Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4731: NHỮNG ƠN LẠ TẠI MEDJUGORJE #114

Friday, June 4, 20211:25 AM(View: 46)

CN 4731: NHỮNG ƠN LẠ TẠI MEDJUGORJE #114
medju1

1. Như vậy, có ít nhất là 4 người hành hương trong các nhóm của Radio GCM tổ chức đã thấy hình ảnh Đức Mẹ La Vang hiện ra với họ ở Medjugorje:

Cuối tháng 9 năm 2003, trong nhóm hành hương thứ 7, có là chị Đoàn Thị Lành ở thành phố Westminster, cô Mãnh Võ (Mindy) ở thành phố Garden Grove. Hai người này và ba người khác cùng leo núi thánh giá Krizevac. Nhưng chì có chị Lành và Cô Mãnh được thấy Đức Mẹ La Vang hiện ra sáng láng và đứng yên nghe năm người trong nhóm cầu nguyện suốt bốn chuỗi kinh Mân Côi. Khi cả nhóm đi về mà Đức Mẹ Maria vẫn còn đứng ở trên núi. Anh Phi không được nhỉn thây Mẹ, nhưng anh xin Mẹ cho anh quay phim có hình ảnh Mẹ, và quả nhiên, phim có hình ảnh Mẹ LaVang.

2. Cuối tháng 9 năm 2004, trong nhóm hành hương thứ 9, có cô Như Tâm, ở thành phố San Jose, được nhìn thấy Đức Mẹ LaVang hiện ra với cô ngay ở cây thánh giá màu xanh, cuối chân đồi hiện ra.

3. Cuối tháng 10, năm 2006, cô Trâm Võ, ở thành phố Santa Ana thì được thấy thị kiến 2 lần về Đức Mẹ La Vang, một lần ở thác nước Kravice, và một lần ở trong nhà thờ St. James, khi cô đang cầu nguyện trước thánh tượng Đức Mẹ Maria. Cả bốn người này đều là cư dân của tiểu bang California.


4. Nhiều Thị Kiến Khi Đến Thăm Nhà Thờ Thánh Antôn Ở Humac:


Khi nhóm chúng tôi vừa bước vào ngôi nhà thờ cổ kính mang tên thánh Antôn thì cô Trâm Cao kể rằng cô được thị kiến các thiên thần choàng vòng hoa trên cổ cho từng người trong nhóm. Sau đó, luồng ánh sáng tuôn xuống chan hòa trên bàn thờ. Rồi các Bánh Thánh rớt xuống.


Cô Trâm kể rằng khi tôi (Kim Hà) dâng lời cầu nguyện đầu thì cô thấy hình ảnh Chúa Giêsu mang thương tích, nhưng máu ở nơi bắp đùi của Ngài đã khô lại rồi, không còn chảy máu nữa.


Khi chị Mùi trong nhóm dâng lời cầu nguyện thì cô Trâm thấy có hai bàn tay mở ra, và chim bồ câu bay xuống. Cô Trâm đoán rằng Chúa Thánh Thần đang soi sáng và ban ơn cho mọi người.


Khi chúng tôi đặt tay xin ơn chữa lành cho cô Hương trong nhóm thì có 1 bàn tay làm dấu thánh giá trên trán cô Hương. Có thể Chúa ban thêm ơn đức tin cho cô Hương.


5. Đức Mẹ Dâng Chúa Trong Đền Thánh:


Trong lúc nhóm chúng tôi leo đồi Hiện Ra để lần chuỗi Mân Côi chung. Đến mầu nhiệm thứ tư: ”Đức Bà dâng Chúa Giêsu trong Đền Thánh” thì cô Trâm có thị kiến Đức Mẹ Maria bồng Chúa Giêsu dâng lên cao. Ngay lúc ấy, một luồng ánh sáng rực rỡ chiếu xuống rõ nét. Cô Trâm còn thấy bóng dáng Mẹ Maria, có khăn choàng, hiện ra mờ mờ đứng giữa nhóm của chúng tôi, nơi mầu nhiệm thứ tư.


6. Các Linh Hồn Kính Cẩn Đứng Nghe Lời Chúa:


Ngày chúng tôi đến thăm dòng nữ tu Phanxicô ở Medjugorje thì cô Trâm có thị kiến một số đông các nữ tu đứng nghiêm chỉnh khi vị linh mục chủ tế đọc Phúc Âm. Các linh hồn nữ tu cùng cầu nguyện với nhóm chúng tôi trong Thánh lễ.

Trên đây là những gì mà chúng tôi ghi nhớ được, chắc chắn là còn thiếu sót nhiều. Hy vọng, cô Trâm sẽ bổ túc thêm. Tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria đã thương nhóm chúng con cách đặc biệt. Chúng tôi sẽ kể thêm về những thị kiến mà Chúa Giêsu ban riêng cho cô Trâm về cuộc đời giảng dạy của Ngài khi còn ở trần gian.


Kim Hà, 2006-2021