Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 25)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 24)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 46)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 33)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141 .

Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 116)

medCN 4767: THỊ NHÂN Mirjana: “THẾ GIỚI SẼ RÚNG ĐỘNG." #141

Nguồn: Mysticpost

“Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động. Nó sẽ khiến cả thế giới ngừng lại và suy nghĩ. Ngoài ra, rất cần để làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt để giúp đỡ những người khác trong khả năng của mình. Cần phải ăn chay, lúc này trước khi bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Mẹ nói rằng chúng ta cần phải chuẩn bị tinh thần. Đức Mẹ không những đòi hỏi mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Đối với những người không tin, họ sẽ không biết những gì sẽ xẩy ra cho họ. Đó là lý do mà Mẹ sầu buồn cho số phận của họ. Không phải chỉ cầu nguyện là đủ, không phải chỉ là những lời cầu nguyện đơn sơ và nhanh chóng là có thể nói là mình đã cầu nguyện và hết bổn phận rồi. Điều mà Đức Mẹ muốn từ chúng ta là phải cầu nguyện từ trong đáy linh hồn của ta. Đó là lời đối thoại với Thiên Chúa."

Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ Medjugorje ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 2/6/2019


“Các con thân mến, chỉ khi có một trái tim tinh tuyền và mở rộng thì các con mới thực sự đến và biết Con của Mẹ và tất cả những ai không biết về tình yêu của Ngài mới có thể biết được qua các con. Chỉ có tình yêu sẽ làm cho các con thấu hiểu rằng tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết bởi vì tình yêu thật sự chiến thắng cái chết và làm cho cái chết không hiện hữu."

"Hỡi các con của Mẹ, tha thứ là một hình thức tình yêu đáng được ngợi khen nhất. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện để có sức mạnh thiêng liêng và để các con có thể thấu hiểu và tha thứ. Hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, bằng cách thấu hiểu và tha thứ, các con đang làm gương mẫu cho tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ, đó là hồng ân cần thiết để cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy."

"Bằng cách tha thứ, các con biểu lộ rằng các con biết cách yêu thương. Hỡi các con, hãy nhìn xem Đức Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu lớn lao, với sự thấu hiểu, tha thứ và công lý. Và Ngài đã cho Mẹ, Mẹ của trái tim các con, đến với các con. Và ở nơi đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc cho các con với tình yêu Mẫu Tử. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ bảo các con hãy tìn tưởng, trông cậy, tha thứ và cầu nguyện cho các vị chủ chăn của các con và trên tất cả là yêu thương mà không giới hạn điều gì."

"Hỡi các con, hãy đi theo Mẹ. Đường lối của Mẹ là đường lối hoà bình và tình yêu, là đường lối của Con Mẹ. Đó là đường dẫn đến sự khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU DÂNG MẸ MEDJUGORJE:
 

Lạy Mẹ, Mẹ thánh thiện, yêu thương và đầy lòng thương xót, con yêu mến Mẹ vô cùng và con dâng lên Mẹ chính mình con. Bằng sự thánh thiện, tình yêu và hồng ân của Mẹ, xin Mẹ cứu vớt con. Con mong mãi mãi con là của Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng, và con xin Mẹ giữ gìn con. Lạy Mẹ nhân hậu, từ tận cùng trái tim con, xin Mẹ cho con sự thánh thiện. Xin Mẹ sắp xếp để cho con được hưởng phúc Thiên Đàng. Con xin Mẹ ban cho con tình yêu vô bờ của Mẹ, xin Mẹ ban cho con các ơn lành để con có thể yêu mến Chúa Giesu Kito. Con cầu xin Mẹ ban cho con ơn lành biết thương xót. 

Con dâng mình con hoàn toàn cho Mẹ và con muốn Mẹ chăm sóc con trong từng bước đường. Vì Mẹ tràn đầy ơn phúc, con mong rằng mình không bao giờ quên. Nếu lỡ con có mất đi ân phúc, xin Mẹ ban lại cho con. Amen.


Kim Hà, 16/6/2021