Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Monday, May 17, 20211:02 PM(View: 103)

medju1CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Lời Nói Đầu: Có một điều lạ lùng là anh Phan Lễ là một người bị bịnh rất nhiều. Anh không đọc trang mạng, không đọc sách mà tôi viết, cũng biết gì nhiều về tôi là Kim Hà và các hoạt động truyền thanh và truyền thông của tôi. Vậy mà khi anh kể lại thì như là anh đã được biết. Có lẽ vì Đức Mẹ nói cho anh biết. (Kim Hà)

“Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa xức dầu Thánh Thần bình an, yêu thương và hoan lạc trên tâm trí, linh hồn và đôi tay con, để con kể lại trung thực những gì mà con được nghe từ anh Phan Lễ. Amen.”

Anh Phan Lễ kể:


"Sau đây là những điều mà Đức Mẹ Maria bảo tôi nói với chị Kim Hà:


'Con nói với chị Kim Hà rằng Mẹ ban rất nhiều ơn bình an cho anh Vĩnh và chị Hà. Chị ấy làm đẹp lòng Mẹ. Qua việc làm của chị ấy, nhiều người được ơn trở lại.'


Mẹ rất muốn nói chuyện với chị Hà. Con nói với chị ấy rằng Mẹ nhắc nhở chị ấy nhiều lần là:


"Hãy tiếp tục tổ chức các cuộc hành hương đi Medjugorje nhiều lần và nhiều lần nữa. Chị ấy hãy đưa những người chống đối Mẹ hay những người không chống đối Mẹ cùng đi để giúp họ trở lại. "Mẹ rất buồn vì người ta chống đối Mẹ, nhưng xin chị Hà đừng giận họ mà cứ tiếp tục việc chị ấy đang làm.

Đừng chú ý đến việc họ làm, chị ấy hãy thực hiện những gì mà chị đang làm: Đài phát thanh, sách báo và các trang mạng…"

"Hãy thông cảm và yêu thương những người chống đối Mẹ. Mẹ biết chị Hà luôn bị nhiều điều oan ức. Chị có những hy sinh mà Mẹ đã nhận. Mẹ sẽ thưởng công cho chị ấy. Mẹ ban nhiều ơn cho gia đình chị ấy, không ơn này thì ơn khác. Xin chị ấy cứ hy sinh cho Mẹ!”


Ngoài ra, anh Lễ còn nói thêm:


“Đức Mẹ Maria quan tâm đến chị nhiều lắm. Xin chị cứ bình tĩnh. Ai chống đối Đức Mẹ thì cứ việc chống. Còn mình thì không chống đối họ. Xin chị hãy cứ dịch sách, làm việc âm thầm cho Mẹ đi. Mẹ bị chống đối nhiều. Mẹ chịu đau khổ nhiều vì Mẹ yêu nhiều. Chị hãy nhớ lời Mẹ dặn:

'Đừng chống đối họ, mà chỉ cầu nguyện và hành động.'”


"Nhiều người có những hành động khó chấp nhận được, nhưng Mẹ vẫn gìn giữ họ, trong số những người chống đối ấy cũng sẽ có những người trở về với Chúa và Mẹ.”


Tôi đã lắng nghe anh Lễ kể lại những lời Đức Mẹ Maria dặn dò và dạy bảo tôi. Và trong suốt một tuần lễ qua, tôi cứ cầu nguyện suy nghĩ là:

”Có nên viết ra cho mọi người nghe hay âm thầm giữ riêng cho mình?”

Nhưng sau một tuần lễ suy nghĩ và cầu nguyện, tôi muốn viết ra, không phải để khoe khoang hay kiêu ngạo, nhưng mà để vinh danh Đức Mẹ Maria, vì Mẹ đang thật sự hiện ra trên trái đất này, và ngày giờ Mẹ hiện ra không biết là còn bao lâu nữa. Tôi vinh danh Mẹ vì tôi đã được hưởng muôn vàn hồng ân mà Chúa ban cho, qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ.

Cuộc đời tôi đã được thánh hiến cho Mẫu Tâm Mẹ. Cuộc sống của tôi là do Mẹ định đoạt và che chở. Vì thế, nếu những đau khổ của tôi có thể được Mẹ dùng để cứu giúp cho các linh hồn thì đó là một sự đau khổ thánh.


Qua bao nhiêu vinh nhục và đau đớn của một kiếp người, giờ đây, những gì xẩy ra cho tôi đều là do thánh ý Chúa và thánh ý Mẹ. Và tôi đã học để chấp nhận hầu có thể đền tội cho bản thân và gia đình mình. Hy vọng rằng những lời Mẹ dậy dỗ tôi cũng là những lời Mẹ muốn nói với tất cả các con cái Mẹ trên trái đất này:

“Hãy cầu nguyện và hành động. Chịu đau khổ vì yêu mến nhiều. ”

Lạy Mẹ yêu dấu, con xin chân thành cảm tạ Mẹ yêu dấu của con. Xin Mẹ cứ sử dụng con theo Thánh ý Mẹ.

Lạy Mẹ dịu hiền, con tha thiết xin Mẹ một ân huệ lớn:
"Xin Mẹ đừng bao giờ để cho bất cứ người nào trong gia đình con phải rớt vào lửa hỏa ngục đời đời. Ave Maria!”


Kim Hà, 3/12/2006-2021