Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Monday, May 24, 202110:59 AM(View: 575)

IMG_7706
Anh chị Hoàng Vân ở bên trái, cha John, vợ chồng tôi và cháu Sơn, con anh chị Hoàng Vân

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Trong dịp Lễ Chúa Thánh Thần, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm về Ơn Chúa Thánh Thần để kể lại cho mọi người nghe. Mong rằng sẽ có nhiều người tôn vinh và thờ lạy Chúa sốt mến hơn.

Cảm nghiệm này xẩy ra khá lâu trong gia đình tôi nhưng không bao giờ tôi quên vì đó là sự chữa lành cấp kỳ.

Một hôm chồng tôi tự nhiên bị xưng to ở bên vai bên phải. Bác sĩ nói là anh bị bịnh gai xương. Có nghĩa là xương mọc đâm ra nơi khớp xương vai. Anh không thể đưa tay lên cao hay làm bất cứ điều gì với cánh tay phải. Bác sĩ đã cho hẹn là 2 tuần nữa anh sẽ đi mổ và gọt gai xương ra.

Trong lúc anh đau đớn thì tôi nghĩ đến các anh chị em trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng mà chúng tôi luôn tham dự hàng tuần. Tôi bèn gọi điện thoại mời gia đình anh chị Hoàng và Vân và các con của anh chị ấy cùng anh chị Vĩnh và Ngọt đến nhà chúng tôi để đặt tay cầu nguyện cho chồng tôi.

Hôm ấy có tổng cộng là 9 người cùng tụ họp nhau ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca. Xong cả nhà cùng quỳ và cầu nguyện bằng tiếng lạ rất lớn tiếng. Cháu Na, con gái lớn của anh chị Hoàng Vân rất siêng năng cầu nguyện, chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ. Cháu cũng luôn cầu nguyện bằng tiếng lạ.

Hôm đó, cháu Na cầu nguyện rất sốt sắng. Khi mọi người cầu nguyện thì tôi phải đóng các cửa sổ và cửa chính lại vì sợ hàng xóm báo cáo với cảnh sát là chúng tôi gây tiếng ồn. Sau đó, mọi người đặt tay lên vai của chồng tôi và tha thiết cầu xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho chồng tôi.

Sáng hôm sau khi chồng tôi thức dậy thì bỗng dưng cái vai của chồng tôi trở lại bình thường. Anh hoàn toàn hết bịnh, tay anh giơ lên cao và thay áo được. Vợ chồng tôi quá sức mừng rỡ và tạ ơn chữa lành của Chúa Thánh Thần.

Tôi cũng cám ơn gia đình anh chị Hoàng Vân và anh chị Vĩnh Ngọt. Tôi tin rằng vì sự sốt sắng của họ, nhất là của cháu Na mà chồng tôi hết bịnh cho đến ngày hôm nay.

Lạy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa chữa lành cho chồng con.

Lạy Chúa, con vững tin Chúa làm được mọi sự mà nhân loại không thể làm được. Con xin hoàn toàn đầu phục Chúa để Chúa làm chủ linh hồn và thể xác chúng con, để Chúa toàn quyền hoạt động qua chúng con mà biến đổi cho thế giới tốt lành hơn.

Xin Chúa thương chữa lành cho những ai đọc cảm nghiệm này và những ai phó mình cho Chúa để Chúa tự do tác động qua họ. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021