Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4879: LM LIVIO FANZAGA, ĐÀI RADIO MARIA NÓI, #213

Wednesday, September 1, 202112:09 PM(View: 80)

chauthanhthe1CN 4879: LM LIVIO FANZAGA, ĐÀI RADIO MARIA NÓI, #213

Nguồn: Mysticpost

Cha Livio Fanzaga của đài Radio Maria nói cho chúng ta biết một số điều quan trọng về hiện tượng hiện ra của Nữ Vương Hoà Bình ở Medjugorje.

Trong thông điệp ngày 25/7/2020, Đức Mẹ phán:

“Các con thân mến! Trong thời đại bất an này, ma quỷ đang nắm bắt các linh hồn và lôi kéo họ đến với hắn. Mẹ kêu gọi các con hãy bền chí cầu nguyện, để rồi trong lời cầu nguyện, các con khám phá ra Chúa của tình yêu và niềm hy vọng."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm thánh giá trong đôi tay các con. Mong rằng cây thánh giá là sự khích lệ cho tình yêu vì tình yêu luôn chiến thắng. Trong một cách đặc biệt, hiện nay khi thánh giá và đức tin bị từ chối. Các con là phản ảnh và là một gương sáng bằng chính cuộc sống của các con. Nhờ đó mà đức tin và niềm hy vọng sẽ sống động và một thế giới mới của hoà bình sẽ xẩy ra. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con Mẹ, Chúa Giê su. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."


Cha Livio nói rằng thế giới thường quên rằng:

“Đã xẩy ra tại Fatima, Đức Mẹ Maria nói rằng ngày nay có nhiều linh hồn vào hoả ngục."


"Thông điệp quan trọng nhất ở Medjugorje chính là Chúa Giêsu Kito, Đấng Cứu Độ của thế giới. Hãy hiểu rằng Thiên Đàng là mục đích để chúng ta phải cố gắng đạt đến với tất cả sức mạnh của chúng ta. Ở chính giữa là tình yêu của Thiên Chúa. Nhưng Đức Mẹ nói với thế giới rằng có một số đông người từ chối Chúa vì thế mà họ mở lòng cho Hoả ngục. Hoả ngục có đầy những người tự chọn để nhào xuống đó. Giáo lý Công giáo cũng nói đến những sự tự mình xa cách."

Cha Livio nói:


"Chúng ta có thể lựa chọn không mất linh hồn. Mỗi người chọn để hành động, không giống những người khác, mà theo lý do này, họ đến Thiên Đàng hay đến chỗ bị án phạt muôn đời. Chúng ta luôn được Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình kêu gọi chúng ta đến với đức tin, nhưng thường thì chúng ta không lắng nghe các thông điệp của Mẹ."

"Chúng ta không cho phép lời kêu gọi thay đổi tâm hồn của Mẹ ban cho để lời ấy có thể thẩm thấu trái tim của chúng ta. Không nghi ngờ rằng ở Medjugorje, Đức Mẹ ban các thông điệp thường xuyên, đó là cách rao giảng Tin Mừng. Cuộc rao giảng Từ Mẫu của Mẹ, đơn sơ nhưng sâu xa và rất là Công Giáo. Vì Đức Mẹ ban những lời tuyệt đối hợp với các giáo điều."

"Niềm hy vọng được lên Thiên Đàng là sự thật. Chúng ta hãy nhận thức là mình cần học hỏi để thương yêu, và không được loại trừ người khác hay chính chúng ta. Học biết về những chương trình của Chúa Giesu Kito. Chúa Giê su đã treo thân trên thánh giá hơn 2000 năm qua, khi mà Ngài kêu gọi thế giới bằng sự đau đớn và thống khổ của Ngài để thay thế cho những ai bị áp bức và xử án cách bất công."

"Ngài tuôn đổ ơn lành bao la trên mỗi người chúng ta. Ngài lập lại cho chúng ta biết rằng hãy nhìn lên Ngài để hiểu biểt những gì cần làm trong cuộc sống trần gian này."

Kim Hà, 1/9/2021