Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 48)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 32)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 27)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 32)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 27)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 27)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 109)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

. LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH BÀ LINDA SCHUBERT

Saturday, July 17, 202111:23 AM(View: 22)
28-3LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH

BÀ LINDA SCHUBERT no'i:

Toi đang cầu nguyện cho các bạn và xin Thiên Chúa xức dầu cho đời sống và công việc của bạn. Xin cho các bạn cảm nhận được sự bình an của Chúa trong linh hồn bạn. Xin cho bạn cảm nhận được sự trợ giúp thực tế của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. Xin cho bạn nghe được tiếng Chúa ở thẳm sâu trong trái tim bạn, những lởi ủi an và đầy quyền năng.
Xin cho bạn cảm nghiệm được sự đổi mới và và tươi mát trong mùa Thánh này. Xin cho bạn luôn nhận biết rằng bạn được yêu thương. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu. Amen.

XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Chúa Giêsu, chúng con đến với Chúa với trái tim khiêm nhường. Cảm tạ Chúa đã ban ơn chữa lành cho đời sống chúng con qua Lời của Ngài. Cảm tạ Chúa Thánh Thần đã làm cho Lời Chúa dậy lên. Cảm tạ Chúa là sự bình an trong cơn bão. Chúa là hơi thở khi thể xác chúng con không thể thở được. Lạy Chúa Giêsu Chúa là Bánh Hằng Sống, ngay cả khi chúng con thì thầm gọi tên Chúa thì Chúa vẫn hiện diện cách tuyệt vời.
Sắp đến ngày chúng con mừng kỷ niệm biến cố Phuc Sinh của Ngôi Hai ban hồng ân cứu độ. Nhờ thân mình Chúa Kitô đã chịu thử thách về mọi phương diện, nên cảm thương thân phận yếu hèn của chúng con.

Chúa đã phục sinh sau khi chịu khổ hình. Chắc chắn Người đang sống hiện hữu giữa chúng ta. Vậy chúng ta hãy tin tưởng vào tình thương và quyền năng của người đang hoạt đông.

Đây là cơ sở niềm tin của chúng ta:

"Chiều đến, người ta đem nhiều kẻ bị quỷ ám tới gặp Đức Giê-su. Người nói một lời là trừ đuợc thần dữ và Người chữa lành mọi kể ốm đau để ứng nghiệm lời ngôn sứ Isaia:
"Người mang lấy các tật nguyền của ta và gánh lấy các bệnh hoạn của ta." (Mt 8,16-17).
Vậy với lòng tin, niềm cậy trông và lòng kính mến, chúng con xin Chúa ban những ơn lành mà chúng con xin cho những bệnh nhân thân yêu.
Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa và cám tạ Chúa vì Chúa đã để lời của Chúa soi sáng. Chúng con chạy đến Chúa trong những lúc này và cám ơn Chúa vì đã nhận lời chúng con cầu xin. Amen.
Kim Ha dich, 2021

IN ENGLISH: FROM LINDA SCHUBERT
I’m praying for you right now, asking our Lord to give you a fresh anointing on your life and work. May you feel His peace in your soul. May you experience His practical help in daily concerns. May you hear His voice deep in your heart, with words of reassurance and empowerment. And may you experience renewal and refreshment during this holy season. May you always know you are loved. In Jesus’ precious name. Amen.
And for those needing physical healing, I am including a prayer from page 33 of my book Miracle Moments:
Jesus we come to You in humble trust. Thank You for the healing released in our lives through Your Word. Thank You, Holy Spirit, for enabling that Word to arise. Thank You for being our peace in the storm. You are our breath when our bodies can’t breathe, because You are the Breath of Life. Jesus, even if we can only whisper Your name, it brings Your wonderful presence.