Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 22)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”

CN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Saturday, May 29, 20215:47 PM(View: 64)

GIOTAYLENCAOCN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông thường, kẻ dữ dùng tội lỗi và những điều ở trong tiềm thức của ta, hoặc trong quá khứ của ta để khơi dậy lại những điều xấu ấy mà chống lại ta, chẳng hạn như các tội dâm ô, thờ ngẫu tượng, lười biếng, những điều nhạy cảm, phán xét, bè phái, nói xấu, lo âu, bi quan, ích kỷ, chia rẽ, thèm muốn, lo sợ, hẹn lần lữa, trầm cảm...

1. Hãy mở Thánh Kinh và tìm những đoạn Phúc Âm liên quan để đọc: Những đoạn nói vể niềm vui, khiêm nhường và tha thứ.


2. Nếu ma quỷ làm cho bạn bị bịnh, thì hãy dùng những đoạn Phúc Âm với những đoạn nói về vết thương roi đòn của Chúa. (Isaiah 53:5).

3. Giờ thì bạn tìm được quyền năng để đánh bại những thành luỹ trong tư tưởng của bạn. Vì trong tâm trí là một bãi chiến trường lớn lao.

4. Hãy nhớ ca ngợi và chúc tụng Chúa Giêsu với những lời nguyện, những bài thánh ca hay những gì quan trọng nhất đối với bạn.

5. Lời ca khen Chúa, Lời Chúa, Danh Thánh Chúa và Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa làm cho ma quỷ trốn chạy.


6. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa trong lúc bị ma quỷ tấn công thì ta mở ra một nguyên tắc thực hành đọc Lời Chúa.


7. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca trong lúc gia đình đang bối rối, khủng hoảng tài chánh, đau bịnh, lo âu, chán nản thì ta chống lại ma quỷ bằng một quyền năng và vũ khí lớn lao.


8. Khi có một nhóm người cùng nhau hát Lời Chúa với lòng xác tín và đức tin thì trở nên một lực lượng đoàn kết thiêng liêng thì sẽ đánh bại những thành luỹ của ma quỷ.

9. Kẻ thù của chúng ta không phải là kẻ có thể xác mà nói như Thánh Phaolo trong thư Epheso: "Lực lượng quái ác ở chốn trời cao."

10. Các vũ khí ấy được Chúa Giêsu ban cho thì rất mạnh mẽ. Qua Chúa, chúng ta sẽ đánh bại kẻ thù.

11. Đây là điều bí mật của việc ngợi khen và ca hát Lời Chúa. Chúng ta sử dụng các vũ khí thiêng liêng để chống lại kẻ dữ. Hắn sẽ phải trốn chạy, ung thư và các loại bịnh sẽ biến mất. Các tư tưởng do ma quỷ bày đặt ra sẽ biến đi.

12. Chúng ta được giải thoát qua việc ca ngợi và thờ phượng Chúa. Ca ngợi cũng là việc hy sinh.

Vua David đã nói:

‘Tôi sẽ chúc tụng Chúa muôn đời. Miệng lưỡi tôi sẽ tiếp tục ca ngợi Chúa luôn mãi chẳng khi nào ngừng."

Xin Đề Nghị: Hôm nay, xin mời cả nhà vào youtube. Xin đánh máy chữ Praise The Lord, Holy Spirit, rồi hát chung với người ca sĩ để đánh bại sự dữ, ma quỷ, xui xẻo và bịnh tật. Amen. 

https://www.youtube.com/watch?v=iC4z4ZlP3nY

Kim Hà, 29/5/2021