Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 11)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 22)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 17)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 24)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 17)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 15)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 16)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 52)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 93)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 58)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,

CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181 TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI Nguồn: Spiritdaily.com

Monday, July 12, 20212:56 PM(View: 64)

me4CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181
TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria nói vào tháng 9 năm 1985:
“Cám ơn các con đã hy sinh. Mẹ muốn nói cho các con rằng: hỡi các con thân mến, hãy canh tân theo các thông điệp mà Mẹ đã ban cho các con, đặc biệt là hãy ăn chay bởi vì với sự ăn chay, các con sẽ thành công và làm cho Mẹ vui mừng vì toàn bộ chương trình của Chúa dành cho Medjugorje đang được hoàn thành.”

Năm 1986, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con thân mến, các con biết rằng với sự giúp đỡ của các con thì Mẹ có thể hoàn thành mọi sự và buộc Satan không được dụ dỗ các con làm điều xấu và đòi nó phải lìa xa nơi này.”

“Các con thân mến, Satan đang cám dỗ từng người một, đặc biệt là hắn muốn làm cho các con bối rối trong công việc hàng ngày.”


Đức Mẹ Maria cứ tiếp tục cảnh cáo và cảnh cáo về kế hoạch độc ác của kẻ thù. Mẹ khuyên các thị nhân đừng rơi vào cạm bẫy của ma quỷ, đừng cho hắn có cơ hội dắt họ đi sai đường.


Năm 1988, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con khi các con nghĩ rằng mình không còn con đường nào thoát và Satan đang kiểm soát.”


Cũng năm 1988, Đức Mẹ Maria nhắn nhủ các thị nhân rằng:
"Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ muốn cảnh cáo các con rằng Satan muốn phá huỷ tất cả mọi sự mà chúng ta đã bắt đầu. Vì vậy hãy cầu nguyện nhiều.”


Mẹ nói thêm rằng:
“Ma quỷ muốn phá hoại mọi sự trong các con.”


Hắn luôn rình rập trong sa mạc ở bên ngoài của ốc đảo bình an. Đức Mẹ Maria gọi Medjugorje là "Ốc Đảo Bình An” Và Chúa đã có kế hoạch ở Medjugorje, một kế hoạch lạ lùng trong lịch sử của các cuộc hiện ra.


Có những thông điệp đánh động mà Đức Mẹ Maria ban cho các thị nhân khi họ còn là những thanh thiếu niên:

“Nếu đây là thời kỳ hồng ân đặc biệt vô tiền khoáng hậu thì đó cũng là thời kỳ mà Satan hành động liên lỉ.”


Ngày 25/7/1990, Đức Mẹ Maria nói rằng:
"Satan muốn phá huỷ kế hoạch của Mẹ và làm hư đi những ước muốn của Chúa Cha Trên Trời mà Ngài muốn thực hiện tại nơi này.”


Đây là một trận chiến một mất một còn, liên lỉ trong nhiều năm. Mẹ đến Medjugorje thường xuyên bởi vì theo Mẹ thì thế giới đang ở trong tình trạng quá nguy hiểm chưa từng thấy.


Lời cảnh cáo của Đức Mẹ Maria không chỉ dành cho nơi hiện ra này mà là dành cả cho giáo hội và thế giới nói chung. Ngày 25/1/1991, Mẹ nói:

"Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình. Satan mạnh mẽ và muốn phá huỷ cả con người, thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống.”


"Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để được Chúa bảo vệ và để được bình an của Chúa chúc phúc. Chúa gửi Mẹ đến đây để giúp đỡ các con. Hãy bền tâm cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi. Chỉ có Chuỗi Kinh Mân Côi cũng đủ có thể làm nhiều phép lạ trên thế giới và trong cuộc đời các con. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ sẽ ở lại với các con bao lâu mà Thánh Ý Chúa cho phép. Cám ơn các con trung thành với sự hiện diện của Mẹ ở đây. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Kim Hà
10/7/2015-3019, 2021