Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Saturday, July 10, 20218:03 AM(View: 79)

medu29CN 4816: THỊ NHÂN VICKA KỂ VỀ HOẢ NGỤC VÀ THIÊN ĐÀNG #178

Nguồn: Mysticpost


“Người con gái có mái tóc trắng khi vào hoả ngục thì trở thành một con quái thú."

LM Livio, đã phỏng vấn thị nhân Vicka của Medjugorje về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng.

Cha Livio hỏi: Khi người ta vào hoả ngục thì con thấy những gì?

Vicka: “Vâng, khi con thấy một cô gái tóc trắng vốn là người bình thường trước khi vào hoả ngục. Nhưng khi cô nhẩy vào hoả ngục và trồi lên thì cô ta trở thành một con quái thú giống như cô ta chưa hề là người bao giờ.”

Cha Livio: Cô thị nhân Marija nói với chúng ta trong một cuộc phỏng vấn khác với Radio Maria, rằng khi Đức Mẹ chỉ hoả ngục cho cô ấy nhìn trong một cuộc hiện ra của Mẹ chứ Mẹ không đưa cô ta vào thăm hoả ngục thì cô gái tóc trắng ấy khi ra khỏi lửa thì cô ta còn có sừng trên đầu và cái đuôi nữa. Có phải thế không?

Vicka: Vâng, cô ta giống như những con quỷ. Đó là một cách thay đổi quá nhanh chóng. Trước khi rớt vào lửa, họ hoàn toàn bình thường, và khi họ trồi lên khỏi lửa thì họ biến đổi hoàn toàn. Đức Mẹ nói với chúng con rằng:

“Những kẻ ở trong hoả ngục vì đã làm theo ý riêng của mình, bời vì họ muốn vào đó. Những ai trên trái đất chống lại Chúa thì sẽ sống cảnh hoả ngục ngay trên trái đất và họ sẽ tiếp tục như thế. Họ chọn hoả ngục vào giờ chết."

Cha Livio: Con đã nói rằng Nữ Vương Hoà Bình cũng đã đưa con và Jakov lên Thiên Đàng. Có đúng không? Con có thể kể thêm về chuyện này không?

Vicka: Jakov và con chưa thăm toàn bộ Thiên Đàng nhưng Đức Mẹ đã giải thích về Thiên Đáng cho chúng con và đã đưa chúng con đếm một phần của Thiên Đàng. Chúng con thấy một không gian lớn trong luồng ánh sáng mà loại ánh sáng ấy không hiện hữu ở trên trái đất. Chúng con thấy người ta không béo, không gầy. Tất cả họ giống nhau và mặc y phục có ba mầu: mầu xám, mầu vàng và mầu đỏ. Người ta đi bộ, hát và cầu nguyện. Cũng có những Thiên Thần nhỏ bé bay.

Đức Mẹ bảo chúng con rằng:


“Các con hãy nhìn xem họ hạnh phúc thế nào trên Thiên Đàng. Đó là niềm vui mà không thể diễn tả được và cũng không hiện hữu trên trái đất."

Cha Livio: Đức Mẹ làm cho các con hiểu về trọng tâm của Thiên Đàng là hạnh phúc vô biên, không bao giờ chấm dứt. Vậy Thiên Đàng có tràn đầy niềm vui, phải không?

Vicka: Vâng, toàn là hạnh phúc không dứt. Rồi Đức Mẹ chỉ cho con thấy toàn là những người hoàn hảo, không bị tàn tật. Mẹ cho biết là để giúp chúng con hiểu rằng khi chúng ta sống lại từ cái chết thì chúng ta sẽ có một thân xác vinh quang giống như Chúa Giesu Phục Sinh.

Cha Livio: Được, cám ơn con đã chỉa sẻ điểm thích thú này. Cha muốn biết loại áo nào mà những thánh trên trời thường mặc? Họ mặc áo choàng à?

Vicka: Vâng, áo choàng ạ.

Cha Livio: Áo dài đến chân hay áo ngắn?

Vicka: Dạ áo dài ạ.

Cha Livio: Những áo ấy có mầu gì?

Vicka: Dạ có mầu xám, vàng và đỏ ạ.


Cha Livio: Con nghĩ các mầu ấy có ý nghĩa gì không?


Vicka: Thưa cha, Đức Mẹ không giải thích điều đó cho chúng con ạ. Khi Mẹ muốn thì Mẹ giải thích nhưng lúc ấy, Mẹ đã không giải thích lý do tại sao áo choàng của họ có ba mầu khác nhau


Cha Livio: Còn các thiên thần thì ra sao?


Vicka: Các thiên thần thì giống như các trẻ nhỏ.


Cha Livio: Họ có toàn thể xác hay chỉ có cái đầu như nghệ thuật của Baroque art?


Vicka: Dạ họ có toàn thân xác ạ.

Cha Livio: Họ có mặc áo choàng không?

Vicka: Dạ có nhưng là áo ngắn ạ.

Cha Livio: Con có thấy chân của họ không?

Vicka: Dạ có, bởi vì họ không mặc áo choàng dài.

Cha Livio: Họ có đôi cánh ngắn không?

Vicka: Dạ có, họ có đôi cánh và họ bay trên những con người ở Thiên Đàng.

Cha Livio: Cám ơn Vicka vì đã chia sẻ cảm nghiệm làm cho mọi người ngạc nhiên. Cám ơn mọi người đã xem chương trình này. Xin Chúa chúc lành cho mọi người! Amen.

Kim Hà dịch, 10/7/2021