Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 115)

memedu2CN 4781: CHÚA SẼ TỪ CHỐI CON NẾU... #153

Nguồn: Mysticpost

Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này với trái tim của chúng ta.

Mẫu Tâm của Đức Trinh Nữ cũng như Thánh Tâm Chúa Giêsu thường bị đâm thâu bởi những lời báng bổ và xúc phạm.


1. Mẹ bảo:


“Hỡi các con thân mến! Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ xin các con hãy trở lại. Hãy cầu nguyện đặc biệt cho những kẻ phạm thượng nói lời báng bổ. Tại nơi đây, Mẹ vui mừng bởi vì có nhiều con cái vinh danh Mẹ. Nhưng xin các con đừng quên rằng ở những nơi khác, có nhiều kẻ gây thương tích và làm cho Mẹ đau lòng. Mẹ mong để nói cho các con rằng cây thánh giá phải là trung tâm của những ngày này. Hãy cầu nguyện đặc biệt trước cây thánh giá vì nơi ấy có nhiều ơn lành lớn lao được ban cho các con."

"Bây giờ ở trong nhà của các con, hãy làm một nơi đặc biệt để thánh hiến cho cây thánh giá. Hãy hứa rằng các con sẽ không làm điều gì mà xúc phạm đến Chúa Giê su và cây thánh giá. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

2. Vào ngày 25/3/1999 Nữ Vương Hoà Bình đã cảnh cáo về "Lưỡi gươm của sự hận thù" đâm thâu trái tim Mẹ và gửi nhiều người vô tín và những kẻ dù đi Lễ nhưng cũng vào hỏa ngục:

"Các con thân mến, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện với trái tim. Một cách đặc biệt, hỡi các con, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện cho sự hoán cải của những kẻ tội lỗi, của những kẻ đâm thâu Trái Tim Mẹ và Thánh Tâm Chúa Giê su, Con Mẹ với lưỡi gươm của hận thù và những lời báng bổ hàng ngày."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện cho những ai không muốn biết tình yêu của Chúa, ngay cả khi họ ở trong giáo hội của Chúa. Chúng ta cầu nguyện để họ được hoán cải, để giáo hội thăng hoa trong tình yêu. Hỡi các con nhỏ bế, chỉ với tình yêu và lời cầu nguyện, thì các con có thể sống trong giai đoạn này vì đây là thời gian được ban cho các con để hoán cải. Hãy đặt Chúa trước mọi sự rồi Chúa Giêsu Phục Sinh sẽ trở nên bạn của các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ!"

Luôn luôn Đức Mẹ làm cho chúng ta hiểu biết về hậu quả của việc từ chối Thiên Chúa, nhưng với tình yêu lớn lao của Mẹ, Mẹ nhắc nhở chúng ta về số phận của chúng ta là vĩnh cửu và Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta con đường cứu rỗi.


3. Trong thông điệp ngày 2/8/2012 Mẹ ban qua thị nhân Miryana như sau:

“Các con thân mến, Mẹ ở với các con và Mẹ không ngừng kêu gọi. Mẹ ao ước các con hãy đến mà biết Chúa Giêsu. Mẹ mong muốn các con của Mẹ sẽ ở với Mẹ trong cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ mong ước các con hãy cảm nhận được niềm vui của bình an và có cuộc sống vĩnh cửu. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể chiến thắng những khuyết điểm của nhân loại. Mẹ đang cầu xin Con của Mẹ ban cho các con những trái tim thanh sạch. Hỡi các con thân yêu của Mẹ, chỉ có trái tim thanh sạch mới biết cách gánh vác cây thánh giá và biết cách hy sinh cho tất cả những kẻ tội lỗi là những kẻ xúc phạm đến Chúa Cha Trên Trời."

"Ngay hôm nay vẫn còn có những kẻ xúc phạm Chúa Cha và không đến nhận biết Ngài. Mẹ đang cầu nguyện để các con có thể đến và biết ánh sáng của đức tin chân thật mà chỉ có thể có từ lời cầu nguyện của những ai có trái tim thanh sạch. Chỉ lúc ấy thì tất cả những ai ở gần các con sẽ cảm nhận được tình yêu của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện cho những ai mà Con của Mẹ đã chọn để hướng dẫn các con trên con đường cứu độ. Xin cho miệng lưỡi của các con không buông lời phán xét. Cám ơn các con."

Lạy Đức Mẹ Medjugorje, chúng con cảm tạ Mẹ luôn yêu thương chúng con. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con và thế giới sớm biết thờ phượng Chúa và quy phục Thánh Ý Chúa. Amen. Ave Maria.

Kim Hà, 22/6/2021