Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Saturday, May 29, 20215:47 PM(View: 349)

GIOTAYLENCAOCN 4718: CA NGỢI VÀ CHÚC TỤNG CHÚA!

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông thường, kẻ dữ dùng tội lỗi và những điều ở trong tiềm thức của ta, hoặc trong quá khứ của ta để khơi dậy lại những điều xấu ấy mà chống lại ta, chẳng hạn như các tội dâm ô, thờ ngẫu tượng, lười biếng, những điều nhạy cảm, phán xét, bè phái, nói xấu, lo âu, bi quan, ích kỷ, chia rẽ, thèm muốn, lo sợ, hẹn lần lữa, trầm cảm...

1. Hãy mở Thánh Kinh và tìm những đoạn Phúc Âm liên quan để đọc: Những đoạn nói vể niềm vui, khiêm nhường và tha thứ.


2. Nếu ma quỷ làm cho bạn bị bịnh, thì hãy dùng những đoạn Phúc Âm với những đoạn nói về vết thương roi đòn của Chúa. (Isaiah 53:5).

3. Giờ thì bạn tìm được quyền năng để đánh bại những thành luỹ trong tư tưởng của bạn. Vì trong tâm trí là một bãi chiến trường lớn lao.

4. Hãy nhớ ca ngợi và chúc tụng Chúa Giêsu với những lời nguyện, những bài thánh ca hay những gì quan trọng nhất đối với bạn.

5. Lời ca khen Chúa, Lời Chúa, Danh Thánh Chúa và Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa làm cho ma quỷ trốn chạy.


6. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa trong lúc bị ma quỷ tấn công thì ta mở ra một nguyên tắc thực hành đọc Lời Chúa.


7. Khi ta quyết định ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca trong lúc gia đình đang bối rối, khủng hoảng tài chánh, đau bịnh, lo âu, chán nản thì ta chống lại ma quỷ bằng một quyền năng và vũ khí lớn lao.


8. Khi có một nhóm người cùng nhau hát Lời Chúa với lòng xác tín và đức tin thì trở nên một lực lượng đoàn kết thiêng liêng thì sẽ đánh bại những thành luỹ của ma quỷ.

9. Kẻ thù của chúng ta không phải là kẻ có thể xác mà nói như Thánh Phaolo trong thư Epheso: "Lực lượng quái ác ở chốn trời cao."

10. Các vũ khí ấy được Chúa Giêsu ban cho thì rất mạnh mẽ. Qua Chúa, chúng ta sẽ đánh bại kẻ thù.

11. Đây là điều bí mật của việc ngợi khen và ca hát Lời Chúa. Chúng ta sử dụng các vũ khí thiêng liêng để chống lại kẻ dữ. Hắn sẽ phải trốn chạy, ung thư và các loại bịnh sẽ biến mất. Các tư tưởng do ma quỷ bày đặt ra sẽ biến đi.

12. Chúng ta được giải thoát qua việc ca ngợi và thờ phượng Chúa. Ca ngợi cũng là việc hy sinh.

Vua David đã nói:

‘Tôi sẽ chúc tụng Chúa muôn đời. Miệng lưỡi tôi sẽ tiếp tục ca ngợi Chúa luôn mãi chẳng khi nào ngừng."

Xin Đề Nghị: Hôm nay, xin mời cả nhà vào youtube. Xin đánh máy chữ Praise The Lord, Holy Spirit, rồi hát chung với người ca sĩ để đánh bại sự dữ, ma quỷ, xui xẻo và bịnh tật. Amen. 

https://www.youtube.com/watch?v=iC4z4ZlP3nY

Kim Hà, 29/5/2021