Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4679: CHÚA BAN CHO CON CHO EM

Thursday, May 20, 20217:40 AM(View: 367)

bevameoCN 4679: CHÚA BAN CHO CON CHO EM

Cô Trung Thu từ thành phố Denver, tiểu bang Colorado đã gọi điện thoại cho tôi và kể rất nhiều cảm nghiệm của cô:

"Vợ chồng em lấy nhau được 6 năm nhưng em vẫn không có thai. Có nhiều lần em bảo chồng em là:

"Thôi, mình chia tay đi anh. Vì em không thể sinh con cho anh được thì mình ly hôn đi để anh tìm một người khác có thể sinh con cho anh nối dõi tông đường."

Chồng em la em: "Thôi đi, em đừng có vớ vẩn." 


Gia đình em đều thúc hối vợ chồng em phải đi khám tổng quát xem thử có phải em là người không thể có con hay là chồng em không thể có con, nhưng cả hai chúng em đều không quan tâm về chuyện trục trặc ấy. Em quan niệm là cả hai chúng em đều khoẻ mạnh cả, mắc gì phải đi khám chứ?

Em nhớ có lần một vị linh mục cho em ảnh Thánh Giuse và dặn em rằng:
"Khi nào con có chuyện gì khẩn cấp thì hãy làm Tuần Cửu Nhật xin Thánh Giuse cứu giúp cho."

Một hôm, vợ chồng em đi Lễ ngồi hàng ghế đàng sau một gia đình có 3 đứa con trai nhỏ. Tụi nó phá phách và làm ồn làm cho mọi người chia trí. Em tỏ ý phàn nàn thì chồng em nói một câu làm cho em rất đau lòng:

"Họ có 3 đứa con trai còn gia đình mình thì không có một đứa con nào cả."


Em tủi thân ứa nước mắt. Cả buổi tối hôm ấy, em nằm khóc suốt đêm còn chồng em thì tỉnh bơ. Nước mắt em tưới đẫm cái gối. Em cầu nguyện với Thánh Giuse:

"Lạy Cha Thánh Giuse, con đau lòng lắm, xin Cha cứu giúp bằng cách cho con có một đứa con để con khỏi phải tủi thân, xót xa, đau đớn. Con xin làm Tuần Cửu Nhật để kính Cha."

Sau khi làm Tuần Cửu Nhật được khoảng 1 tháng thì em cảm thấy trong người rất khó chịu. Em kể cho mấy bà trong sở nghe thì họ nói có thể là cô có thai rồi. Hãy đi mua que thử thai đi. Em bèn đi mua hai cái thẻ thử thai và vui mừng khi biết mình có thai. Em khoe với chồng em. Anh ấy vui mừng dắt em đi mua cái máy video quay phim. Việc đầu tiên là anh ấy thu hình hai cái que thử thai có hai vạch đỏ. Sau đó, anh ấy mua một cái xe Van cho em để lỡ có tai nạn thì em vẫn được an toàn.

Khi có thai được khoảng 3 tháng thì bụng em đau quặn. Em lo quá nên tìm một hình Thánh Tâm Chúa Giêsu để đọc kinh cầu nguyện. Tự nhiên em thấy bàn tay của mình khi cầm hình Chúa Giê su thi thấy nóng ẩm. Em bèn lấy hình Chúa áp vào bụng em và cầu xin. Xong em gọi bác sĩ và đến gặp ông ta. Ông bảo phải vào bịnh viện gấp rồi ông vào thăm sau.

Khi em vào bịnh viện thì cửa tử cung mở đươc 4 cm. Em đau quá nên cứ lần chuỗi Mân Côi xin Chúa gìn giữ thai nhi của em. Bác sĩ thì chích thuốc để cho thai nhi không động nữa. Em phải ở lại nhà thương 2 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng thai nhi. May quá, thai nhi chịu ở yên nên em sinh cháu ra được bình thường. 

Lúc em sinh cháu ra, em hỏi các y tá xem con em có bình thường không hay bị down syndrom vì tuổi em đã lớn. Các y tá nói con em bình thường, không có triệu chứng của bịnh gì cả. Thế là em cảm tạ Chúa luôn mãi. Đó là con gái. Em đặt tên cháu là Hồng Ân vì đó là nhờ ơn Chúa mà em có con.
Tạ ơn Chúa và Thánh Cả Giuse đã ban con gái cho con. Amen. 

Kim Hà, 20/5/2021