Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4684: THÁNH RITA CASCIA

Saturday, May 22, 20217:36 PM(View: 62)

STRITA1CN 4684: THÁNH RITA CASCIA
Nguồn: Internet

Hôm nay là ngày lễ kính Thánh Rita. Bà là một phụ nữ người Ý xinh đẹp và được sinh ra trong một gia đình đạo đức và thánh thiện. Tuy nhiên, bà chịu rất nhiều nỗi đau khổ trong cuộc hôn nhân của bà. Chồng bà là một người rất hung dữ. Ông chết trong một cuộc đấu kiếm. Bà có hai con trai sinh đôi nhưng cả hai đã chết trong một trận đại dịch.

Sau đó bà xin vào tu trong một tu viện mà trước đó, khi còn là con gái bà đã đến làm việc thiện nguyện tại đó nhưng tu viện không nhận bà. Từ đó, bà sống lang thang trong đau khổ. Thế rồi có một đêm, các thiên thần đã khiêng bà vào trong khuôn viên của tu viện ấy. Bà chịu đau khổ bởi một vết thương thánh trên trán giống như mão gai của Chúa Giêsu.


Bà được hiệp thông với cuộc Khổ Nạn Chúa Giê su Kito. Sau đó bà được giải thoát và được tự do. Bà là một vị thánh luôn cầu bầu cho những ai đang đau khổ phần hồn và đau đớn phần xác. Khi bà chết thì các đoá hoa hồng ở ngoài vườn đang khô héo bỗng trở nên đẹp tươi. Bà chết trong hương thơm thánh thiện. Người ta nói rằng bà là vị thánh luôn cầu bầu cho những trường hợp khó khăn trong gia đình, và trong những trường hợp hiếm hoi, không thể xẩy ra được.

KINH BÀ THÁNH RITA CASCIA

Lạy Thánh Rita đầy quyền năng,
Bà được gọi là Vị Thánh của những gì không thể xẩy ra được.
Hôm nay con đến với bà với lòng tin tưởng,
vì con rất cần cầu xin với bà.

Bà biết rõ những thử thách của con,
Bời vì bà có nhiều gánh nặng trong cuộc đời.

Xin hãy đến giúp đỡ con,
Xin bà nói với con và cầu nguyện với con.

Xin cầu bầu cho con trước Toà Chúa Cha,
Con biết rằng Chúa có trái tim đầy nhân hậu.
và Ngài là một Người Cha đầy lòng nhân ái,
Xin bà cầu bầu cho con.

Xin bà ban cho con những ơn sau đây mà con xin bà:
(Hãy xin ơn…)

Bà luôn sống đẹp lòng Chúa trên trái đất,
và đẹp lòng Chúa trên Thiên Đàng.

Con hứa sẽ dùng ơn huệ này nếu được ban cho,
để làm cho cuộc sống con tốt đẹp hơn.

Và để rao truyền lòng thương xót Chúa,
và làm cho bà được nhiều người biết và yêu mến hơn. Amen.

Kim Hà, 22/5/2021


IN ENGLISH:

O Powerful St. Rita,
rightly called Saint of the Impossible,
I come to you with confidence in my great need.
You know well my trials,
for you yourself were many times burdened in this life.
Come to my help, speak for me, pray with me,
intercede on my behalf before the Father.
I know that God has a most generous heart
and that he is a most loving Father.
Join your prayers to mine
and obtain for me the grace I desire:
(Share your request…)
You who were so very pleasing to God on earth
and are so much more now in heaven,
I promise to use this favour, when granted,
to better my life, to proclaim God’s mercy,
and to make you more widely known and loved. Amen.

END