Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 28)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 25)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 46)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 33)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

ÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Tuesday, June 22, 202111:48 AM(View: 58)
scapularÁO CHOÀNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

Xin Chúa ban phép lành cho anh chị em luôn luôn. Tôi xin anh chị em vui lòng cầu nguyện cho trẻ em và giới trẻ. Điều này có trong một thông điệp.
Chúa Kitô Vua nói rằng chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện nhiều cho trẻ em và cho giới trẻ. Vì giới trẻ không được bảo vệ, và lý do là vì các em luôn luôn dành thời gian trên điện thoại di động.

Các em không muốn cầu nguyện nên Chúa nói rằng khi cuộc Cảnh Báo tới nhiều em sẽ đau đớn vô cùng. Nên từ bây giờ chúng ta phải bắt đầu cầu nguyện cho chúng. Việc cầu nguyện này phải được làm như thế nào?

Chúng ta phải cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa cách riêng là Đức Chúa Cha:

Đặt các em dưới Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria cũng như đặt chúng vào trong cung lòng của Đức Trinh Nữ Maria. Thông điệp nói rằng một số em sẽ được đặt dưới áo choàng và một số em sẽ được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria, vì mỗi em có một sứ mạng khác nhau.

Như thế chúng ta có thể hiểu là khi chúng được ẩn giấu trong cung lòng Đức Trinh Nữ Maria thì có cái gì đó đặc biệt và khác biệt. Khi các em được đặt được dưới Áo Choàng Mẹ thì mỗi em sẽ được bảo vệ. Xin đừng quên vì chúng ta đều có con.

Chúng ta phải bắt đầu làm việc này và khuyên người khác cũng làm như vậy vì đây là một thông điệp khẩn cấp. Xin cầu cho tất cả giới trẻ trên thế giới đừng nói rằng tôi chỉ cầu nguyện cho con của tôi.

Chúng ta phải cầu nguyện cho tất cả trẻ em trên thế giới, tất cả giới trẻ trên thế giới. Vì chúng ta nhớ rằng chúng ta sống theo Thánh ý Chúa bao gồm tất cả chúng ta, không chỉ có một mình gia đình của chúng ta.

Vậy hãy cố gắng cầu nguyện từ trái tim từ hai điều là đặt chúng dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và dặt chúng vào nơi ẩn náu trong cung lòng Đức Mẹ.
Từ bây giờ hãy đặt chúng dưới (sự bảo vệ) của chuỗi kinh Mân Côi, Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót của Chúa tất cả những kinh nguyện mà chúng ta có thể làm.

Điều đó thật quan trọng. Thông Điệp cũng nói rằng giới trẻ nên cầu nguyện trong khi mặc Áo Choàng của Đức Trinh Nữ Maria vì chúng đang bị nhiều ma quỷ tấn công.

Nhân đây tôi cũng muốn nói cho anh chị em biết là trước đây tôi không làm nhiều về Áo Choàng mà Mẹ yêu dấu của chúng ta gởi tới và sự bảo vệ của Mẹ.

Vậy, tôi sẽ bắt đầu mô tả những gì mà Áo Choàng có. Áo Choàng có nhiều biểu tượng. Mỗi bên đều có Ba Trái Tim của Thánh Giuse, Đức Mẹ và Chúa Giêsu, dấu Alpha và Omega biểu tượng của Đức Chúa Cha, Thánh Giá với Vương Miện Vàng trên đó trượng trưng cho Thánh Giá nơi Chúa Giêsu chịu chết mang lại ơn sủng và sự sống cho chúng ta, có Chúa Thánh Thần, và hoa hồng ở mỗi cạnh áo, Bảy Bí Tích trong đạo Công Giáo, Bảy Ơn Chúa Thánh Thần, chính giữa là ảnh Đức Mẹ Guadalupe, xung quanh Mẹ có một số hoa hồng trắng, trong mỗi hoa hồng có ghi tên mười hai (12) chi tộc của Israel.
Vậy mỗi lần chúng ta cầu nguyện với Áo Choàng này là chúng ta cầu nguyện dưới sự bảo vệ của tất cả những biểu tượng đó.

Vì thế Đức Trinh Nữ Maria phán rằng khi chúng ta được bao phủ bởi Áo Choàng này.

Áo Choàng sẽ khử trừ sự dữ và chúng ta được trở nên ‘tàng hình’ đối với ma quỷ. Điều rất quan trọng mà tôi đã cảm nghiệm giống như là được bao bọc ở một nơi chốn ấm cúng.

Khi có Áo Choàng anh chị em sẽ nghiệm thấy điều đặc biệt đó. Nó giống như là chúng ta không cảm thấy sợ bất cứ thứ gì cả. Trong nhiều năm tôi hay gặp ác mộng, nhưng bây giờ tôi không còn gặp nhiều ác mộng nữa.

Khi tôi thức dậy nửa đêm, tôi đọc kinh và choàng áo vào và tôi cảm thấy rất bình tĩnh, không sợ hãi, tôi không ngủ lại được và đến computer để hoàn tất một số việc.

Và khi làm việc trên computer, đôi khi tôi thấy phím bấm bị lộn xộn và những chữ hiện ra không như ý muốn. Những khi đó, tôi cầu nguyện với Áo Choàng và tôi thấy bình an (comfortable). Chúng ta cảm nhận được điều này và cũng có chứng từ của những người ở đây, Bolivia.
Có một cô phải tiêm chủng để không bị mất việc làm. Cô vào nhóm cầu nguyện và xin mọi người giúp vì cô có cảm giác như mình đang chết. Cô nghe thấy tiếng động trong đầu và không thể suy nghĩ thẳng thắn được.

Cô cảm thấy rất tệ. Có một người đem Áo Choàng đến cho cô.

Cô hỏi, ‘ Bạn làm gì thế?’
Người ấy trả lời, ‘Tôi chỉ choàng áo cho chị.’

Khi Áo Choàng được đặt lên đầu, và trên thân thể cô ấy. Cô nói rằng cô cảm thấy rất bình an trong nội tâm và mọi sự đều tốt đẹp.

Tất cả những triệu chứng trước đây biến mất hết. Như thế, khoát Áo Choàng có thể thoát khỏi những tình huống như vậy, có thể chữa lành những phản ứng phụ.

Khi nói chuyện với John Leary, ông nói rằng khi nhận mũi tiêm Covid thì bên trong chúng ta có ma quỷ vì thế mà người ta có những triệu chứng xấu, một số người nổi điên.

Tôi nghe một Giám Mục nói rằng thuốc chủng sẽ hủy diệt tế bào máu, hồng cầu và bạch cầu sẽ vỡ ra vì thế mà người ta thấy tuyệt vọng, hoảng sợ…
Sự Thánh Thiện của Áo Choàng này là một Thánh Tích tuyệt vời chữa lành cho người ta. Tôi không biết diễn tả ra sao khi mà người ta được chữa lành bỏi Áo Choàng.

Chúng ta sẽ chờ để nghe thêm chứng từ của nhiều người nữa. Trong trường hợp vừa rồi thì một người bất đắc dĩ phải tiêm chủng đã được cứu chữa một cách phi thường.

Thông điệp nói rằng chúng ta không chỉ trở nên vô hình (invisible) theo tính cách thiêng liêng đối với kẻ thù nhưng còn vô hình cả về thể lý.

Vậy anh chị em có thể nghĩ tới lúc phải đi lánh nạn khi tình hình trở nên tệ hại như nhiều tiên tri đã nói về thời bách hại.
Chúng ta có thể dùng Áo Choàng này để được tàng hình về tinh thần và thể xác. Vậy tôi hy vọng anh chị em hiểu được tất cả những gì mà chúng ta có thể có được nhờ việc xử dụng Áo Choàng này.

Nếu chúng ta có một Áo Choàng cho cả gia đình. Thì sau mỗi lần một người trong gia đình xử dụng Áo Choàng đó, Áo Choàng sẽ giữ lại năng lượng (thần khí) xấu nếu người đó phạm nhiều tội.

Nên sau mỗi khi xử dụng Áo Choàng cần được rảy Nước Thánh Trừ Quỷ. Giới trẻ cần bắt đầu xử dụng Áo Choàng để cầu nguyện vì Áo Choàng giúp bảo vệ họ rất nhiều. Khi cầu nguyện xin anh chị em đặt tất cả giới trẻ trên thế giới dưới Áo Choàng của Đức Mẹ và xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em trong sứ mạng này.

ST
No photo description available.
svg%3e
Kim Ha