Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Tuesday, May 25, 202112:19 PM(View: 66)

mf2CN 4699: MEDJUGORJE LÀ TRUNG TÂM THIÊNG LIÊNG CỦA THẾ GIỚI #103

Đức Gm Paolo Hnilica đã đến nước Nga, vào tới Điện Cẩm Linh, rồi ngài đã bí mật thánh hiến nước Nga khi dâng Thánh Lễ. Lúc trở về Roma một ngày sau đó, ngài đến quảng trường Thánh Phêr vừa khi Đức GH bắt đầu đọc lời nguyện thánh hiến thế giới. ĐGM Hnilica thánh hiến thế giới ngày 25/3/1984. Đức Thánh Cha vui mừng khi nghe ĐGM Hnilica kể về chuyến đi của ngài. Cả hai gặp gỡ nhau trong 4 tiếng đồng hồ.

Cha Rene Laurentin viết cuốn sách đầu về Medjugorje với tựa đề “Is the Virgin Mary Appearing in Medjugorje?” tức là "Có Phải Đức Trinh Nữ Hiện Ra tại Medjugorje Không?" 

ĐGH hỏi ĐGM Hnilica:

“Đức Cha có ngừng ở Medjugorje trên đường về Roma không?”


ĐGM trả lời: “Dạ không ạ, vì con bị cấm đến."


ĐGH Gioan Phaolo II vẫy tay:

“Đừng lưu tâm, hãy đến Medjugorje! Vì Medjugorje là sự tiếp nối và thực hiện của Fatima!”


Đức Mẹ công nhận lời của Đức Thánh Cha nơi thông điệp của Mẹ vào ngày 25/8/1991. Mẹ mời gọi các con của Mẹ hãy cầu nguyện và hy sinh trong 9 ngày như sau:


“Để rồi với sự giúp đỡ của các con, mọi sự mà Mẹ muốn thực hiện qua các bí mật mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì sẽ được thực hành. Hỡi các con, Mẹ kêu gọi các con, bây giờ hãy chú ý đến tầm quan trọng của việc Mẹ đến và sự nghiêm chỉnh của tình trạng này. Mẹ mong muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa. Do đó, chúng ta hãy cầu nguyện cho mọi sự mà Mẹ đã bắt đầu thì sẽ được hoàn tất. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chỉ có 4 ngày sau đó, vào ngày 29/8/ 1991 Tối Cao Pháp Viện Soviet of the USSR ngừng mọi hoạt động của Đảng Cộng Sản trên toàn cõi quốc gia.

Nhưng ma quỷ không ngừng hoạt động. Tháng sau đó, Đức Mẹ Maria cảnh cáo trong thông điệp ngày 25/9/1991 rằng:


“Các con thân mến, hôm nay một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và từ bỏ. Bởi vì ngày nay như chưa bao giờ xẩy ra, Satan muốn tỏ khuôn mặt đáng kinh tởm của hắn cho toàn thế giới thấy bằng cách hắn muốn cám dỗ càng nhiều người càng tốt đến con đường sự chết và tội lỗi. Do đó, hỡi các con thân mến, xin hãy giúp đỡ Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng trong thế giới tội lỗi này. Mẹ nài xin tất cả các con hãy dâng những lời cầu nguyện và hy sinh của các con để chỉ cho các ý chỉ của Mẹ. Rồi Mẹ sẽ dâng những sự ấy lên Chúa để làm những gì cần thiết nhất. Hỡi các con thân mến, hãy quên đi những ước muốn của các con và cầu nguyện cho những điều mà Chúa mong muốn chứ không phải những gì mà các con mong muốn. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

ĐGH John Paul ll đã không bỏ qua những dấu hiệu của hành động Thiên Chúa trong thời đại của ngài. Vào ngày 24/2/1990 ngài nói rằng:


“Medjugorje là trung tâm thiêng liêng của thế giới!”


Trong tác phẩm “Why He Is A Saint, the Life and Faith of Pope John Paul ll and the Case for Canonization”, trang 168, tác giả Msgr. Slawomir Oder, Postulator for his Cause of Sainthood, đã trích dẫn về 8 lá thư của ĐGH viết nói về Medjugorje.

Chẳng hạn như vào ngày 8/12/1992, ĐGH John Paul II viết:


“Tôi cám ơn chị Sophia về mọi sự liên quan đến Medjugorje. Tôi cũng đi hành hương mỗi ngày như một khách hành hương qua lời cầu nguyện của tôi. Tôi hiệp nhất lời cầu nguyện của mình với tất cả những ai cầu nguyện tại Medjugorje hay nhận được lời kêu gọi để cầu nguyện từ Medjugorje. Hôm nay chúng ta hiểu lời kêu gọi ấy cách tốt hơn. Tôi vui mừng khi thời đại của chúng ta không thiếu những người cầu nguyện và các tông đồ."

Và không phải chỉ có ĐGH John Paul ll. Vào ngày 6/8/2019 hãng tin Catholic News Service đã đăng những gì mà giáo hội tuyên xưng:

“Vatican xác nhận Medjugorje được chấp nhận bằng cách liên kết với đại hội giới trẻ."

Tháng 5 năm 2021 này, Đức Thánh Cha Phanxico đã kêu gọi thế giới cầu nguyện để xin cho nạn đại dịch chấm dứt, có 30 đền thánh trên thế giới được chọn để đại diện cầu nguyện với Đức Mẹ Maria vào mỗi ngày trong tháng 5, 2021. Bản tin Toà Thánh Vatican News báo cáo rằng:

“Đền Thánh Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje thuộc nước Bosnia” đã được tuyển chọn để hướng dẫn chuỗi Mân Côi vào ngày 15/5/2021."

Trong dịp kỷ niệm 40 năm kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra hàng ngày tại Medjugorje sắp đến, có thể tác giả của bài “The Catholic Thing” nên đặt câu hỏi liên quan đến Medjugorje:

"Những dấu hiệu của hành động Chúa trong ngày của tôi mà tôi đã thiếu sót bởi vì tôi đã quá hoài nghi, quá cay chua, qua tỏ ra mình là cao cả? Các hệ thống truyền thông chính cũng hãy làm như thế đi!"

Denis Nolan, MaryTV.tv

Kim Hà dịch thuật ngày 25/5/2021