Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Monday, July 12, 20212:53 PM(View: 58)

MEMACN 4818: ĐỨC MẸ CẢNH CÁO VỀ SATAN PHÁ HOẠI #180

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra ở Medjugorje, nước Bosnia & Herzegovina thì Mẹ đã nói nhiều lần rằng các cuộc hiện ra của Mẹ sẽ bị Satan tấn công. Gần đây cũng có dư luận tung tin xấu, sai lạc và không đúng sự thật về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje.

Đức Mẹ Maria khởi sự hiện ra tại đó vào ngày 24/6/1981, đến năm 1987, Mẹ nói:

“Bất cứ nơi nào mà Mẹ hiện ra thì có Chúa Giêsu Con Mẹ cùng đến với Mẹ thì Satan cũng đến.”

Hai năm trước đó, vào năm 1985, khi vị giám mục sở tại không công nhận thì sau đó Thánh Giáo Hoàng II ra lệnh mời vị giám mục ra khỏi nơi đó. Đức Mẹ Maria nói:

"Satan đã lấy đi một phần của chương trình và hắn muốn chiếm hữu chương trình ấy.”

Mẹ nói tiếp:
"Đây là thời kỳ của ma quỷ. Hỡi các con, bóng tối xâm chiếm toàn thế giới.” (1982)

Đó là những lời Mẹ nói trên 3 thập niên về trước. Năm 1981, Đức Mẹ Maria nói với các thị nhân về lời cảnh cáo:

"Satan mạnh mẽ và đang chờ cơ hội thử thách từng người trong các con. Một cuộc phấn đấu lớn lao đang sắp sửa xẩy ra. Một cuộc chiến đấu giữa Chúa Giêsu Con Mẹ và Satan.”

"Các con thân mến, hãy cầu nguyện bởi vì Satan muốn làm cho kế hoạch của Mẹ bị rối rắm.” (Thông điệp ngày 11/8/1984)

Ngày 14/1/1985, Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Nữ Vương Hòa Bình đã nói với thị nhân Vicka Ivanković rằng:

“Các con thân mến, Satan mạnh mẽ. Hắn muốn dùng sức mạnh của hắn để phá huỷ kế hoạch của Mẹ. Đây là thời giờ của ma quỷ. Hắn muốn gây chia rẽ. Hắn cám dỗ con người với tiền bạc và vật chất. Hắn không ngừng nghỉ việc phá hoại.”

(Đây là vùng đất của những người Công Giáo, Chính Thống giáo và Hồi giáo, và sau đó mọi người chống nhau và gây cuộc nội chiến tương tàn.)

Năm 1987, Đức Mẹ Maria nói với thị nhân Mirjana Soldo rằng:

"Nếu các con không ý thức mà cho phép ma quỷ hành động thì chúng sẽ gây ảnh hưởng cho các con và lôi kéo các con đi với hắn.”

Đức Mẹ Maria nói với Ivanka Ivanković vào năm 1989:

"Hãy cầu nguyện bởi vì các con đang ở trong sự cám dỗ và nguy hiểm lớn lao; thế giới và vật chất đang hướng dẫn các con trở nên nô lệ. Satan đang tích cực hoạt động trong kể hoạch này.”

Vào tháng 7 năm 1984, Đức Mẹ Maria nói tiếp:
‘Các con thân mến, trong những ngày này, Satan muốn làm cho các chương trình của Mẹ bị thất bại.”

Đây là một cuộc chiến xẩy ra thường xuyên. Chương trình của Đức Mẹ là chương trình của Thiên Chúa. Đó là một chương trình nhằm chống lại sự dữ của kẻ lừa gạt. Vì thế Đức Mẹ Maria rất cần những lời cầu nguyện của các tín hữu để đánh bại kế hoạch phá hoại của ma quỷ.


Năm 1984, tức là 31 năm trước, đã có sự đối kháng với giáo phận này. Đức Mẹ Maria đã nói:

"Satan tiếp tục làm hại kế hoạch của Mẹ.”

Vào mùa Giáng Sinh năm 1984, Đức Mẹ Maria nói:
"Satan đặc biệt muốn làm hỏng kế hoạch cứu độ của Chúa.”

Mẹ đã cảnh cáo và báo động một cách thế uy quyền:
"Satan đang lén lút tìm cách chống lại giáo xứ (Medjugorje) này.


Đầu năm 1985, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con hãy cầu nguyện để Satan ra khỏi giáo xứ này và lìa xa từng người khi họ tìm đến giáo xứ này."


Vào tháng 7 năm 1985. Đức Mẹ Maria nói:
“Ma quỷ muốn làm việc chăm chỉ hơn vì mọi người đều biết hắn đang hành động. “


Rồi Đức Mẹ Maria khuyến khích mọi người hãy ăn chay và đeo các ảnh vẩy, mề đay đã được chúc lành và làm phép.

Năm 1985, sau khi có một âm mưu dẹp bỏ các cuộc hiện ra bị thất bại, Đức Mẹ Maria nói:

"Chương trình của Satan bị thất bại.”


Kim Hà, 10/7/2015-3066, 2021