Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 25)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 24)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 46)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 33)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4799: LM Livio phỏng vấn thị nhân Marija: Mẹ đang mong muốn điều gì bây giờ? #168

Sunday, June 27, 202112:36 AM(View: 106)

medep2CN 4799: LM Livio phỏng vấn thị nhân Marija: Mẹ đang mong muốn điều gì bây giờ? #168

Nguồn Mysticpost

Thị nhân Marija của Medjugorje nói:

“Hôm nay là ngày cử hành Lễ. Ngày Lễ Mừng Đức Mẹ. Đó cũng là ngày Lễ của Chúa Giêsu. Trong những ngày lễ thì Mẹ mặc áo mầu vàng kim nhũ.”

Cô Marija nói về lời đề nghị của Đức Mẹ trong thời đại này:

“Luôn luôn, vào ngày lễ, tôi chuẩn bị nhiều câu hỏi và lời đề nghị. Hãy thử tưởng tượng thời kỳ này. Tôi đề nghị nhiều người nên thánh hiến bản thân mình cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Hãy thử tưởng tượng đến những người đang chịu đau đớn, đang là bịnh nhân của bịnh dịch COVID 19, gia đình các bịnh nhân, các bác sĩ, tất cả những linh mục muốn làm việc thêm cho các tín hữu, các y tá bây giờ sống nhiều giờ trong các bịnh viện hơn là ở nhà. Đêm nay tôi muốn cho tất cả nhân loại được áo choàng của Mẹ bảo vệ họ."

Thi nhân Marija của Medjugorje: “Đức Mẹ bảo chúng ta rằng Mẹ ở về phía chúng ta.”

Thông điệp ngày 25/3/2020


“Các con thân mến, Mẹ ở với các con trong những năm này để hướng dẫn các con đến con đường cứu rỗi. Xin hãy trở về với Con của Mẹ, trở về với lời cầu nguyện và ăn chay. Hỡi các con nhỏ bé, hãy cho phép Thiên Chúa nói với trái tim các con bởi vì Satan đang ngự trị và muốn phá huỷ cuộc đời các con và trái đất mà các con đang bước đi."

"Hãy can đảm và quyết định sống thánh thiện. Các con sẽ thấy sự hoán cải trong trái tim các con và trong các gia đình. Lời cầu nguyện sẽ được nhận lời. Thiên Chúa sẽ nghe tiếng khóc của các con và ban bình an cho các con. Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con với ơn lành từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Trong phần đầu của thông điệp Medjugorje vào ngày 25/3/2020. Đức Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta sự gần gũi. Thị nhân giải thích rằng những lời nói này là hình thức bảo đảm cho thời kỳ mà chúng ta đang sống nhưng cũng là lời mời gọi đừng thất vọng bởi vì con đường của ta đi hướng về Vương Quốc Thiên Đàng:

“Điều đẹp đẽ của thông điệp này là khi Mẹ nói: "Mẹ ở với các con để hướng dẫn các con đến sự cứu rỗi."

Chúng ta hiểu ra như là một cuộc xuất hành ra khỏi giây phút khó khăn. Đồng thời, Mẹ kêu gọi chúng ta trở lại với Con của Mẹ, Mẹ nói với chúng ta:

"Hãy trở lại với Con của Mẹ, trở lại với lời cầu nguyện và sự ăn chay."
"Mẹ đang bảo chúng ta bây giờ là tín thác vào lời cầu nguyện, tín thác vào Chúa.“


Trong phần thứ hai, Đức Mẹ nói rằng Satan ngự trị nơi thế giới này và đang tính chuyện phá hoạì không những loài người mà còn là thế giới mà chúng ta đang sống.

LM Livio hỏi cô Mirjana rằng:

“Con có nghĩ đây là một thông điệp gây ấn tượng sâu sắc không? Không nói nhiều về đại dịch. Con có nghĩ rằng có nguy cơ về chiến tranh phá hoại ở đây không? Vì trong thông điệp ngày Giáng Sinh Đức Mẹ nói rằng hoà bình giảm dần và các trái tim thì hận thù?"

Thị nhân Marija đáp:


“Nhưng con nghĩ đó là sự bối rối, đóng cửa nhà thờ, người ta không thể đến cầu nguyện, như thế xem như là ý niệm satan ngự trị. Dường như con trở về thời kỳ những ngày đầu của các cuộc hiện ra, khi mà các viên cảnh sát cấm chúng con không được đến nhà thờ."

"Con không đồng ý như thế, họ cho phép chúng ta đi mua sắm nhưng họ không cho chúng ta cầu nguyện. Satan ngự trị qua các chính trị gia. Con cũng là người mẹ và người vợ. Con lo lắng về cuộc đời của con ở trên trái đất. Con rất hạnh phúc được lên Thiên Đàng. Nhưng nếu Chúa kêu gọi con hãy ở trên trái đất để làm chứng với sự thánh thiện của mình bằng cách hy sinh cuộc sống. Con sẽ  nói: Xin cho phép con hoán cải và quyết định sống thánh thiện."

Phần thứ hai của thông điệp là lời mời gọi thật sự để hoán cải, Đức Mẹ nói rằng nếu chúng ta quyết định sống thánh thiện thì Chúa sẽ lắng nghe tất cả những lời cầu nguyện của chúng ta và cho phép chúng ta sống một cuộc sống vui tươi. 

Cô Marija nói rằng:

“Vâng, Đức Mẹ mời gọi chúng ta hãy can đảm và quyết định sống thánh thiện. Chúng ta có thể tìm thánh thiện ở nơi đâu? Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy hoán cải bởi vì: một con người hoán cải trở nên một người tích cực, vui vẻ và tốt lành. Mẹ Thiên Đàng mời gọi chúng ta: hãy sống tích cực, cầu nguyện và tốt lành."

Kim Hà, 27/6/2021