Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Monday, May 31, 20218:11 AM(View: 77)

heartsCN 4720: TRÁI TIM TAN NÁT VÌ TIN EM TRAI CHẾT

Lời Nói Đầu: Chị Ngọc Điệp là một đọc giả của www.memaria.org. Chị không có hạnh phúc với gia đình. Hai con của chị ra trường thì đi xa, không hề liên lạc với chị. Chồng của chị thì bịnh triền miên và cũng không hợp tính. Chị Điệp bị điếc nên không thể liên lạc bằng điện thoại được. Từ ngày chị vào thăm trang nhà www.memaria.org, chị đã siêng năng đi dự lễ và lần chuỗi kinh Mân Côi. 

Xin mọi người thương cầu nguyện cho gđ chị được bình an, để chị có thể liên lạc với hai con và được bình an. Mới đây, em trai chị bị tai nạn xe chết nên chị rất đau khổ. (KH)


Chào chị Kim Hà,

Lâu quá tôi không email cho chị vì nhiều thứ quá. Nay lại thêm một thứ nữa. Tôi cần Thiên Thần cứu tui. Đó là chị Kim Hà. Xin làm phiền chị thêm lần nữa. Xin cầu cho gia đình tôi ạ.

Ngày 14/5/21 sáng bên VN, tôi còn nói chuyện với em trai của tôi. Đây là một đứa em ngoan và thường an ủi giúp tôi đứng lên. Có nhiều lúc tôi căng thẳng hay cằn nhằn em nhưng em đều không giận.

Chị ơi, thế mà sau vài giờ, tức là sáng thứ sáu 14/5/21. Tôi nghe tin em tôi bị xe vận tải đụng và chết ngay tức khắc. Tôi nghe tin em mà như nghe tiếng bom nổ bên tai. Tôi cứ khóc mãi. Tôi hối hận vì có những lúc tôi la mắng em một cách vô lý. Và tôi khóc vì từ nay tôi không còn nghe em tôi an ủi tôi.

Thưa chị Kim Hà, 
Em tôi tuy học trường Tabert nhưng không có đạo. Tôi cứ lần hạt Mân Côi để cầu cho em. Có một số bạn bè xin lễ cho em. Tôi đã gởi tiền về cho cha linh hồn của tôi để xin lễ cho em, nhưng em tôi không phải người Công Giáo. Em tôi rất hiền. Hôm nay đã là 16 ngày rồi chị mà tôi không ngưng nước mắt.

Tôi không tin em tôi đi một cách lãng xẹt, mạnh khỏe như thế mà ra đi trong nháy mắt.

Chị Kim Hà xin giúp tôi. Sorry chị! Vì mỗi cái email của tôi đến chị đều là những chuyện buồn, nhưng tôi coi chị như cái phao cho tôi bám víu, trong lúc tôi sắp đắm chìm trong biển đau khổ muộn phiền. 

Kính chúc chị cùng gia đình vạn an!

Thân Mến,

Ngọc Điệp, New York, Hoa Kỳ
30/5/2021