Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 5)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 9)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4679: CHÚA BAN CHO CON CHO EM

Thursday, May 20, 20217:40 AM(View: 75)

bevameoCN 4679: CHÚA BAN CHO CON CHO EM

Cô Trung Thu từ thành phố Denver, tiểu bang Colorado đã gọi điện thoại cho tôi và kể rất nhiều cảm nghiệm của cô:

"Vợ chồng em lấy nhau được 6 năm nhưng em vẫn không có thai. Có nhiều lần em bảo chồng em là:

"Thôi, mình chia tay đi anh. Vì em không thể sinh con cho anh được thì mình ly hôn đi để anh tìm một người khác có thể sinh con cho anh nối dõi tông đường."

Chồng em la em: "Thôi đi, em đừng có vớ vẩn." 


Gia đình em đều thúc hối vợ chồng em phải đi khám tổng quát xem thử có phải em là người không thể có con hay là chồng em không thể có con, nhưng cả hai chúng em đều không quan tâm về chuyện trục trặc ấy. Em quan niệm là cả hai chúng em đều khoẻ mạnh cả, mắc gì phải đi khám chứ?

Em nhớ có lần một vị linh mục cho em ảnh Thánh Giuse và dặn em rằng:
"Khi nào con có chuyện gì khẩn cấp thì hãy làm Tuần Cửu Nhật xin Thánh Giuse cứu giúp cho."

Một hôm, vợ chồng em đi Lễ ngồi hàng ghế đàng sau một gia đình có 3 đứa con trai nhỏ. Tụi nó phá phách và làm ồn làm cho mọi người chia trí. Em tỏ ý phàn nàn thì chồng em nói một câu làm cho em rất đau lòng:

"Họ có 3 đứa con trai còn gia đình mình thì không có một đứa con nào cả."


Em tủi thân ứa nước mắt. Cả buổi tối hôm ấy, em nằm khóc suốt đêm còn chồng em thì tỉnh bơ. Nước mắt em tưới đẫm cái gối. Em cầu nguyện với Thánh Giuse:

"Lạy Cha Thánh Giuse, con đau lòng lắm, xin Cha cứu giúp bằng cách cho con có một đứa con để con khỏi phải tủi thân, xót xa, đau đớn. Con xin làm Tuần Cửu Nhật để kính Cha."

Sau khi làm Tuần Cửu Nhật được khoảng 1 tháng thì em cảm thấy trong người rất khó chịu. Em kể cho mấy bà trong sở nghe thì họ nói có thể là cô có thai rồi. Hãy đi mua que thử thai đi. Em bèn đi mua hai cái thẻ thử thai và vui mừng khi biết mình có thai. Em khoe với chồng em. Anh ấy vui mừng dắt em đi mua cái máy video quay phim. Việc đầu tiên là anh ấy thu hình hai cái que thử thai có hai vạch đỏ. Sau đó, anh ấy mua một cái xe Van cho em để lỡ có tai nạn thì em vẫn được an toàn.

Khi có thai được khoảng 3 tháng thì bụng em đau quặn. Em lo quá nên tìm một hình Thánh Tâm Chúa Giêsu để đọc kinh cầu nguyện. Tự nhiên em thấy bàn tay của mình khi cầm hình Chúa Giê su thi thấy nóng ẩm. Em bèn lấy hình Chúa áp vào bụng em và cầu xin. Xong em gọi bác sĩ và đến gặp ông ta. Ông bảo phải vào bịnh viện gấp rồi ông vào thăm sau.

Khi em vào bịnh viện thì cửa tử cung mở đươc 4 cm. Em đau quá nên cứ lần chuỗi Mân Côi xin Chúa gìn giữ thai nhi của em. Bác sĩ thì chích thuốc để cho thai nhi không động nữa. Em phải ở lại nhà thương 2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng thai nhi. May quá, thai nhi chịu ở yên nên em sinh cháu ra được bình thường. 

Lúc em sinh cháu ra, em hỏi các y tá xem con em có bình thường không hay bị down syndrom vì tuổi em đã lớn. Các y tá nói con em bình thường, không có triệu chứng của bịnh gì cả. Thế là em cảm tạ Chúa luôn mãi. Đó là con gái. Em đặt tên cháu là Hồng Ân vì đó là nhờ ơn Chúa mà em có con.
Tạ ơn Chúa và Thánh Cả Giuse đã ban con gái cho con. Amen. 

Kim Hà, 20/5/2021