Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4872: DÙ VUI HAY BUỒN, HÃY VINH DANH CHÚA

Monday, August 23, 202112:30 PM(View: 120)

chuavacon2CN 4872: DÙ VUI HAY BUỒN, HÃY VINH DANH CHÚA

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong thời buổi nhiễu nhương này, chúng ta hãy cố gắng thanh tẩy. Trong lúc vui vẻ hay đau khổ, hãy vinh danh Chúa. Hãy thực hành những lời của Thánh Phaolo nói:

“Chúng tôi hằng tạ ơn Thiên Chúa về tất cả anh em. Chúng tôi nhắc đến anh em trong lời cầu nguyện và trước mặt Thiên Chúa là Cha chúng ta. Chúng tôi không ngừng nhớ đến những việc anh em làm vì lòng tin, những nỗi khó nhọc anh em gánh vác vì lòng mến, và những gì anh em kiên nhẫn chịu đựng vì trông đợi Chúa chúng ta là Đức Chúa Jesus Kito.' (1 Thessalonians 2-3)

Hãy luôn vui mừng, cầu nguyện không ngừng nghỉ. Hãy cảm tạ Chúa trong mọi trường hợp bời vì đó là Thánh Ý của Chúa trong Chúa Kito dành cho chúng ta.


“Đừng dập tắt Thần Khí. Đừng coi thường những lời tiên tri nhưng hãy thử thách mọi điều. Giữ những gì tốt lành. Tránh xa mọi hình thức phạm tội."


Một điều lạ vừa xẩy ra ở nước Úc Đại Lời, trong một buổi phát hình, có một đoạn nói về "Lễ Đen" trong đó một chủ tế nói: "Chào Satan" hay “Hail Satan” được phát hình cách vắn tắt. Tờ báo Newsweek bình luận rằng:

“Những người xem TV ở nước Úc phải xem một đoạn hình về Lễ Đen vì đài truyền hình bỗng dưng cho thấy một đoạn phim về việc thờ Satan. Đài Australian Broadcasting Corporation’s (ABC) buổi tối nói về một luật lệ mới là sẽ có luật phạt tù nếu như ai đó làm hại các thú vật thuộc về cảnh sát. Khi đoạn phim này gần hết thì bỗng dưng có một đoạn phim ngắn chiếu ra là có ba người đứng và có một thánh giá sáng chiếu ngược đầu.”

Tờ báo nói: “Đài ABC TV không hề giải thích lý do tại sao sự việc này xẩy ra."

Tuy nhiên việc này đã xẩy ra. Xin mọi người cùng chúng tôi nói chung nếu chúng ta thấy đoạn phim ấy:

"THIÊN CHÚA QUỞ TRÁCH MI, SATAN." (THE LORD REBUKE YOU SATAN.)

"HỠI SATAN, HÃY TRỞ VÀO HOẢ NGỤC!"

https://www.youtube.com/watch?v=Cew2RFy2LL0

Kim Hà, 23/8/2021