn thánh của Ngài.

11. Trong nhà chúng ta ở cần phải có cây thánh giá và các ảnh tượng thánh, nhất là cây thánh giá có hình Chúa Giêsu với mão gai (Crucifix), chứ không phải là cây thánh giá trống trơn (Cross).

12. Khi thấy sự dữ liên tiếp xẩy ra trong gia đình thì nên xét lại xem những gì đã xẩy ra trước khi có tai ương? Liệu ta có thờ quấy, bói tướng, tử vi, bói bài, cầu cơ, chơi phong thuỷ không? Có nhóm nào tụ họp ăn chơi, làm chuyện dâm ô, hút xách trong nhà mình khi mình đi vắng không?

13. Có người đã từng chơi xấu, dùng bùa phép và lời nguyền rủa đối với những người khác mà rồi hậu quả xui xẻo ấy lại trở về làm hại chính mình. Hãy coi chừng vì hại người thì trời hại mình.

14. Khi có ai nhờ ta giúp đỡ mà ta bị kẹt, không thể giúp đỡ được thì hãy xin Thiên Thần bản mệnh của ta đến giúp đỡ cho người ấy. Một vị linh mục nhận được cú điện thoại của một phụ nữ xin giúp đỡ nhưng ngài đang bận giúp một người khác. Ngài bèn xin Thiên Thần bản mệnh của ngài đến giúp đỡ bà ta. Khi gặp lại, bà ta hỏi:

“Con được giúp đỡ, có phải cha đã gửi Thiên Thần đến giúp đỡ con không?”

15. Hãy khuyên các con cháu đừng sống kiểu tiền đâm hậu thú vì đó là tội trọng. Nếu không làm đám cưới trọng thể thì hãy làm đám cưới cách đơn sơ. Bí tích hôn phối quan trọng hơn là bữa tiệc cưới.

16. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ và ông bà hãy luôn tuyên xưng (claim) rằng: “Lạy Chúa, con tuyên xưng rằng các con và các cháu của con và bản thân chúng con là của Chúa Giêsu Kitô. Chúng con luôn thuộc về Chúa Giêsu Kitô.”

17. Luôn cầu nguyện cho các con và các cháu không ngừng, cả khi họ ngủ. Hãy vào phòng các con và các cháu để rắc nước phép và chúc phúc cho họ, ngay cả khi họ đang ngủ.

18. Dạy những người bỏ đạo từ lâu là hãy coi trọng Bí Tích Giải Tội. Phải dọn mình xưng tội và chân thành xin Chúa tha thứ. Bí Tích Giải Tội không phải là chuyện uống cà phê và nói chuyện tầm phào. Hãy xét mình theo 10 Điều Răn và 7 Mối Tội Đầu. Đừng xưng tội người khác.

19. Khi có những tư tưởng tiêu cực, không tha thứ, giận dữ, hận thù thì hãy viết ra rồi dùng Lời Chúa trong Phúc Âm để trả lời cho những nỗi thất vọng của mình.

20. Khi thất vọng hay phiền não thì hãy luôn “claim”, tuyên xưng Lời Hứa của Chúa ban cho Dân Ngài: “Lạy Chúa con tuyên xưng Lời Chúa hứa là ban bình an, niềm vui và tình yêu cho chúng con! Con cám tạ Chúa vì những ơn lành mà Chúa ban cho chúng con! Amen.”

Kim Hà, Tháng 9,2015