Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 27)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 10)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 15)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 18)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 52)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 44)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 31)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4871: NÀI XIN PHÚC LÀNH CỦA CÁC LINH MỤC #211

Monday, August 23, 202111:40 AM(View: 96)

medu125CN 4871: NÀI XIN PHÚC LÀNH CỦA CÁC LINH MỤC #211

Nguồn: Mysticpost.com

Bởi cám nghiệm về các biến cố sẽ xẩy ra mà cô thị nhân Mirjana đã tuyên bố với thế giới rằng:

‘Hãy mau mau hoán cải, hãy mở rộng trái tim cho Chúa.’

Bí mật thứ 9 và thứ 10 rất nghiêm trọng. Đó là sự trừng phạt vì tội lỗi của thế giới.

Sự trừng phạt là điều hiển nhiên, bởi vì chúng ta không thể mong rằng toàn thế giới sẽ hoán cải. Sự trừng phạt có thể giảm thiểu bằng cách cầu nguyện và làm việc sám hối nhưng sự trừng phạt không thể bỏ đi.

Cô Mirjana nới rằng một trong các sự dữ đe doạ thế giới, một điều trong bí mật thứ 7 đã được giảm bớt vì có nhiều lời cầu nguyện và ăn chay.

Đó là lý do mà Đức Mẹ tiếp tục khuyến khích việc cầu nguyện và ăn chay. Mẹ nói rằng:


“Các con đã quên rằng với việc cầu nguyện và ăn chay thì các con có thể làm ngừng chiến tranh và làm ngừng luật thiên nhiên."


Qua nhiều năm qua, Đức Mẹ đã ban nhiều thông điệp nói trực tiếp đển việc soi sáng lương tâm con người.


Vào ngày 2 tháng 10 năm 2016, Mẹ ban một thông điệp đẹp đẽ cho cô thị nhân Mirjana như sau:


“Hỡi các con của Mẹ, hỡi các tông đồ của Mẹ, trong thinh lặng của trái tim các con, hãy lắng nghe tiếng của Con Mẹ, để rồi trái tim các con có thể là ngôi nhà của Chúa. Ngôi nhà này không có bóng tối và buồn bã, nhưng sẽ được soi sáng với ánh sáng của Con Mẹ. Hãy tìm kiếm hy vọng với đức tin, bởi vì đức tin là đời sống của linh hồn. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện để sống đức tin trong khiêm nhường, trong bình an thiêng liêng, và chiếu sáng bởi ánh sáng.

"Hỡi các con của Mẹ, đừng cố gắng để hiểu mọi sự ngay lập tức, bởi vì Mẹ cũng đã không hiểu mọi sự ngay lập tức; nhưng Mẹ đã yêu thương, và Mẹ đã tin những lời thánh thiêng của Con Mẹ.

"Ngài là ánh sáng đầu tiên của sự cứu rỗi. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, những ai cầu nguyện và hy sinh chính mình, hãy yêu thương và đừng phán xét. Các con hãy ra đi và loan truyền sự thật, Lời của Con Mẹ, Phúc Âm, bởi vì các con là Phúc Âm sống động, là các tia sáng của Con Mẹ. Con của Mẹ và Mẹ sẽ ở với các con để khuyến khích các con và thử thách các con.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy luôn nài xin phúc lành của những người và chỉ có những người mà đôi tay của họ được Con của Mẹ chúc phúc, đó là các mục tử của các con. Cám ơn các con."


Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta. Cám ơn các bạn và xin Chúa chúc lành cho các bạn.


Kim Hà, 23/8/2021