Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 5)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 3)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 6)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 3)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 6)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 6)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 42)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 82)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 49)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 45)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...

CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Friday, June 25, 20217:27 AM(View: 82)

mem122CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Nguồn: Mysticpost

Ngày 25/6/2021 đánh dầu 40 năm kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra trên trái đất tại Medjugorje. Xin mọi người chúng ta hãy thinh lặng tưởng nhớ đến Đức Mẹ và những thông điệp đầy quyền năng mà Mẹ đã trao ban cho các thị nhân. Có các thông điệp nói về tương lai của thế giới.

Đã có một lá thư nổi tiếng được viết cho ĐGH John Paul II vào ngày 16/12/1983 nói về những điểm chính của các điều bí mật Medjugorje mà sẽ ảnh hưởng đển nhân loại. Vị Giám Đốc tâm linh của cô Thị nhân Mirjana’s đã phỏng vấn cô và viết ra.

Ngài viết:

“Trong cuộc hiện ra ngày 25/12/1982, theo như thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ Maria đã tin tưởng và ban cho cô ấy điều bí mật thứ 10 và cũng là bí mật cuối cùng. Đức Mẹ cũng tiết lộ ngày giờ của các biến cố ấy sẽ xẩy ra. Mẹ tỏ lộ cho cô một số điều về tương lai và có nhiều chi tiết hơn đối với các thị nhân khác. Cô Mirjana kể cho tôi như sau:

Trước khi có dấu hiệu hữu hình được ban cho nhân loại thì sẽ có các điều cảnh báo cho thế giới như sau:

Điều cảnh báo sẽ là một chuỗi gồm những biến cố xẩy ra trên trái đất. Cô Mirjana sẽ là nhân chứng.

Mười ngày trước đó, cô Mirjana sẽ báo cho một vị linh mục mà cô chọn lựa. Sự làm chứng cho các cuộc hiên ra được ban cho cô Mirjana sẽ được công nhận để thế giới thống hối."

Thị nhân Ivan từng nói về tương lai của thế giới. Anh Ivan bảo:

“Các cuộc hiện ra này của Đức Mẹ là một ngã tư đường cho nhân loại. Đó là một lời kêu gọi mới, một cách thức mới, một tương lai mới cho nhân loại. Nhưng chúng ta có thấu hiểu các thông điệp của Mẹ không? Các thông điệp có ở trong tim chúng ta không? Chúng ta có sống theo tinh thần các thông điệp không? Chúng ta có rất nhiều thông điệp từ Đức Mẹ nhưng liệu chúng ta để trong tim hay xử dụng trong cuộc sống của ta không?

Có nhiều khách hành hương, ngay cả các linh mục, không hiểu lý do tại sao mà Đức Mẹ tới mỗi ngày, Mẹ đã nói những gì với tôi và tôi đã nói những gì với Mẹ. Thật sự chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều điều.Một ngày kia, khi mọi sự được tiết lộ, các bạn sẽ hiểu, đôi mắt các bạn sẽ mở ra. Khi thế giới bên ngoài thay đổi thì chúng ta sẽ hiểu lý do tại sao Mẹ đến thế giới hàng ngày.

Thời gian rất quan trọng và có đầy trách nhiệm. Mỗi người chúng ta phải chịu trách nhiệm. Mỗi gia đình phải đáp lời. Chúng ta phải hướng dẫn gia đình trong tâm linh và đặt cuộc sống chúng ta theo tinh thần Phúc Âm. Chúng ta phải thực hành những gì mà Phúc Âm dạy chúng ta.

Đó là thông điệp của 40 năm qua. Không có điều gì mới, chúng ta học được từ Giáo Hội nhưng không sống theo tình thần Phúc Âm. Đức Mẹ mời gọi chúng ta hãy chịu trách nhiệm. "

Thị nhân Mirjana nhấn mạnh về những lời mạnh mẽ của thị nhân Ivan.

Cô ấy xin chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều sắp xẩy ra. Cô ta bảo:

“Sau khi cảnh báo thì một dấu hiệu hữu hình sẽ xuất hiện nơi hiện ra ở Medjugorje để cho mọi người được nhìn thấy. Dấu hiệu ấy sẽ được xem như là lời chứng về các cuộc hiện ra để mọi người trở lại với đức tin. Dấu hiệu ấy sẽ đẹp đẽ và không thể bị phá huỷ.

Bí mật thứ chín và thứ mười rất nghiêm trọng. Đó là sự trừng phạt vì các tội lỗi của thế giới. Sự trừng phạt sẽ đến vì chúng ta không thể hy vọng rằng toàn thế giới sẽ hoán cải. Sự trừng phạt có thể được giảm thiểu bằng lời cầu nguyện và thống hối. Tuy nhiên sự trừng phạt không thể bị loại bỏ được.

Cô Mirjana nói rằng một trong những điều độc ác đe doạ toàn thế giới sẽ nằm trong bí mật thứ 7 và sẽ được giảm bớt vì có nhiều lời cầu nguyện và ăn chay. Đó là lý do mà Đức Mẹ tiếp tục khuyến khích mọi người hãy cầu nguyện và ăn chay:

“Các con quên rằng qua cầu nguyện và ăn chay thì các con có thể làm ngừng chiến tranh và làm hoãn lại luật thiên nhiên."

Sau khi điều bí mật được tiết lộ thì các biến cố sẽ đi theo sau trong một thời gian ngắn. Do đó, mọi người có chút thời gian để hoán cải. Sẽ có một thời kỳ ân sủng để hoán cải. Sau khi dấu hiệu hữu hình xuất hiện thì những người vô tín sẽ chỉ còn ít thì giờ để hoán cải. Vì lý do ấy, Đức Mẹ mời gọi chúng ta

hãy khẩn cấp hoán cải và hoà giải. Lời mời gọi cầu nguyện và ăn chay được xem như làm ngừng sự dữ và chiến tranh, và trên mọi sự, đó là lời mời gọi để cứu các linh hồn."

Kim Hà, 25/6/2021