Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4869: Medjugorje: LỜI CẦU NGUYỆN PHÁ TAN CHƯƠNG TRÌNH CỦA KẺ THÙ, #209

Sunday, August 22, 202110:53 AM(View: 101)

ln4CN 4869: Medjugorje: LỜI CẦU NGUYỆN PHÁ TAN CHƯƠNG TRÌNH CỦA KẺ THÙ, #209

Nguồn: Mysticpost

Những ai có Thần Khí của Chúa thì biết đọc được các dấu hiệu của thời đại một cách dễ dàng và biết rằng thế giới ngày nay đang ở trong tay Satan.

Nhưng những ai không có Thần Khí Chúa thì họ không thấy rằng ma quỷ đang kiểm soát. Họ nghĩ dường như ngày nay mọi sự tiến triển tốt vì đời sống là lạc thú và vì mọi sự đến dễ dàng.

Trong những loại người này thì Satan làm chủ. Họ rất giận và ghét những gì thuộc về Medjugorje. Họ chống lại Đức Mẹ. Những kẻ vô tín xúc phạm Mẹ Thiên Chúa, bởi vì Mẹ đến để kêu gọi tất cả chúng ta trở lại trung thành với Phúc Âm và Mẹ bảo với chúng ta rằng Chúa Jesus kêu gọi chúng ta hãy hoán cải và tuân theo các giới răn của Ngài.

Ngày nay Satan và ma quỷ được thoát khỏi xiềng xích để chống lại nhân loại. Chúng muốn phá hoại tất cả mọi sự. Chúng muốn loan truyền sự hận thù trong tất cả những ai mà không được Mẹ Maria bảo vệ.


Khi có hận thù thì Đức Mẹ đến để nói với chúng ta về tình yêu của Chúa Jesus và Mẹ mời gọi chúng ta hãy tha thứ.

Mẹ bảo: "Hãy yêu thương, yêu thương!"

Chúa Jesus bảo thật dễ dàng hoán cải mọi người nếu các con thương yêu.

Mẹ của Chúa Jesus luôn tỏ cho chúng ta rằng chúng ta có thể thay đổi thế giới! Nhưng vì yêu là chết đi nên Đức Mẹ buồn. Mẹ nhìn thấy thế giới đang mất dần vào tay Satan.

Ngày 25/5/2021 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thế giới. Chúng ta có thể cảm nhận Lời của Mẹ khi Mẹ nói với thị nhân Maria để cô này chia sẻ với thế giới. Mẹ nói:

“Các con thân mến! Hôm nay Mẹ nhìn thấy các con và kêu gọi các con hãy trở lại với Chúa bởi vì Chúa là tình yêu, và vì yêu các con nên Chúa mới gửi Mẹ đến với các con để hướng dẫn các con đến với con đường hoán cải. Hãy từ bỏ tội lỗi và sự dữ, hãy quyết định sống thánh thiện và niềm vui sẽ bắt đầu ngự trị. Và các cpm sẽ trở thánh những đôi tay nối dài trong thế giới bị mất này. Mẹ mong muốn các con là lời cầu nguyện và hy vọng cho những ai không biết Thiên Chúa của tình yêu. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chỉ với lời cầu nguyện thì chúng ta mới đánh bại ma quỷ trong thế giới bị mất này. Chỉ bằng cách đi theo Chúa Giêsu thì chúng ta mới tránh được cạm bẫy của hắn. Hãy giúp đỡ Đức Mẹ để phá huỷ quyền lực của Satan bằng lời cầu nguyện sau đây để chiến thắng ma quỷ:

"Lạy Chúa Cha Thánh Thiện, chúng con xin hiệp thông với Chúa Giêsu, Con Yêu Dấu của Cha và Chúa Thánh Thần, và qua Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, con nài xin Cha phá huỷ quyền lực của kẻ lớn thù nhất của Cha là ma quỷ. Xin Chúa Cha đuổi chúng xuống vực thẳm sâu nhất của hoà ngục và xiềng xích chúng ở đó mãi mãi!

Xin Cha giữ vững Vương Quốc mà Cha đã tạo thành và hoàn toàn thuộc về Cha.
Lạy Chúa Cha Thiên Đàng, xin ban cho chúng con sự ngự trị của Thánh Tâm Chúa Jesus và Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria.

Con xin lập lại lời cầu nguyện này vì tình yêu tinh tuyền con dành cho Cha, với từng nhịp đập của trái tim con và từng hơi thở mà con có. Amen.

Kim Hà, 22/8/2021

IN ENGLISH:

This prayer defeats the devil:

O Divine Eternal Father, in union with your Divine Son and the Holy Spirit, and through the Immaculate Heart of Mary, I beg You to destroy the Power of your greatest enemy – the evil spirits. Cast them into the deepest recesses of hell and chain them there forever! Take possession of your Kingdom which You have created and which is rightfully yours.

Heavenly Father, give us the reign of the Sacred Heart of Jesus and the Immaculate Heart of Mary.

I repeat this prayer out of pure love for You with every beat of my heart and with every breath I take. Amen.