Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4751: ƠN LÀNH CỦA THÁNH GIUSE

Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 58)

giu se1CN 4751: ƠN LÀNH CỦA THÁNH GIUSE

Nguồn: 101Foundation.com

Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Chắc chắn Ngài sẽ bảo vệ cho chúng ta khỏi bị mất cắp đồ đạc.

1. Một người phụ nữ ăn cắp cái bóp của một phụ nữ khác. Khi bà ta mở bóp ra bỗng thấy hình ảnh Thánh Giuse thì bà ta run rẩy và lật đật trả lại bóp cho người  khổ chủ vì bà ta rất kính sợ Thánh Giuse.


2. Một người đàn ông vốn là thương gia nên thường hay đi du lịch để buôn bán. Một hôm sau chuyến bay, ông ta chất hành lý lên một cái xe đẩy và đẩy xe đến chỗ đậu xe của mình. Ông chất hết đồ lên xe hơi của mình nhưng lại vô ý để quên cái túi xách quan trọng nhất của mình trên cái xe đẩy. Về đến nhà, khi lấy hành lý cất đi thì ông mới nhận ra là mình sơ ý làm mất cái xách tay ấy.

Ông bối rối nhưng không biết làm cách nào để tìm lại túi xách ấy vì biết ai lấy của mình? Khoảng vài ngày sau, ông nhận được một cú điện thoại của một nhân viên hãng hàng không. Bà này kể rằng:

"Khi tôi lái xe ra khỏi phi trường thì tôi thấy cái xách tay này nằm lơ lửng ở trên một bãi cỏ. Tôi bèn dừng xe lại, lượm lên và tìm thấy hình ảnh của Thánh Giuse và cái tấm thiệp business card có ghi số phone và địa chỉ của ông. Tôi biết là ông rất cần cái túi xách này nên tôi vội vàng gọi cho ông. Tôi ngạc nhiên là tại sao không ai lấy nó và lại bỏ nó lơ lửng giữa đường như thế. Chắc là Thánh Giuse giữ gìn tài sản của ông đó."

3. Đây là chuyện của chồng tôi: Anh làm mất cái bóp đựng giấy tờ quan trọng và có 400 USD trong bóp. Anh mất nó đã 4 năm, đã phải làm lại giấy tờ. Bỗng một hôm anh lục tủ ra để đem một mớ quần áo cũ ra giặt. Bỗng dưng cái bóp rớt ra giữa nhà. Giấy tờ và tiền bạc còn y nguyên. Thì ra trong bóp anh có đựng hình ảnh của Ba Đấng. Tạ ơn Chúa! Tối hôm ấy, anh đãi vợ, cả một bầy con và bầy cháu đi ăn tiệm. Vui ơi là vui!

4. Vài hôm trước, tôi dự Lễ cầu hồn cho một cụ già ở nhà người bạn. Cha chủ tế hỏi:
"Ai biết tại sao Thánh Cả Giuse lại chết trước khi Chúa Giêsu đi giảng đạo?"

Tôi bèn giơ tay và trả lời:
"Thưa cha, con nghĩ là vì sứ mạng Ngài đã hoàn tất ở trần gian nên Chúa đón Ngài về Thiên Đàng để hưởng phúc muôn đời!"

Cha bảo:
"Câu trả lời nào cũng không sai nhưng tôi nghĩ nếu như Thánh Giuse còn sống thì vì Ngài là Người Cha thương con, chắc chắn Ngài sẽ đánh bọn lính đi bắt Chúa Giêsu để giải cứu cho con yêu quý của Ngài. Năm Thánh năm nay, chúng ta mừng Trái Tim Nhân Hậu của Người Cha!" 

Lạy Thánh Cả Giuse, xin cha gìn giữ gia đình và tài sản của chúng con. Nếu ai đã tham lam ăn cướp tài sản của chúng con thì xin Ngài bắt họ trả lại cho chúng con ạ. Chúng con cảm tạ Ngài. Amen.

Kim Hà, 10/6/2021