Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 9)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4726: THIÊN ĐÀNG NƠI TRẦN THẾ #110

Wednesday, June 2, 20215:07 PM(View: 52)

medu121CN 4726: THIÊN ĐÀNG NƠI TRẦN THẾ #110

Thật sự, nhóm chúng tôi đến hành hương Medjugorje không phải là đi tìm dấu lạ mà là:

1. Để tận hưởng bầu không khí bình an.

2. Nơi đây, Thiên Đàng đang giao hòa với trái đất.

3. Nơi đây, cửa Thiên Đàng đang rộng mở để Đức Mẹ Maria và các thiên thần lên lên, xuống xuống thăm viếng nhân loại.

4. Nơi đây, hàng triệu người trên thế giới đã đến tìm kiếm Thiên Chúa. Họ để lại ở Medjugorje những trái tim khô cằn, chai đá để được nhận lãnh trái tim mềm mại dầy tình yêu mà Mẹ Maria ban cho.

5. Nơi đây, khách hành hương để lại trên các thung lũng, đồi núi những dòng suối đầy nước mắt tủi nhục và họ trở về với niềm vui và sự bình an cho bản thân và gia đình.

6. Nơi đây, người ta để lại những bệnh tật và hận thù để đem về nhà những thân xác và trái tim đầy sự chữa lành cả hồn lẫn xác.

7. Nơi đây, Chúa được tôn vinh và thờ phượng như thánh ý Ngài mong muốn.

8. Nơi đây, các phép bí tích được ban cho và nhận lãnh cách trang trọng.

9. Nơi đây, ai cũng muốn sống ở đó và chết tại đây để được gần gũi Mẹ hiền.

10. Đặc biệt hơn cả là nơi đây, Đức Mẹ Maria chọn để hiện ra và mở trường học dạy dỗ con cái của Mẹ học về sự cầu nguyện, học yêu thương và học sống bình an.

Những ơn lành mà nhóm chúng tôi đã lãnh nhận gồm có:

1. Dự buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana vào ngày 2 tháng 11 năm 2006, chung với hàng ngàn người khác.

2. Được cha Jozo Zovko, một vị linh mục thánh thiện đặt tay xin ơn chữa lành của Chúa cho nhóm hành hương người Việt Nam.

3. Gặp thị nhân Vicka và được chị đặt tay cầu nguyện cho, và nghe chị truyền đạt các thông điệp tình yêu của Đức Mẹ Maria.

4. Gặp thị nhân Marija và nghe chị nói về các thông điệp của Mẹ Maria. Đây là lần đầu tiên mà chúng tôi gặp chị, vì chị sinh sống ở nước Ý.

5. Được đến một tu viện của Dòng Phanxicô ở vùng Humac và được dự Thánh lễ chữa lành do cha linh hướng chủ tế, được hôn xương thánh Antôn Padua. Sau đó, được một linh mục Phanxicô thánh thiện đặt tay chữa lành cho toàn nhóm.

6. Được hứng nước chẩy ra cách kỳ diệu từ đầu gối của tượng Chúa Kitô Phục Sinh.

7. Dự buổi hòa nhạc thánh ca với anh David Parkes, người Ái Nhĩ Lan và nghe anh chia sẻ cảm nghiệm về việc Chúa chữa lành và cứu sống anh khỏi bệnh tật ung thư, khi anh đi hành hương và được khỏi bịnh ngay tại Medjugorje.

8. Có ba người trong nhóm được nhìn thấy tượng Đức Mẹ Maria trên đồi hiện ra đã nháy mắt, mở mắt và cười với họ: đó là bà Anh Trần, bà Magarita Thật và bà Ngân Vũ.

9. Được ơn thị kiến để kể cho cả nhóm nghe về các ơn lành Chúa ban cho nhóm, đó là trường hợp của cô Trâm Cao.

10. Được ngửi thấy hương hoa hồng khi nhóm leo núi thánh Krizevac. Có 7 người cùng được ngửi một lúc, trong đó có bản thân tôi.

11. Được nhìn thấy mặt trời quay và đổi màu: hầu hết mọi người trong nhóm, đặc biệt là chị Magarita Thật, chị Kim Vân, chị Thu Lan, chị Kathy Võ.

12. Được ơn chữa lành thể xác: Bà Thiều Uyển được chữa lành tay và chân.

13. Chị Kathy Võ được nhìn thấy những hình ảnh của Chúa Giêsu và Mẹ Maria trên núi thánh Krizevac: bàn tay Chúa Giêsu đưa ra chúc lành. Thánh giá Chúa hiện rõ, mặt trời quay.

14. Chị Kim Loan khi đến thăm Đức Mẹ Maria tại cây thánh giá màu xanh, chị thấy có một bàn tay nắm lấy cánh tay chị để cho chị đứng vững.
Chị Loan cứ đinh ninh là tay của người em gái, nhưng khi nhìn lại, em gái của chị ngồi xa ra, không gần chị.

15. Bà Tý Trần, ở nhà thị bệnh tật đủ thứ, nhưng khi đến Medjugorje, bà là người mạnh khỏe, leo núi mau hơn người khác.
Bà được đặc ân là lần nào đi hành hương, bà cũng có những người trẻ nhận bà là má nuôi. Thực sự, bà ”sinh” con thiêng liêng nhiều hơn các bà mẹ trần gian khác. Lần này, bà có thêm 4 người con thiêng liêng.

Sau này, nếu được nghe các anh chị em kể lại thêm cảm nghiệm nữa thì chúng tôi sẽ tường thuật tiếp. Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho quý vị.


Kim Hà, 11/11/06-2021