Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4885: GIÁO HỘI HẦM TRÚ BỊ HẠI Ở AFGHANISTAN

Monday, September 6, 20211:46 PM(View: 66)

ầCN 4885: GIÁO HỘI HẦM TRÚ BỊ HẠI Ở AFGHANISTAN

Nguồn: Catholic Answers and Prayers
Post from Ismael Motoyo ( Christian Brigades )

Giáo Hội hầm trú tại thủ đô Kabul, nước Afghanistan giờ đây đã quy tụ về nhà với Chúa. Bản tin nói rằng:

"Chúng tôi nhận được tin báo rằng các tín hữu của giáo hội hầm trú ở thủ đô Kabul, nước Afghanistan đã bị tử đạo. Những người bạn của chúng tôi đã liên lạc với nhau, gặp gỡ nhau và cùng cầu nguyện chung với nhau.


Lời nói cuối cùng là:


“Chúng tôi cảm nhận được những lời cầu nguyện của các bạn bởi vì sự bạo dạn thiêng liêng đã đến trên chúng tôi. Chúng tôi đã ca ngợi Chúa trong Thần Khí ngay cả các con của chúng tôi cũng nói rằng:


"Mẹ ơi, chúng ta sẽ không từ chối Chúa. "


Khi chúng tôi đang nghe họ nói trên điện thoại thì chúng tôi nghe tiếng họ la hét lên và rồi nghe có tiếng súng nổ.


Thiên Chúa rất đầy quyền năng, họ đã về với Chúa với tràn đầy niềm vui. Chúng tôi sẽ ăn chay vào ngày mai và cầu nguyện cho giáo hội.”

Chúng ta biết rằng những người Kito hữu trong giáo hội hầm trú ở Afghanistan đã bị ám sát thì chắc chắn họ đang ở với Chúa trong nơi Thiên Đàng vinh quang.

Xin các thánh tử đạo của giáo hội hầm trú tại Afghanistan, cầu cho chúng con và toàn thế giới. Amen.

Tôi cảm thấy mình nổi gai ốc khi đọc bài này. Xin Chúa cho tất cả các thánh tử đạo và các thánh bị giết trong thinh lặng được hưởng phúc Thiên Đàng.

Xin cho ánh sáng ngàn thu chiếu sáng trên họ. Xin Chúa ban cho họ vinh quang muôn đời. Amen.

Kim Hà, 6/9/2021