Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 97)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Tuesday, May 25, 202112:19 PM(View: 335)

mf2CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Đức Gm Paolo Hnilica đã đến nước Nga, vào tới Điện Cẩm Linh, rồi ngài đã bí mật thánh hiến nước Nga khi dâng Thánh Lễ. Lúc trở về Roma một ngày sau đó, ngài đến quảng trường Thánh Phêr vừa khi Đức GH bắt đầu đọc lời nguyện thánh hiến thế giới. ĐGM Hnilica thánh hiến thế giới ngày 25/3/1984. Đức Thánh Cha vui mừng khi nghe ĐGM Hnilica kể về chuyến đi của ngài. Cả hai gặp gỡ nhau trong 4 tiếng đồng hồ.

Cha Rene Laurentin viết cuốn sách đầu về Medjugorje với tựa đề “Is the Virgin Mary Appearing in Medjugorje?” tức là "Có Phải Đức Trinh Nữ Hiện Ra tại Medjugorje Không?" 

ĐGH hỏi ĐGM Hnilica:

“Đức Cha có ngừng ở Medjugorje trên đường về Roma không?”


ĐGM trả lời: “Dạ không ạ, vì con bị cấm đến."


ĐGH Gioan Phaolo II vẫy tay:

“Đừng lưu tâm, hãy đến Medjugorje! Vì Medjugorje là sự tiếp nối và thực hiện của Fatima!”


Đức Mẹ công nhận lời của Đức Thánh Cha nơi thông điệp của Mẹ vào ngày 25/8/1991. Mẹ mời gọi các con của Mẹ hãy cầu nguyện và hy sinh trong 9 ngày như sau:


“Để rồi với sự giúp đỡ của các con, mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì sẽ được thực hành. Hỡi các con, Mẹ kêu gọi các con, bây giờ hãy chú ý đến tầm quan trọng của việc Mẹ đến và sự nghiêm chỉnh của tình trạng này. Mẹ mong muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa. Do đó, chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi sự mà Mẹ đã bắt đầu thì sẽ được hoàn tất. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chỉ có 4 ngày sau đó, vào ngày 29/8/ 1991 Tối Cao Pháp Viện Soviet of the USSR ngừng mọi hoạt động của Đảng Cộng Sản trên toàn cõi quốc gia.

Nhưng ma quỷ không ngừng hoạt động. Tháng sau đó, Đức Mẹ Maria cảnh cáo trong thông điệp ngày 25/9/1991 rằng:


“Các con thân mến, hôm nay một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và từ bỏ. Bởi vì ngày nay như chưa bao giờ xẩy ra, Satan muốn tỏ khuôn mặt đáng kinh tởm của hắn cho toàn thế giới thấy bằng cách hắn muốn cám dỗ càng nhiều người càng tốt đến con đường sự chết và tội lỗi. Do đó, hỡi các con thân mến, xin hãy giúp đỡ Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng trong thế giới tội lỗi này. Mẹ nài xin tất cả các con hãy dâng những lời cầu nguyện và hy sinh của các con để chỉ cho các ý chỉ của Mẹ. Rồi Mẹ sẽ dâng những sự ấy lên Chúa để làm những gì cần thiết nhất. Hỡi các con thân mến, hãy quên đi những ước muốn của các con và cầu nguyện cho những điều mà Chúa mong muốn chứ không phải những gì mà các con mong muốn. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

ĐGH John Paul ll đã không bỏ qua những dấu hiệu của hành động Thiên Chúa trong thời đại của ngài. Vào ngày 24/2/1990 ngài nói rằng:


“Medjugorje là trung tâm thiêng liêng của thế giới!”


Trong tác phẩm “Why He Is A Saint, the Life and Faith of Pope John Paul ll and the Case for Canonization”, trang 168, tác giả Msgr. Slawomir Oder, Postulator for his Cause of Sainthood, đã trích dẫn về 8 lá thư của ĐGH viết nói về Medjugorje.

Chẳng hạn như vào ngày 8/12/1992, ĐGH John Paul II viết:


“Tôi cám ơn chị Sophia về mọi sự liên quan đến Medjugorje. Tôi cũng đi hành hương mỗi ngày như một khách hành hương qua lời cầu nguyện của tôi. Tôi hiệp nhất lời cầu nguyện của mình với tất cả những ai cầu nguyện tại Medjugorje hay nhận được lời kêu gọi để cầu nguyện từ Medjugorje. Hôm nay chúng ta hiểu lời kêu gọi ấy cách tốt hơn. Tôi vui mừng khi thời đại của chúng ta không thiếu những người cầu nguyện và các tông đồ."

Và không phải chỉ có ĐGH John Paul ll. Vào ngày 6/8/2019 hãng tin Catholic News Service đã đăng những gì mà giáo hội tuyên xưng:

“Vatican xác nhận Medjugorje được chấp nhận bằng cách liên kết với đại hội giới trẻ."

Tháng 5 năm 2021 này, Đức Thánh Cha Phanxico đã kêu gọi thế giới cầu nguyện để xin cho nạn đại dịch chấm dứt, có 30 đền thánh trên thế giới được chọn để đại diện cầu nguyện với Đức Mẹ Maria vào mỗi ngày trong tháng 5, 2021. Bản tin Toà Thánh Vatican News báo cáo rằng:

“Đền Thánh Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje thuộc nước Bosnia” đã được tuyển chọn để hướng dẫn chuỗi Mân Côi vào ngày 15/5/2021."

Trong dịp kỷ niệm 40 năm kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra hàng ngày tại Medjugorje sắp đến, có thể tác giả của bài “The Catholic Thing” nên đặt câu hỏi liên quan đến Medjugorje:

"Những dấu hiệu của hành động Chúa trong ngày của tôi mà tôi đã thiếu sót bởi vì tôi đã quá hoài nghi, quá cay chua, qua tỏ ra mình là cao cả? Các hệ thống truyền thông chính cũng hãy làm như thế đi!"

Denis Nolan, MaryTV.tv

Kim Hà dịch thuật ngày 25/5/2021