Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

Bài 4: ĐỨC MẸ DẶN DÒ TẠI AKITA (1973-1981) #4

Wednesday, September 1, 20212:02 PM(View: 40)

akita4Bài 4: ĐỨC MẸ DẶN DÒ TẠI AKITA (1973-1981) #4

Nguồn: Internet

Thông điệp thứ nhất mà Sr Agnes K. Sasagawa nhận được ngày 6/6/1973 là lời kêu gọi cầu nguyện và hy sinh vì vinh quang của Chúa Cha và vì ơn cứu độ cho các linh hồn.


Thông điện thứ hai ngày 3/8/1973, Đức Mẹ Maria kêu gọi hãy cầu nguyện làm việc sám hối và can đảm hy sinh để làm dịu cơn thịnh nộ của Chúa Cha.


Thông điệp thứ ba vào ngày 13/10/1973, cũng là ngày kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra lần cuối tại Fatima với những phép lạ. Đức Mẹ Maria nói:


“Như Mẹ đã nói với con, nếu nhân loại không hối cải và cải thiện đời sống thì Chúa Cha sẽ trừng phạt nhân loại cách nặng nề. Sự trừng phạt này sẽ lớn lao hơn trận lụt hồng thủy, chưa ai từng thấy từ trước. Lửa trên trời sẽ rớt xuống và lấy đi một phần lớn nhân loại, dù là người tốt cũng như người xấu, không để lại ai, dù là linh mục hay tín hữu. Những kẻ còn sống sót sẽ cảm thấy quá cô độc nên họ ghen tị với người chết. Chỉ còn một cách để các con hành động là đọc Chuỗi Kinh Mân Côi và một dấu hiệu mà Chúa Giêsu Con Mẹ sẽ để lại."


“Mỗi ngày các con hãy cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi, cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, cho các giám mục và linh mục. Việc làm của ma quỷ đã vào tận giáo hội trong một cách thức mà hồng y chống lại hồng y, giám mục chống lại giám mục. Các linh mục tôn kính Mẹ sẽ bị các anh em của họ chống đối. Giáo hội và các bàn thờ sẽ bị phá huỷ. Giáo hội sẽ có đầy những người chấp nhận hòa giải dễ dại và ma quỷ sẽ làm cho các linh hồn và những linh hồn thánh hiến phảỉ rời xa việc phụng sự Thiên Chúa."


“Ma quỷ sẽ giận dữ chống lại các linh hồn đã thánh hiến cho Chúa. Ý nghĩ sẽ mất rất nhiều linh hồn là nguyên nhân sự buồn sầu của Mẹ. Nếu tội lỗi gia tăng nhiều thì Chúa sẽ không tha thứ cho người tội lỗi.”


Biến cố Akita được xác nhận với nhiều phép lạ xẩy ra. Hai phép lạ được Đức Giám Mục xác nhận. Đức Giám Mục nói rằng thông điệp của Akita cũng tương tự như thông điệp của Fatima.


Đức Mẹ Maria nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi và điều quan trọng là chấp nhận những gì Chúa gửi đến cho chúng ta mỗi ngày, dù là những nỗi thống khổ và hãy dâng những đau khổ lên Chúa để xin đền tạ cho cho nhiều tội lỗi mà thế giới đã làm trong thời gian này.

Đức Mẹ Maria cũng năn nỉ mọi người hãy cầu nguyện cho các Đức Giám Mục, linh mục và tu sĩ, và hãy đền tạ Chúa Giêsu Thánh Thể. Đức Mẹ Maria nói:

“Mẹ đang cố gắng giữ gìn và ngăn chận những tai họa bằng cách dâng lên Chúa Cha cùng với các linh hồn nạn nhân để an ủi Chúa Cha, Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu Kitô trên thánh giá, Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu và linh hồn yêu mến của Ngài. Lời cầu nguyện, việc sám hối và sự can đảm hy sinh có thể làm nguôi cơn thịnh nộ của Chúa Cha.”


Đối với các cộng đoàn tu sĩ thì Đức Mẹ Maria ban những thông điệp xin họ hãy sống trong nghèo khó, thánh hóa bản thân, và cầu nguyện đền tạ cho sự
vô ơn và độc ác của rất nhiều người.


“Con gái ơi, con rất vâng lời Mẹ, con đã từ bỏ mọi sự. Sự điếc lác này làm cho con đau khổ nhiều. Con hãy kiên nhẫn, và con sẽ được chữa lành. Đây là sự thử thách mà thôi. Con hãy cầu nguyện đền tội cho tất cả mọi người. Hãy cầu nguyện nhiều cho Đức Giáo Hoàng, các giám mục và linh mục.”


“Con gái ơi, nếu con yêu mến Chúa thì hãy lắng nghe lời Mẹ. Có nhiều người trên thế giới làm cho Chúa Giêsu đau buồn. Mẹ tìm các linh hồn có thể an ủi Chúa Giêsu và làm việc đền tạ dâng lên Ngài. Chúa Cha đang chuẩn bị trừng phạt thế giới một cách lớn lao. Nhiều lần Mẹ đã cùng Chúa Giêsu Con Mẹ cố gắng làm dịu cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Mẹ dâng lên Chúa Cha nhiều linh hồn đền tạ bằng lời cầu nguyện và hy sinh. Đây là điều Mẹ xin con: hãy vinh danh sự nghèo khó, sống khó nghèo và giữ lời khấn hứa. Ba điều này giống như 3 cái đinh đóng chặt con với thánh giá: cái đinh của nghèo khó, trong sạch và vâng lời.”


"Như Mẹ đã nói với con, nếu nhân loại không hối cải và cải thiện đời sống thì Chúa Cha sẽ trừng phạt nhân loại cách nặng nề. Sự trừng phạt này sẽ lớn lao hơn trận lụt hồng thủy, chưa ai thấy từ trước. Nhiều người sẽ chết. Các con hãy cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi thường xuyên. Chỉ có Mẹ có thể ngăn chận những tai họa. Những ai tín thác nơi Mẹ thì sẽ được cứu rỗi.”


Vị Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr rằng:


“Con đừng chỉ cầu nguyện cho con mà phải cầu nguyện cho các dân tộc trên toàn thế giới. Thế giới ngày nay đang gây thương tích trầm trọng cho Thánh Tâm Chúa Giêsu qua tội lỗi và sự vô ơn của họ.”


Vị Thiên Thần bản mệnh của Sr. Agnes nói với Sr rằng:


“Việc chẩy máu này rất nghiêm trọng. Mẹ khóc nước mắt này cho sự hoán cải của loài người và đền tạ cho tội lỗi của họ. Hãy làm việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và công thêm việc sùng kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu.”


LỜI CẦU NGUYỆN AKITA

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu đang thực sự hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể, con xin thánh hiến thể xác và linh hồn của con cho Thánh Tâm Chúa vì Chúa đang hy sinh mỗi giây phút trên các Bàn Thờ của thế giới và Chúa đang ngợi khen Chúa Cha để cầu nguyện cho Nước Cha trị đến. Xin Chúa nhận lời thánh hiến khiêm nhường của con, xin Chúa dùng con theo Thánh Ý Chúa, cho vinh quang của Chúa Cha và cho phần rỗi các linh hồn.


Lạy Đức Mẹ Thiên Chúa xin Mẹ đừng bao giờ để con lìa xa Chúa Giêsu Con Mẹ. Xin Mẹ bảo vệ và che chở con như người con đặc biệt của Mẹ. Amen."


Kim Hà, 24/2/2016