Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 48)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 32)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 27)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 32)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 27)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 27)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 109)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 103)

CN 4768: SỰ TOÀN THẮNG CỦA MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ MARIA #142

Nguồn: Mysticpost


Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian trong một kỷ nguyên mới do Đức Mẹ tiên báo. Sẽ có ngày mà 10 điều bí mật được tiết lộ. Lúc ấy thế giới sẽ khác hẳn và sẽ tốt lành hơn. Các điều bí mật đánh dấu một chung cuộc của kỷ nguyên và mở đầu buối bình minh cho một kỷ nguyên mới.

Đó là một thời của hoà bình, vì thế ai cũng hiểu tại sao Đức Mẹ xưng mình là Nữ Vương Hoà Bình khi Mẹ mới xuất hiện tại Medjugorje. Loài người sẽ sống trong sự hoà bình với Thiên Chúa, Chúa Giê su sẽ sống và ngự trị trong tất cả mọi trái tim. 

Nhưng bây giờ, tình trạng nhân loại còn đầy là tội lỗi và chưa sẵn sàng cho điều ấy. Mọi người cần phải được thanh tẩy, thanh luyện, và khiêm nhường và phải sống mối quan hệ tốt đối với Chúa và nhân loại.

Năm 1988,thị nhân Maria Pavlovic nói:


“Tôi có một cái nhìn lạc quan về tương lai. Nếu tất cả chúng ta bắt đầu sống theo các thông điệp của Đức Mẹ thì một thế giới mới sẽ được sinh ra."

Khi các điều bí mật được mở ra thì cũng là ngày chấm dứt quyền lực của Satan trên nhân loại. Thị nhân Mirjana Dragicevic vào năm 1982 đã được Đức Mẹ bảo:

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật mà Mẹ trao cho con được tiết lộ thì quyền lực của hắn sẽ bị phá huỷ."


Điều quan trọng mà Đức Mẹ đã tiên báo ở Fatima sẽ được thực hiện:

“Cuối cùng, Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."


Lời tiên tri ấy Mẹ đã ban cho các thị nhân ở Fatima vào ngày 13/7/1917. Hơn 74 năm sau, vào ngày 25/8/1991 thì tại Medjugorje, Đức Trinh Nữ Maria tỏ lộ rằng thời kỳ toàn thắng của Mẹ đã gần kề:

“Mẹ mời gọi các con hãy tử bỏ mọi sự trong 9 ngày để rồi với sự giúp đỡ của các con thì mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các điều bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima sẽ được thực hiện."

Người bảo vệ cho các thị nhân là LM Zovko. Ngài đã được gọi là "Thị Nhân Thứ Bẩy", ngài tiên báo vào ngày 23/4/1992 khi ngài nói với một nữ tu người Pháp là Sr. Emmanuel Maillard rằng:

“Ở đây, khi chế độ Cộng Sản tan hàng thì sẽ là cuộc toàn thắng của Mẹ bắt đầu."

Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje bây giờ được xem như một chiến thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Đó là sự sụp đổ lỗi lầm của nhân loại, sự hay đổi trái tim con người, sự tạo ra một tâm thức mới, và sự bắt đầu của một thế giới tốt lành hơn. Nhưng trước khi có cuộc toàn thắng thì các điều bí mật sẽ bắt đầu và như thế sẽ là điều cảnh báo cho nhiều người.

Vì phải gánh vác các điều bí mật nên thị nhân Mirjana như mang một cây thánh giả nặng nề. Cô ấy cũng mang theo niềm vui khi biết các chi tiết về Cuộc Khải Hoàn của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Cô thị nhân Mirjana trả lời các câu hỏi củ người quan tâm bằng cách này:


"Mẹ bảo các con đừng hãi sợ các điều bí mật. Đừng sợ khi có các con cái. Các con phải sợ nếu không có con! Càng có nhiều con thì càng tốt!"

Bởi vì các thị nhân đã biết về các điều bí mật và về tương lai nên nhiều người vui mừng khi thấy các thị nhân lập gia đình và có con cái. Ngày nay tất cả các thị nhân đều có con, tổng cộng là 17 trẻ thơ.

Trong cuộc nói chuyện với Sr. Emmanuel, cô Mirjana nói:


"Khi các điều bí mật được tiết lộ thì người ta sẽ hiểu tại sao là điều quan trọng khi có nhiều con. Chúng ta đang đợi chờ Cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ Maria."

Chúa Giê su sẽ thống trị tất cả mọi trái tim. Sứ mạng cao cả của Đức Mẹ là đem Chúa Giê su vào thế giới. Từ Chúa Giêsu, Mẹ nhận được mọi sự và có thêm sức mạnh. Và với sức mạnh và tình yêu mà Mẹ và Chúa chia sẻ thì Mẹ sẽ dẫn dắt mọi người đến với Chúa. Ave Maria. Amen.

Kim Hà, 16/6/2021