Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4697: CẦU NGUYỆN XIN CHỮA LÀNH VÀ NGỪA BỊNH TẬT

Tuesday, May 25, 202110:53 AM(View: 56)

healing6CN 4697: CẦU NGUYỆN XIN  CHỮA LÀNH VÀ NGỪA BỊNH TẬT


Nguồn: Newsmax

Thánh Kinh có đầy những chứng từ nói về quyền năng chữa lành. Ngày nay, các nghiên cứu chứng minh rằng những ai tin tưởng nơi quyền năng Đấng Tối Cao thì khoẻ mạnh hơn về mặt tâm thần, tình cảm và thể chất. Những người có đức tin thì sống lâu dài hơn.

Một cuộc nghiên cứu quốc gia từ Đại Học tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ tìm thấy những ai liên hệ với tôn giáo thì sống trường thọ hơn, ít nhất là 4 năm so với những ai không có tôn giáo.

Bác sĩ Y Khoa Harold G. Koenig, vốn là Giáo Sư Tâm Thần Học của Đại Học Duke University, nói với Newsmax rằng:

“Các cuộc nghiên cứu chứng tỏ rằng lời cầu nguyện có thể đề phòng giúp con người khỏi bị bịnh. Nếu họ bị bịnh thì lời cầu nguyện có thể giúp họ mau lành bịnh."

Người ta nghiên cứu khoảng 1,500 trường hợp bịnh tật thì cho thấy những ai có đức tin tôn giáo và cầu nguyện thì có sức khoẻ tốt hơn.

Theo Nhật Ký về Tâm Lý (Indian Journal of Psychiatry) thì:

Người ta quan sát một số người bị mắc bịnh lo lắng, trầm cảm, đau tim, tim mạch, bịnh run rẩy và bịnh ung thư... thì thấy rằng trên trái đất, người ta cầu nguyện xin sức khoẻ tốt và được chữa lành. Nhiều người nhận được ơn chữa lành qua cầu nguyện, qua những nghi thức tôn giáo và qua các cuộc hành hương. Thực hành tôn giáo thì được ơn chữa lành.

Người ta thường cầu nguyện để xin cho có sức khoẻ tốt và cho sớm lành bịnh. Lời cầu nguyện quan trọng nhất cho sức khoẻ và sự an vui.


Kim Hà, 25/5/2021