Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 28)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 34)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 24)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 30)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 22)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 22)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 20)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 54)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 100)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 64)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,

CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Sunday, July 18, 20211:32 PM(View: 60)

MEYEU4CN 4823: GẶP GỠ VỚI ĐỨC MẸ NÊN BÁC SĨ ĐI TU LÀM LINH MỤC, #183

Nguồn: Mysticpost

Sau cuộc gặp gỡ với Đức Nữ Đồng Trinh Maria trên Núi Thánh Giá thì một bác sĩ đi tu làm linh mục. Đó là cha Leon Pereira. Ngài nói:

“Đức Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi trên toàn thế giới, và Mẹ yêu thương tôi một cách mạnh mẽ..."

"Tôi nhìn thấy Mẹ, điều Mẹ truyền đạt cho tôi là một tình yêu chan chứa và bao la. Một tình yêu riêng tư và trực tiếp. Mẹ nhìn tôi giống như chỉ có một mình tôi hiện diện trên vũ trụ này. Mẹ yêu thương tôi vô vàn. Thật là một điều kỳ diệu và quá sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ lúc ấy tôi không còn biết mình là ai, và nơi chốn sinh ra của tôi nữa. Tôi chỉ biết rằng mình đang nhìn ngắm một thiếu nữ đẹp xinh mà tôi chưa từng thấy. Mẹ trẻ khoảng 16 tuổi. Trông Mẹ không giống bất cứ tấm hình nào hay thánh tượng nào mà loài người làm ra. Tôi không đủ ngôn từ để diễn tả. Mẹ là một thiếu nữ trẻ."

"Mẹ yêu thương tôi giống như chỉ có mình tôi trong thế giới này. Mẹ yêu tôi sâu đậm. Tôi muốn bạn tin điều ấy. Bạn không cần phải tin những gì khác nữa."


Người chủ trương trang mạng Mystic Post là ông Steve Ryan, ông vừa trở về từ Medjugorje vào ngày 7/11/2017. Trong lúc thăm Medjugorje, ông ta được nghe một cảm nghiệm lạ thường của cha Leon Pereira về sự gặp gỡ của cha với Đức Mẹ. Cha Leon, được biết là một vị linh mục thánh thiện và xem như là người có thể biến đổi thế giới.

Cha Leon nói rằng chúng ta đến Medjugorje không phải là đi tìm phép lạ. Cha Leon nói rằng tại Medjugorje điều quan trọng là thực hành 5 điều mà Mẹ dậy, đó còn gọi là 5 Viên Đá.

Cha Jozo Zovko luôn so sánh những Sứ Điệp căn bản của Đức Mẹ Hồng Phúc với những khí giới mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Cha giải thích:

“Như cậu Đavít chiến thắng tên khổng lồ Gô-li-át bằng cái ná và 5 viên sỏi, cũng một cách như vậy, chúng ta có thể đánh bại Satan bằng cách sống 5 Sứ Điệp chính yếu của Đức Mẹ.”


Đây là 5 viên sỏi ấy:


1. Cầu Nguyện liên lỉ, nhất là chuỗi kinh Mân Côi.

2. Ăn Chay một tuần hai ngày, thứ tư và thứ sáu.

3. Thánh Kinh, đọc hàng ngày.

4. Xưng Tội: Ít nhất mỗi tháng một lần. 

5. Thánh Lễ, nếu được thì đi lễ hàng ngày.  


Kim Hà, 18/7/2021