Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 7)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Saturday, June 5, 202112:21 PM(View: 71)

meyeu3CN 4732: Chúa Thánh Thần Ban Ơn Thị Kiến Cho Người Trẻ (Phần 2) #115

Đây là lời chứng của Cô Trâm Cao, một khách hành hương đến Medjugorje.

Chúa Giêsu ban cho cô nhiều thị kiến khác. Cô Trâm và chồng đang dạy giáo lý cho các em nhỏ trong giáo xứ của cô. Có thể vì vậy mà Chúa Giêsu muốn giảng dạy cho cô biết thêm về cuộc sống của Ngài trên trần gian.

Cô Trâm tâm sự rằng cô ít biết về các đặc sủng của Chúa Thánh Thần. Vì thế, ngay cả khi Chúa Thánh Thần ban ơn cho cô, cô cũng không rõ ý nghĩa của các thị kiến. Cô Trâm kể:

Một hôm, em đang cầu nguyện thì thấy có một luồng ánh sáng. Trong luồng ánh sáng ấy có một con chim bồ câu. Chim bồ câu bay đến đậu trên đầu em. Em bèn cố gắng tập trung tư tưởng để quan sát xem chim bồ câu làm gì trên đầu mình. Tự nhiên có một mảng nước xối mạnh trên người em và làm cho em bị ướt như chuột lột. Em chỉ biết là Chúa Giêsu đang đổ ơn xuống cho em.

Khi cầu nguyện, em thấy những cảnh tượng mà Chúa Giêsu dẫn từng đoàn người lớn bé, già trẻ đi theo. Tới một nơi có ngọn lửa ở giữa, đám người này ngồi chung quanh đám lửa, và Chúa Giêsu lấy một cái cây viết trên cát như dạy họ điều gì.

Em thấy Chúa bị chết một cách tội nghiệp. Sau đó, Chúa bước xuống thánh giá, và xoa đầu những người quỳ bên thánh giá Chúa. Rồi Ngài đi về trời trong luồng ánh sáng. Em thấy hình ảnh Chúa Giêsu bị trói và rớt xuống dưới nước. Trong khi đó, các kinh sư ác độc không cứu Ngài, mà để bọn lính kéo Ngài lên. 

Những hình ảnh này không phải là vì em xem phim Cuộc Khổ Nạn Chúa Kitô mà có, mà thị kiến hiện rõ sống động trong khi em cầu nguyện.
Em thấy ở trên đồi Golgotha, có luồng ánh sáng rực sáng như ánh đèn sân khấu. Em nghĩ Chúa muốn cho nhân loại biết rằng các loại phim ảnh, ca nhạc của thế giới làm lu mờ hình ảnh của Chúa trong lòng mọi người. Nhưng cuối cùng thì thánh giá Chúa rực sáng và Ngài đi xuống từ thánh giá.


Trong những ngày cô Trâm đi hành hương ở Medjugorje, tháng 10 năm 2006 thì Chúa cho cô Trâm thấy nhiều thị kiến như sau. Cô kể tiếp:

Trong lúc chầu Thánh Thể trong nhà thờ, em thấy hình ảnh Chúa Giêsu giảng dạy cho các môn đệ. Có nhiều người dâng các trẻ em cho Chúa vì Chúa rất yêu mến các em bé. Trong một thị kiến khác, thoạt đầu, em thấy có những lỗ hổng, rồi ánh sáng rọi vào, tỏa sáng từ từ trên một cái hòm bằng gỗ. Rồi Chúa ngồi dậy, mặc bộ đồ trắng. Ngài đứng lên trong luồng ánh sáng. Nhưng tự nhiên, luồng ánh sáng bị xóa nhòa và biến mất trước mắt em.


Em bối rối vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến này. Em thấy mình ở trong cái lỗ trống ấy và nhìn ra ngoài. Còn bên ngoài thì có nhiều người thò đầu để nhìn vào lỗ hổng ấy. Em có cảm tưởng cái lỗ ấy giống như mộ của Chúa đã được lăn tảng đá che mộ ra, và dân chúng đến xem Chúa còn ở đó không?

Khi đi lên núi thánh Krizevac, lúc cả nhóm chúng ta đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa ở dưới cây thánh giá trắng, thì em đã leo lên đỉnh núi và thị kiến thấy một luồng ánh sáng chói lọi chiếu soi vào nhóm mình, đến nỗi mặt mũi và toàn thân của người nào cũng đầy là ánh sáng.

Khuôn mặt của ai cũng sáng láng và đẹp đẽ. Lúc ấy, em thấy thị kiến mình qùy xuống, và Chúa đứng thẳng lên. Thế là ánh sáng chiếu xuống lỗ, đồng thời với ánh sáng là một cơn mưa đổ xuống, rơi vào lỗ trống. Em có những thị kiến dang dở làm cho em thắc mắc, nhưng khi em lên đến đỉnh núi Krizevac thì em bắt đầu hiểu được ý nghĩa của các thị kiến ấy. 

Cuối cùng là cuộc phục sinh của Chúa Giêsu, với luồng ánh sáng huy hoàng của Thiên Chúa,cùng với nguồn ân sủng cứu độ của Chúa. Và đó cũng là lời giải đáp cho những hình ảnh bị xóa mờ lúc trước. Em tạ ơn Chúa!”

Kim Hà, 7/11/06-2021