Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 29)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 25)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 47)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 34)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4800: HÃY SẴN SÀNG #169

Sunday, June 27, 20216:11 PM(View: 119)

mmduCN 4800: CÁC CON HÃY SẴN SÀNG #169

Nguồn: Mysticpost

“Các con hãy sẵn sàng! Một lần nữa, Mẹ cảnh cảo các con. Hãy giúp đỡ Mẹ và Chúa Thánh Thần để biến đổi bộ mặt thế giới."


Cô thị nhân Mirjana nói:


“Khi Đức Mẹ đến thì đối với tôi, không còn gì ở chung quanh tôi nữa. Tôi chìm đắm trong bầu trời mầu xanh và tôi nhìn thấy Mẹ trong y phục mầu xám mà Mẹ thường hay mặc. Mẹ không buồn nhưng bình thường. Đức Mẹ nói:


“Các con thân mến, như chưa bao giờ, Mẹ rất cần những lời cầu nguyện của các con. Chưa bao giờ như bây giờ, Mẹ xin các con hãy cầm tràng hạt trong tay. Hãy nắm thật chặt. Mẹ cầu nguyện với Chúa Cha rất nhiều cho các con. Mẹ cám ơn các con bởi vì các con đến rất đông và các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Khi nghe lời Mẹ kêu gọi cách tha thiết, tôi nói thay cho mọi người rằng: "Vâng thưa Mẹ, chúng con sẽ làm điều ấy!"

Khi thấy cô thị nhân Mirjana khóc sau khi được Đức Mẹ hiện ra, người ta bèn hỏi cô ấy thì cô Mirjana giải thích rằng: Khi Mẹ biến đi, cô ấy cảm thấy giống như một đứa con gái bị bỏ rơi. Vì thế cô ấy khóc chứ không phải vì cô ấy nghe những tin không tốt.


Đức Mẹ Medjugorje ban thông điệp ngày 2/5/2012 qua cô thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến! Với tình yêu của người Mẹ, Mẹ van nài các con hãy cho Mẹ đôi tay của các con. Hãy cho phép Mẹ dẫn dắt các con. Là một người Mẹ, Mẹ ao ước muốn cứu các con khỏi sự bất ổn, thất vọng và cuộc lưu đầy vĩnh viễn. Con của Mẹ, bằng cái chết của Ngài trên thánh giá, đã chứng tỏ rằng Ngài yêu thương các con nhiều như thế nào. Ngài đã hy sinh chính mình vì lợi ích của các con và vì tội lỗi của các con. Xin đừng từ chối sự hy sinh của Ngài và xin đừng tiếp tục làm cho sự thống khổ của Ngài tái diễn khi các con phạm tội. Xin các con đừng đóng cánh cửa Thiên Đàng cho chính mình.
Hỡi các con của Mẹ, đừng lãng phí thời giờ. Không có gì quan trọng bằng cách hãy hiệp nhất với Con của Mẹ."

"Mẹ sẽ giúp đỡ các con bởi vì Cha Thiên Đàng đã gửi Mẹ đến đây, để rồi cùng nhau, chúng ta có thể chỉ đường ơn phúc và cứu rỗi cho tất cả những ai không biết Chúa. Xin các con đừng cứng lòng. Hãy tin tưởng Mẹ và thờ phượng Chúa Giêsu Con Mẹ. Hỡi các con, các con không thể không có các vị chủ chiên. Mong các con cầu nguyện cho các ngài mỗi ngày. Cám ơn các con."

Đức Mẹ Medjugorje ban thông điệp ngày 2/4/2013 qua cô thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy hiệp nhất làm một với Con của Mẹ trong tinh thần. Mẹ đang kêu gọi các con qua lời cầu nguyện, và
qua các Thánh Lễ khi mà Con của Mẹ hiệp thông chính Ngài với các con một cách đặc biệt. Xin hãy cố gắng trở nên giống Ngài, các con có thể luôn luôn sẵn sàng thi hành Thánh Ý Chúa mà không tìm thoả mãn ý riêng của các con. Hỡi các con, bởi vì theo như Thánh Ý Chúa thì các con hiện hữu, và không có Thánh Ý Chúa thì các con là hư vô."

"Là một người Mẹ, Mẹ kêu gọi các con hãy nói về vinh quang của Chúa bằng cuộc đời các con bởi vì bằng cách ấy, các con cũng sẽ vinh danh bản thân theo Thánh Ý Chúa. Hãy tỏ ra khiêm nhường và hãy yêu thương anh em và mọi người. Qua sự khiêm nhường và tình yêu ấy, Con của Mẹ cứu các con và mở đường cho các con đến với Chúa Cha. Mẹ van nài các con hãy mở đường đến với Chúa Cha cho tất cả những ai chưa biết Ngài và chưa mở trái tim cho tình yêu của Ngài. Bằng cuộc đời các con, hãy mở đường cho tất cả những ai còn lang thang đi tìm chân lý."

"Hỡi các con, xin hãy là các tông đồ sống một cuộc sống không vô ích. Xin đừng quên rằng các con sẽ đến trước Toà Chúa Cha và thưa với Ngài về mình.
Hãy sẵn sàng! Một lần nữa, Mẹ cảnh cáo các con rằng hãy luôn cầu nguyện cho những người mà Chúa Giêsu Con Mẹ đã chọn. Đôi bàn tay của họ đã được Chúa chúc phúc và Ngài đã ban họ cho các con như một hồng ân. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho các vị chủ chiên của các con. Cám ơn các con."


Kim Hà, 27/6/2021