Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4681: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương Medu #98

Saturday, May 22, 20217:11 AM(View: 62)

medju4CN 4681: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương Medu #98

Chị Hiếu Phan, một khách hành hương Medu đã kể lại những ơn lạ của em trai chị là anh Lễ Phan (đi chung với nhóm chúng tôi), và cảm nghiệm của người em rể chị là anh Tony. Anh đi với nhóm Mỹ và cũng đã nhận được nhiều ơn lành. Vì khi còn ở Medjugorje, chúng tôi vì quá bận rộn nên không có đủ thì giờ để chia sẻ cho nhau nghe:

1. Áo Đức Bà toả hương thơm:

Anh Lễ chuộc một số Áo Đức Bà ở Medjugorje rồi đến hứng nước từ đùi của tượng Chúa Giêsu Phục sinh. Sau đó, anh đem về nhà làm quà cho gia đình thì trong đó có khoảng 3, 4 Áo Đức Bà luôn luôn tỏa hương thơm hoa hồng. Người anh của chị Hiếu nhận được một áo Đức Bà mà anh Lễ tặng. Khi anh ấy đi tắm thì cởi áo đặt trên bàn, áo Đức Bà tỏa hương thơm lạ lùng. Buổi tối, anh ấy đeo áo Đức Bà vào thì hương thơm bay ngào ngạt.


2.  Hương hoa hồng:

Sau khi đi hành hương Medjugorje về, anh Lễ thường ra phía sau vườn, nơi có tượng Đức Mẹ Maria để dọn dẹp và cầu nguyện. Nơi ấy chỉ có vài đoá hoa hồng. Thế mà hương hoa hồng cứ toả hương ngào ngạt. Một điều lạ nữa là chung quanh tượng Đức Mẹ chỉ có vài cây hoa hồng, nhưng các cây ấy cứ tiếp tục trổ nụ và trổ hoa. 

Nơi tượng Đức Mẹ, chị Hiếu đặt một chuỗi tràng hạt dạ quang màu ngà trên tay Mẹ, thế mà chuỗi tràng hạt đổi thành màu xanh ngọc như áo của Đức Mẹ. Khi còn ở Medjugorje, khi lên núi Krizevac, anh Lễ và người bạn là anh Joseph cùng ngửi thấy mùi hương hoa hồng nồng nặc, dù nơi ấy không có một bụi hoa hồng nào cả. Anh Lễ kể tiếp là khi anh xuống đồi rồi mà mùi hương hoa hồng cứ đi theo anh. Khi vào nhà thờ, anh vẫn ngửi thấy hương hoa hồng.

3. Được khỏi bịnh ung thư:

Em rể của chị Hiếu tên là Tony. Anh là một người Mỹ bị bịnh ung thư thượng thận. Trước khi đi, anh ta phải đi trị bịnh. Một phần bộ phận của anh bị cắt đi rồi, còn một phần có đốm đen. Các bác sĩ phải bắn tia laser để chữa trị cho anh. Khi anh đi hành hương Medjugorje thì anh cùng với vợ anh được dự buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Ivan. Khi chị vợ anh Tony ra dấu cho anh cúi đầu xuống chào Mẹ, thì anh Tony cảm thấy rất đau. Lúc trở về từ Medjugorje, bác sĩ rọi hình thì không còn thấy đốm đen ấy nữa. Vậy lúc mà anh Tony cảm thấy đau trong buổi Đức Mẹ hiện ra là vì Mẹ chữa lành cho anh.

Trên đây là những lời kể của chị Hiếu Phan. Từ San Diego, chị kêu điện thoại cho chúng tôi. Chị tâm sự rằng hai người em của chị đều muốn giữ kín những ơn lành mà họ nhận được. Nhưng chị thì muốn kể ra để vinh danh và cảm tạ Chúa và Mẹ Maria.

4. Cảm nghiệm của chị Ngọc Nguyễn, khách hành hương và đọc giả. Chị viết thư email ngày 19/11/2006

Chị Kim Hà ơi, chị mạnh giỏi không? Tôi rất thích thú đọc tin các anh chị đi hành hương vừa rồi nhận được nhiều ơn. Tôi biết chị vất vả lắm, nhưng chị đã đưa nhiều người về với Chúa. Chính tôi đây cũng nhận được ơn sống đạo sốt sắng hơn sau khi đi hành hương với chị tại Mễ Du hồi năm 2006.

Tôi có gặp lại anh Định ở Baton Rouge, anh ấy cũng nói là anh đã được sốt sắng hơn sau khi đi hành hương với chị.

Nếu mấy lần tới mà chị tổ chức hành hương thì tôi giới thiệu mọi người đọc website memaria.org của chị và giới thiệu họ nên đi hành hương Medu. Chị đừng ngưng tổ chức hành hương nhé. Ráng tiếp tục để đem nhiều người về cho Chúa. Chúa thương chị lắm đó. 

Chúa đã nói với 1 người trong một mặc khải tư là cho dù là một vị thánh lớn nhất của thế gian cũng không tưởng tượng nổi Chúa yêu thương loài người đến mức độ nào. Chúa chỉ muốn mình thương lại Chúa thôi. Chị Hà đã làm cho nhiêu người thương mến Chúa hơn nên công chị lớn lắm đó. Bye chị nhé.


Kim Hà, 19/11/06-2021