Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Thursday, May 27, 20214:25 PM(View: 341)

medu21CN 4707: CHA TIMOTHY DEETER CHIA SẺ CẢM NGHIỆM MEDU #107

Xin đọc thêm: https://hddaminhthanhlinh.net/p403a10663/cn-4661-huyen-thoai-ve-cha-jozo-zovko
và xem: https://www.youtube.com/watch?v=i5Tuhkspqio

Trong một cảm nghiệm nói về LM Jozo Zovko, một vị linh mục được mọi người xem như thánh sống hay là thị nhân thứ 7 ở Medjugorje, tôi đã có kể sơ về những ơn lành mà LM Timothy Deeter ở tiểu bang Texas nhận được khi ngài đi hành hương tại nơi đó. Vì thế mà cha Timothy ngạc nhiên quá nên ngài phải quỳ xuống trước cha Jozo để tạ ơn Chúa và cám ơn cha Jozo.

Hôm nay tôi xin kể thêm về những ơn lành mà cha Timothy nhận được. Sau khi lãnh nhận được nhiều ơn lành của Chúa qua tay Cha Jozo thì cha Timothy Deeter bắt đầu làm chứng cho Chúa qua các cuộc nói chuyện tại các Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng của Chúa Thánh Thần ở Đại Học UC Irvine và Đại Hội ở Anaheim Convention Center, Nam California.

1. Khi lần đầu tiên mà cha Timothy đến gặp Cha Jozo thì cha Jozo gọi cha Timothy là Thomas. Cha Timothy bèn cải chính:

"Thưa cha, con tên là Timothy, không phải là Thomas!"


Vừa nói, cha Timothy vừa chỉ vào cái bảng tên mà ngài đang đeo trên cổ. Cha Jozo mỉm cười và nói:

"Vâng, tôi biết chứ! Cha đến thăm Medjugorje với tính cách là ông Thomas, nhưng cha rời Medjugorje là cha Timothy."

Ý nghĩa là vì cha Timothy cứng đức tin vì không tin việc Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên giống như thánh Tông Đồ Thomas trong Thánh Kinh Tân Ước vì đã không tin Chúa Giêsu sống lại.

2. Khi Cha Timothy ngồi toà giải tội ở Medjugorje thì đức tin của cha được củng cố rất nhiều vì nhìn thấy hoa quả của các phép Bí Tích: Các hối nhân đến xưng tội rất là sốt sắng và hết lòng ăn năn thống hối. Cha kể rằng có nhiều người đã 30 năm, 40 năm và 50 năm không xưng tội thì nay đã đến xưng tội với lòng thống hối, khóc lóc đau đớn đến nỗi làm cho cha ngạc nhiên vô cùng.

3. Khi cha Timothy cùng đồng tế dâng Thánh Lễ Quốc Tế vào mỗi buổi chiều ở nhà thờ St. James thì có một hôm, khi cha Timothy đã ngồi vào ghế thì cha Jozo vào sau. Khi ấy mọi ghế đã có các linh mục khác ngồi. Thế mà lại có một cái ghế trống ngay bên cạnh cha Timothy. Thế là cha Jozo ngồi ngay bên cạnh cha Timothy. Khi rước lễ, chính cha Jozo cho cha Timothy rước lễ. Miệng cha Jozo mỉm cười làm cho cha Timothy vui mừng và cảm động.

Sau đó, cha Timothy được bài sai gừi ngài sang nước Úc và ngài đã thực hành phụng vụ theo cung cách của Medjugorje và đạt nhiều kết quả mỹ mãn. Nhiều giáo dân siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Họ thực hành việc xưng tội thường xuyên. Ơn Thiên Triệu triển nở như pháo bông rực sáng làm cho các giáo phận ở nước Úc kinh ngạc. Tạ Ơn Chúa! Tạ Ơn Mẹ Medjugorje!
 

Kim Hà, 27/5/2021