Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4681: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương Medu #98

Saturday, May 22, 20217:11 AM(View: 285)

medju4CN 4681: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương Medu #98

Chị Hiếu Phan, một khách hành hương Medu đã kể lại những ơn lạ của em trai chị là anh Lễ Phan (đi chung với nhóm chúng tôi), và cảm nghiệm của người em rể chị là anh Tony. Anh đi với nhóm Mỹ và cũng đã nhận được nhiều ơn lành. Vì khi còn ở Medjugorje, chúng tôi vì quá bận rộn nên không có đủ thì giờ để chia sẻ cho nhau nghe:

1. Áo Đức Bà toả hương thơm:

Anh Lễ chuộc một số Áo Đức Bà ở Medjugorje rồi đến hứng nước từ đùi của tượng Chúa Giêsu Phục sinh. Sau đó, anh đem về nhà làm quà cho gia đình thì trong đó có khoảng 3, 4 Áo Đức Bà luôn luôn tỏa hương thơm hoa hồng. Người anh của chị Hiếu nhận được một áo Đức Bà mà anh Lễ tặng. Khi anh ấy đi tắm thì cởi áo đặt trên bàn, áo Đức Bà tỏa hương thơm lạ lùng. Buổi tối, anh ấy đeo áo Đức Bà vào thì hương thơm bay ngào ngạt.


2.  Hương hoa hồng:

Sau khi đi hành hương Medjugorje về, anh Lễ thường ra phía sau vườn, nơi có tượng Đức Mẹ Maria để dọn dẹp và cầu nguyện. Nơi ấy chỉ có vài đoá hoa hồng. Thế mà hương hoa hồng cứ toả hương ngào ngạt. Một điều lạ nữa là chung quanh tượng Đức Mẹ chỉ có vài cây hoa hồng, nhưng các cây ấy cứ tiếp tục trổ nụ và trổ hoa. 

Nơi tượng Đức Mẹ, chị Hiếu đặt một chuỗi tràng hạt dạ quang màu ngà trên tay Mẹ, thế mà chuỗi tràng hạt đổi thành màu xanh ngọc như áo của Đức Mẹ. Khi còn ở Medjugorje, khi lên núi Krizevac, anh Lễ và người bạn là anh Joseph cùng ngửi thấy mùi hương hoa hồng nồng nặc, dù nơi ấy không có một bụi hoa hồng nào cả. Anh Lễ kể tiếp là khi anh xuống đồi rồi mà mùi hương hoa hồng cứ đi theo anh. Khi vào nhà thờ, anh vẫn ngửi thấy hương hoa hồng.

3. Được khỏi bịnh ung thư:

Em rể của chị Hiếu tên là Tony. Anh là một người Mỹ bị bịnh ung thư thượng thận. Trước khi đi, anh ta phải đi trị bịnh. Một phần bộ phận của anh bị cắt đi rồi, còn một phần có đốm đen. Các bác sĩ phải bắn tia laser để chữa trị cho anh. Khi anh đi hành hương Medjugorje thì anh cùng với vợ anh được dự buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Ivan. Khi chị vợ anh Tony ra dấu cho anh cúi đầu xuống chào Mẹ, thì anh Tony cảm thấy rất đau. Lúc trở về từ Medjugorje, bác sĩ rọi hình thì không còn thấy đốm đen ấy nữa. Vậy lúc mà anh Tony cảm thấy đau trong buổi Đức Mẹ hiện ra là vì Mẹ chữa lành cho anh.

Trên đây là những lời kể của chị Hiếu Phan. Từ San Diego, chị kêu điện thoại cho chúng tôi. Chị tâm sự rằng hai người em của chị đều muốn giữ kín những ơn lành mà họ nhận được. Nhưng chị thì muốn kể ra để vinh danh và cảm tạ Chúa và Mẹ Maria.

4. Cảm nghiệm của chị Ngọc Nguyễn, khách hành hương và đọc giả. Chị viết thư email ngày 19/11/2006

Chị Kim Hà ơi, chị mạnh giỏi không? Tôi rất thích thú đọc tin các anh chị đi hành hương vừa rồi nhận được nhiều ơn. Tôi biết chị vất vả lắm, nhưng chị đã đưa nhiều người về với Chúa. Chính tôi đây cũng nhận được ơn sống đạo sốt sắng hơn sau khi đi hành hương với chị tại Mễ Du hồi năm 2006.

Tôi có gặp lại anh Định ở Baton Rouge, anh ấy cũng nói là anh đã được sốt sắng hơn sau khi đi hành hương với chị.

Nếu mấy lần tới mà chị tổ chức hành hương thì tôi giới thiệu mọi người đọc website memaria.org của chị và giới thiệu họ nên đi hành hương Medu. Chị đừng ngưng tổ chức hành hương nhé. Ráng tiếp tục để đem nhiều người về cho Chúa. Chúa thương chị lắm đó. 

Chúa đã nói với 1 người trong một mặc khải tư là cho dù là một vị thánh lớn nhất của thế gian cũng không tưởng tượng nổi Chúa yêu thương loài người đến mức độ nào. Chúa chỉ muốn mình thương lại Chúa thôi. Chị Hà đã làm cho nhiêu người thương mến Chúa hơn nên công chị lớn lắm đó. Bye chị nhé.


Kim Hà, 19/11/06-2021