Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 9)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4735: ƠN SỐT MẾN SAU KHI HÀNH HƯƠNG MEDUJGORJE VỀ #118

Sunday, June 6, 20214:22 AM(View: 55)

MEYEU4CN 4735: ƠN SỐT MẾN KHI HÀNH HƯƠNG MEDUJGORJE VỀ #118

Sau đây là cảm nghiệm của bà Maria Lưu, Canada. Bà Maria đã đi hành hương Medjugorje vào tháng 10 năm 2006 với nhóm Giờ Của Mẹ.

Ngày 16/10/2006, bà điện thoại cho chúng tôi để hỏi thăm chuyện Medjugorje rồi bà chia sẻ cảm nghiệm riêng của mình:

“Trước khi đi hành hương Medjugorje, vì luôn bận rộn làm ăn nên tôi không đi dự Thánh Lễ hàng ngày vì lòng khô khan, không cảm thấy sốt sắng đi Lễ hay đi chầu Chúa Thánh Thể. Từ khi đi hành hương Medjugorje về, tôi bỗng cảm thấy tâm hồn mình cần Chúa hơn bao giờ hết.

Vì thế, tôi thường đi tìm những nhà thờ ở quanh vùng để xem nơi nào có Thánh Lễ vào buổi sáng thì vợ chồng tôi sẽ cùng nhau dự lễ. Một hôm, chồng tôi đi gặp một vị nha sĩ. Ngay cạnh văn phòng nha sĩ là một ngôi nhà thờ. Thế là từ đấy, chúng tôi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Sau lễ, cha còn đặt Thánh Thể Chúa để mọi người chầu. Tôi mừng rỡ vì có thể đến gặp Chúa mỗi ngày.

Từ trước đến lúc ấy, tôi không bao giờ mua hoa để dâng lên Chúa và Mẹ mà cũng không muốn con cái tặng hoa cho mình. Mỗi khi các con mua hoa tặng cho tôi nhân dịp Sinh Nhật hay lễ Mẹ, tôi phàn nàn là tốn tiền vô ích. Thế mà từ khi đi Lễ và đi chầu Thánh Thể hàng ngày, tôi cảm thấy áy náy khi thấy bàn thờ của Chúa trống trải, ít khi có hoa. 

Do đó, tôi luôn đem hoa vào dâng lên Chúa. Ngày nào cũng thế. Có khi người ta hỏi sao mà chị lại chịu khó tốn tiền dâng hoa thì tôi trả lời:

“Tôi muốn làm cho Chúa Giêsu vui lòng. Nếu tôi dâng hoa chắc là Chúa thích lắm nên tôi dâng lên Chúa những gì mà Chúa thích!”

Thêm nữa, tôi thích vào thăm trang nhà www.memaria.org hàng đêm. Khi nào không vào đọc thì cảm thấy thiếu vắng. Ít nhất mỗi tối, tôi đọc các bài viết và nghe radio hoặc audio books cho đến khi buồn ngủ mới thôi. Cũng nhờ vậy mà tôi cảm thấy lòng mình sốt sắng hơn trước nhiều.

Đời sống cầu nguyện của gia đình tôi cũng thăng tiến hơn. Chồng tôi đang dự định xin học để làm thầy sáu vĩnh viễn. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ vì đời sống gia đình tôi ngày càng tốt lành hơn trước. Tuy xa rời Medjugorje nhưng lòng tội luôn hướng về nơi linh địa này.


Nơi đây, Mẹ Maria vẫn còn hiện ra và ban các thông điệp tình thương của người Mẹ. Tôi cảm thấy nhớ Mẹ thạ thiết và mong có dịp lại đến viếng thăm Mẹ trong tương lai. Ave Maria!”

Kim Hà,16/10/2006-2021