Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời

Friday, May 28, 20211:49 PM(View: 302)

me24CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời 

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Từ tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ, tôi nhận được một email báo tin buồn của anh Rafael Villongco. Anh là người cộng tác với chị June Keithley (đã chết) trong việc phổ biến các thông điệp của Đức Mẹ trên toàn thế giới. Anh Rafael báo tin buồn là người bạn thân của anh, thị nhân Edson Glauber, cũng là nhà thần bí người Ba Tây đã chết sau một cơn bịnh nặng.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn anh Edson. Anh Rafael cũng đang bị bịnh, xin mọi người cầu cho anh được chữa lành. Thế giới này cần những người như anh để tiếp tục truyền bá các thông điệp khẩn cấp của Thiên Đàng.

Anh Edson Glauber và người mẹ của anh là bà Maria bắt đầu cảm nhận được hiện tượng siêu nhiên vào năm 1994 ở nơi quê của họ là làng Itaparanga ở trong một khu rừng xa xôi Amazon tại nước Ba Tây (Brazil).


Vị TGM của họ tuyên bố đó là hiện tượng siêu nhiên, ít nhất là 4 năm đầu tiên. Tuy nhiên, cảm nghiệm của hai mẹ con họ tiếp diễn mãi cho đến năm 1998. 

“Đây là lời kêu gọi quyết định của Mẹ Maria: Hãy cầu nguyện để làm giảm nhẹ những cuộc thanh tẩy sắp đến thay vì chờ đợi. Hãy cầu nguyện để những ai rơi vào bóng tối được ơn hoán cải."

Đức Mẹ ban cho anh Edson một thông điệp vào ngày 17/12/2012 như sau:

1. “Các con của Mẹ, các con sống trong một thế giới đã chọn để không còn hiệp nhất với Chúa. Nhiều người không còn chú ý đến những sự trên Thiên Đàng và chỉ sống cho thế giới và cho vương quốc bóng tối. Các con hãy từ bỏ sự lầm lạc! Đừng để cho Satan phá huỷ mọi sự tốt lành ở trong nội tâm các con. Đây là thời điểm hồng ân. Thiên Đàng đến với trái đất để kêu gọi loài người hãy thay đổi đời sống."

2. "Mẹ đã hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới để mời gọi mọi người hoán cải. Ai thật sự muốn nghe tiếng khóc của lời Mẹ kêu gọi? Ai muốn bước đi trên con đường này để hướng về Thiên Đàng? Con đường mà Mẹ chỉ dẫn cho các con đòi hỏi sự hy sinh và từ bỏ mạnh mẽ. Đó là con đường mà những ai muốn phục vụ Chúa mà không nghĩ đến mình nhưng nghĩ đến sự tốt lành cho bạn hữu, biết giúp đỡ và phục vụ anh chị em mình."

3. “Đó là con đường bác ái và phục vụ, không phải là lối sống mà các con muốn được phục vụ. Đó là con đường thánh thiện sẽ giúp mọi người chiến thắng sự lừa dối và phù hoa của thế giới này."

4. “Những gì mà Satan dụ dỗ các con là ảo ảnh và sự lừa gạt. Hỡi các con, hãy luôn nhớ điều ấy. Sự lừa dối và ảo ảnh của hắn dẫn đến sự chết đời đời."

5. "Những ai để cho chính họ bị Satan cám dỗ thì bị nguy hiểm và không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Nhân Từ của Chúa, bởi vì kẻ thù đang hoạt động trong thời đại này với sự hung tợn lớn và sự gian ác chống lại các con cái của Chúa."

6. “Đừng để mình mù quáng mà nghe lời phỉnh gạt của ma quỷ. Các con hãy chiến đấu với tất cả sức mạnh của các con để chống lại vương quốc bóng tối và chống lại tất cả mọi kẻ dữ."

7. "Hãy đón nhận các thông điệp của Mẹ vào trái tim các con. Con của Mẹ là Chúa Giêsu sẽ ban cho các con sức mạnh và ơn sủng của Chúa Thánh Thần."

8. Con của Mẹ sẽ ban cho những ai đi theo con đường thánh thiện thì được uống thứ nước hằng sống làm cho các con hết khát khao cho những nhu cầu của linh hồn. Và Ngài ban cho họ được ăn Bánh Hằng Sống làm thoả mãn sự đói khát thiêng liêng, khỏi những gì làm hại các con mà làm cho các con sa ngã vào tội lỗi."

9. “Mẹ thương yêu tất cả các con và Mẹ nói với các con rằng Trái Tim Mẹ đầy những Ơn Lành và Ân Huệ của Chúa. Các con cũng hãy yêu thương mọi người bởi vì người yêu mến không sợ gì về tương lai và sẽ nhìn thấy vinh quang huy hoàng của Thiên Chúa Khi Ngài tỏ lộ Khuốn Mặt Thương Xót của Ngài cho thế giới.

10. “Khi các con yêu thương, thì không phải sợ hãi điều gì và không sợ cái chết đời đời. Nhưng sẽ có bình an và hy vọng đến với nhiều trái tim."

11. Trong tình yêu có Con Thánh của Mẹ và sự chiến thắng trên tử thần và tội lỗi. Trong tình yêu, các con sẽ tìm thấy ý nghĩa thật sự cho cuộc sống của các con và tất cả Thánh Ý Chúa. Mẹ chúc lành cho tất cả các con: Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.” (Hết trích dẫn)


Lạy Mẹ Maria, chúng con xin cảm tạ tình yêu của Mẹ dành cho nhân loại chúng con. Xin Mẹ cứu gia đình của mỗi ngườ chúng con. Amen. 

Kim Hà, 28/5/2021