Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Thursday, May 20, 202110:58 AM(View: 320)

babyCN 4680: CHÚA CỨU THAI NHI

Cô Trung Thu kể tiếp:

Em có một người quen. Cô ta đi du học ở Mỹ và muốn có đứa con sinh ra ở Mỹ để con cô có quốc tịch Mỹ. Lúc ấy thai nhi của cô còn nhỏ nhưng tử cung của cô đã nở và cô đau bụng lắm. Khi vào bịnh viện thì bác sĩ cho chích thuốc cầm thai lại vì em bé còn quá nhỏ.


Cô ấy không biết Chúa nhưng cô ấy tin tưởng em và gọi cho em vào bịnh viện để cầu nguyện cho con cô được sinh ra đúng kỳ hạn. Khi em vào bịnh viện rồi thì một tay em nắm lấy tay cô, một tay đặt lên bụng của cô để cầu nguyện. Em bảo cô ấy cứ kêu xin Chúa như sau:


"Lạy Chúa, con xin Chúa chữa lành con của con và cho con của con được sống. Giờ này nếu con sinh cháu ra thì nó không sống nổi vì chưa phát triển đầy đủ. Xin Chúa thương đụng chạm đến baby của con ngay lúc này."

Em bèn dạy cho cô ấy đọc kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh. Rồi em cho cô ấy cây thánh giá. Em bảo cô ấy cứ đặt cây thánh giá lên bụng mình mà cầu nguyện. Trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ấy cảm thấy mọi sự yên ắng. Còn em thì sốt ruột vì em kêu điện thoại cho cô ấy nhưng cô ta không trả lời.

Thì ra cô ấy có thuốc tiêm vào người nên ngủ lăn, ngủ lóc trong bịnh viện. Sau 2, 3 ngày theo dõi thì bác sĩ cho cô ấy đi về nhà.

Thế rồi cô mang thai hơn 9 tháng rồi mà baby chưa chịu ra. Cô ấy bèn xin bác sĩ dùng thuốc thúc thai ra ngoài. Bác sĩ cho ngày hẹn thúc thai là ngày 13 tháng 10. Em nghe tin mà mừng vì đó đúng là ngày Đức Mẹ hiện ra lần cuối ở Fatima.

Sáng ngày hôm đã hẹn ấy thì khi bác sĩ chưa kịp thúc thai thì cô ấy đã sinh con cách tự nhiên. Em vui mừng cho cô nên em xin lễ tạ ơn Chúa cho cô ấy.

Thêm một chuyện nữa là cô đã nhờ mẹ ruột từ VN sang Mỹ để chăm sóc cho con của cô nhưng vì là mùa Giáng Sinh nên hết vé đi từ SG sang Mỹ. Cô ấy lại nhờ em cầu nguyện cho mẹ cô ấy đến Mỹ. Em lại tiếp tục cầu nguyện cho gia đình cô. Cuối cùng thì mẹ của cô cũng sang được Mỹ sớm hơn. Bà cụ còn kể rằng cháu ruột của cụ nghèo không đủ ăn. Thế mà cô ta lại trúng số độc đắc, thật là vui. Tạ Ơn Chúa.

Kim Hà, 20/5/2021