Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Tuesday, June 1, 20215:29 PM(View: 57)

12-8CN 4724: CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm chết rồi sống lại

Một nhân viên chữa bịnh tâm lý là bà Barbara Whitfield kể lại rằng linh hồn bà đã rời khỏi xác trong lúc ở bịnh viện. Bà nói:

“Sau khi được mổ xong hai ngày thì tôi bắt đầu "chết". Bịnh viện tìm mọi cách để cứu chữa tôi. Tôi bị bất tỉnh. Tôi thấy linh hồn mình đi lên và đi xuống trong hành lang. Tôi đi vào phòng bịnh của mình và thấy cái xác của mình và cái giường mà tôi đã nằm.

“Tôi cảm thấy mình thật bình an. Đến khi tôi bắt đầu rời xác thì tôi đi vào một cái hầm. Lúc ấy tôi là kẻ vô thần. Tôi chưa bao giờ biết và tin rằng có ai hiện hữu sau khi chết. Tôi cũng không tin có cuộc sống đời sau. Tôi gặp bà ngoại tôi. Bà đã chết khoảng 14 năm về trước. Bà tôi choàng hai tay quanh tôi giống như khi tôi còn nhỏ rồi bà kéo tôi gần ngực của bà. 

“Tôi đã biết cảm giác ấy là cách biểu lộ tình yêu. Bà nói rằng bà luôn ở đấy để chờ đợi tôi. Tôi thấy cuộc đời của tôi được diễn ra như "các bong bóng”. Tôi thấy mình lập đi lập lại câu nói: “Chẳng trách được. Chẳng trách được...”

"Những điều gì bí ẩn mà đã làm cho tôi đau đớn hay làm cho tôi giận dữ thì được giải thích trong cuốn phim đời tôi. Tôi thấy rằng những điều mà mẹ tôi đối xử xấu với tôi đã khiến cho tôi có thái độ khó chịu. Và mẹ tôi cũng đã chịu đựng những sự đối xử tàn tệ từ ông bà ngoại của tôi. Từ trước đến lúc ấy, tôi không hề biết những sự kiện này. Và tôi cảm thấy: "Lời nguyền rủa trở nên món quà."

Bà Barbara thấy trọn vẹn cuộc đời bà và điều này trở nên sống thật và sống động. Trước nay chúng ta nhìn vào chính mình theo nhận thức của thế gian. Rồi tôi trở lại cái giường bịnh viện.

2. Người thứ hai là bà Andrea Pfeifer of Germany, bà chết giả lúc 26 tuổi. Bà nói:


“Điều làm cho tôi buồn và tiếc nhất là tôi đã không để lại mặt nạ của mình cho thế giới vì tôi không chia sẻ món quà của tôi với thế giới."

Món quà của chúng ta là gì? Làm sao mà chúng ta sử dụng món quà đó? Tất cả chúng ta đều có sứ mệnh ở trong cuộc đời. Nó dính bén với những gì mà chúng ta yêu thích nhất. Nó là những gì tự nhiên đối với chúng ta. Mỗi hồng ân và mỗi người đều bình đẳng trong chương trình của Chúa. Ai cũng được Chúa yêu thương cách bình đẳng.

3. Một người tên Eddie Turner thường hay có ý định tự tử.

Anh thường gọi Danh Thánh Chúa Giê su. Chúa đã đến và bảo anh ta rằng: “Eddie, con có một vấn đề."


“Khi tôi nhìn thì thấy 2 con quỷ. Tôi không tìm hiểu Thánh Kinh nên không biết gì về ma quỷ. Khi hai con quỷ nhìn thấy Chúa Giê su thì chúng sợ hãi vô cùng. Chúng núp vào góc phòng mà run rẩy và không dám nhìn Chúa Giêsu. Chúng có lông lá đầy người. Khi Chúa Giê su biến đi, anh Eddie thấy không còn lũ ma quỷ bên cạnh mình nữa nhưng là có hơi thở của tình yêu. Dù anh không muốn trở lại trái đất nữa nhưng anh kể rằng Chúa muốn anh trở về với vợ và con của anh. Tuy nhiên những gì mà anh thấy vẫn còn sống động trong anh, toả sáng trong anh vì một lý do đơn giản:

“Người ta sống bằng tình yêu trên Thiên Đàng."


Kim Hà, 1/6/2021