Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Thursday, May 27, 20212:16 PM(View: 62)

 CN 4705: CHÚA TRỪ QUỶ QUA ƠN CHÚA THÁNH THẦN

Tôi đã viết cảm nghiệm này từ khi nó xẩy ra nhưng hôm nay tôi muốn viết lại để chứng minh rằng Ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh mẽ.

Lúc ấy khoảng năm 2004, chúng tôi luôn tụ họp nhau trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng của nhà thờ Westminster sau Thánh Lễ 4 giờ chiều, nơi phòng họp số 13 để ca ngợi Chúa, rồi học hỏi Thánh Kinh, chia sẻ cảm nghiệm Ơn Chúa và đặt tay xin ơn chữa lành cho mọi người.

Hôm ấy, tình cờ có một phụ nữ mà tôi gọi là chị Tú đến sinh hoạt chung. Chị tình cờ mới đến nhóm lần đầu và chị xin lên chia sẻ cảm nghiệm của chị trước nhóm khoảng 50 người. Chị kể một cảm nghiệm rất đánh động mà làm cho tôi nhớ mãi:

"Tôi là người ở miền Bắc California, hôm nay tôi xuống Nam California và tôi quyết đi tìm một nhóm Canh Tân Đặc Sủng để chia sẻ một ơn chữa lành lớn lao mà Chúa đã chữa cho tôi. 

Trước đây tôi là người ngoại giáo. Tôi có chồng và có con. Mỗi tối tôi thường bị một con quỷ đến với tôi và ân ái với tôi như vợ chồng. Khi tôi ngửi thấy mùi hôi thối thì tôi biết ngay là nó đến. Dần dà, chồng tôi sợ quá nên anh đem gối mền ra ghế salon ngủ. Tôi không hiểu sao mà cứ tối đến là tôi cứ trang điểm cho đẹp để chờ quỷ đến. Nó cứ đến với tôi mỗi đêm.

Sau một thời gian, tôi bèn kể cho những người bạn Mỹ trong sở tôi nghe. Họ khuyên tôi nên xin Chúa rửa tôi trong Ơn Chúa Thánh Thần, tức là Baptized In The Holy Spirit. Họ bảo tôi  hãy chuẩn bị tinh thần để một nhóm Canh Tân Đặc Sủng cùa họ là người Tin Lành sẽ xin rửa tội cho tôi trong ơn Chúa Thánh Thần. Sau khi được họ rửa thì đêm ấy, quỷ không dám đến với tôi nữa.

Sáng hôm sau, khi tôi mở cửa nhà ra thì tôi thấy hình ảnh một tượng Đức Mẹ trước mắt tôi. Rồi có một luồng ánh sáng hình cái nón đổ xuống bao phủ lấy cả người tôi. Tôi tự nhủ:

"Chắc đây là điềm mình phải theo đạo Công Giáo thôi."

Tôi kể cho các em gái của tôi. Rồi cứ mỗi tối thứ bẩy thì tôi ôm mền gối ra ngủ ngoài ghế salông để sáng sớm Chúa Nhật thì em gái tôi đến đưa đi dự Lễ ngày Chúa Nhật ở nhà thờ Công giáo. Thế rồi tôi xin học đạo và xin rửa tội. Chồng tôi không chịu theo đạo nên tôi xin cho mình và các con được rửa tội. Kể từ đó, quỷ không bao giờ đến với tôi nữa."

Sau đó, tôi xin phép chị Tú cho phép tôi đưa phần thâu thanh lời chia sẻ của chị lên Radio Giờ Của Mẹ để minh chứng rằng:

"Phép Rửa Tội hay Thanh Tẩy Trong Ơn Chúa Thánh Thần rất quan trọng và trừ quỷ được."

Bẵng đi khoảng 10 năm, đến khoảng năm 2014, tình cờ khi nhóm cầu nguyện Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi cầu nguyện Kinh Thần Vụ mỗi sáng sau Thánh Lễ tại nhà thờ Thánh Linh thì bỗng dưng chị Tú bước vào và xin gia nhập nhóm để cầu nguyện mỗi ngày.

Tôi nhận ra chị ngay và chị cũng nhận ra tôi. Tôi xin chị chia sẻ cảm nghiệm lại với nhóm Huynh Đoàn Đa Minh thì chị vui vẻ kể lại toàn bộ câu chuyện ngay. Chị còn kể rằng sau khi chị làm con cái Chúa thì quỷ tấn công chị cách khác. Tự nhiên có một đàn ong cứ tìm cách bay đến cắn quần áo của chị khi chị đem phơi ở ngoài sợi dây sau nhà. Chúng không cắn quần áo của gia đình chị mà chỉ cắn quần áo cúa chị mà thôi.

Chị nói rằng sở dĩ chị dọn về Nam California vì con của chị bị bịnh tâm thần, được chữa trị ở Nam California nên chị phải dọn về Nam California để chăm sóc cho con của chị. Sau 2, 3 năm chị sinh hoạt với HĐ Đa Minh thì chị lại dọn về Bắc California.

Riêng tôi thì cảm thấy rằng Chúa muốn tôi được biết thêm về tình trạng của chị để viết bài mà làm chứng cho mọi người về Ơn Thiêng của Chúa. Tại sao 10 năm sau lại gặp lại một cách tình cờ và ngẫu nhiên như thế trong khi chị ở miền Bắc Cali mà tôi ở Nam California? Sao lại gặp nhau trong một nhóm cầu nguyện khác?

Tạ Ơn Chúa Thánh Thần.

Kim Hà, 27/5/2021