Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Monday, May 17, 20211:02 PM(View: 369)

medju1CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Lời Nói Đầu: Có một điều lạ lùng là anh Phan Lễ là một người bị bịnh rất nhiều. Anh không đọc trang mạng, không đọc sách mà tôi viết, cũng biết gì nhiều về tôi là Kim Hà và các hoạt động truyền thanh và truyền thông của tôi. Vậy mà khi anh kể lại thì như là anh đã được biết. Có lẽ vì Đức Mẹ nói cho anh biết. (Kim Hà)

“Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa xức dầu Thánh Thần bình an, yêu thương và hoan lạc trên tâm trí, linh hồn và đôi tay con, để con kể lại trung thực những gì mà con được nghe từ anh Phan Lễ. Amen.”

Anh Phan Lễ kể:


"Sau đây là những điều mà Đức Mẹ Maria bảo tôi nói với chị Kim Hà:


'Con nói với chị Kim Hà rằng Mẹ ban rất nhiều ơn bình an cho anh Vĩnh và chị Hà. Chị ấy làm đẹp lòng Mẹ. Qua việc làm của chị ấy, nhiều người được ơn trở lại.'


Mẹ rất muốn nói chuyện với chị Hà. Con nói với chị ấy rằng Mẹ nhắc nhở chị ấy nhiều lần là:


"Hãy tiếp tục tổ chức các cuộc hành hương đi Medjugorje nhiều lần và nhiều lần nữa. Chị ấy hãy đưa những người chống đối Mẹ hay những người không chống đối Mẹ cùng đi để giúp họ trở lại. "Mẹ rất buồn vì người ta chống đối Mẹ, nhưng xin chị Hà đừng giận họ mà cứ tiếp tục việc chị ấy đang làm.

Đừng chú ý đến việc họ làm, chị ấy hãy thực hiện những gì mà chị đang làm: Đài phát thanh, sách báo và các trang mạng…"

"Hãy thông cảm và yêu thương những người chống đối Mẹ. Mẹ biết chị Hà luôn bị nhiều điều oan ức. Chị có những hy sinh mà Mẹ đã nhận. Mẹ sẽ thưởng công cho chị ấy. Mẹ ban nhiều ơn cho gia đình chị ấy, không ơn này thì ơn khác. Xin chị ấy cứ hy sinh cho Mẹ!”


Ngoài ra, anh Lễ còn nói thêm:


“Đức Mẹ Maria quan tâm đến chị nhiều lắm. Xin chị cứ bình tĩnh. Ai chống đối Đức Mẹ thì cứ việc chống. Còn mình thì không chống đối họ. Xin chị hãy cứ dịch sách, làm việc âm thầm cho Mẹ đi. Mẹ bị chống đối nhiều. Mẹ chịu đau khổ nhiều vì Mẹ yêu nhiều. Chị hãy nhớ lời Mẹ dặn:

'Đừng chống đối họ, mà chỉ cầu nguyện và hành động.'”


"Nhiều người có những hành động khó chấp nhận được, nhưng Mẹ vẫn gìn giữ họ, trong số những người chống đối ấy cũng sẽ có những người trở về với Chúa và Mẹ.”


Tôi đã lắng nghe anh Lễ kể lại những lời Đức Mẹ Maria dặn dò và dạy bảo tôi. Và trong suốt một tuần lễ qua, tôi cứ cầu nguyện suy nghĩ là:

”Có nên viết ra cho mọi người nghe hay âm thầm giữ riêng cho mình?”

Nhưng sau một tuần lễ suy nghĩ và cầu nguyện, tôi muốn viết ra, không phải để khoe khoang hay kiêu ngạo, nhưng mà để vinh danh Đức Mẹ Maria, vì Mẹ đang thật sự hiện ra trên trái đất này, và ngày giờ Mẹ hiện ra không biết là còn bao lâu nữa. Tôi vinh danh Mẹ vì tôi đã được hưởng muôn vàn hồng ân mà Chúa ban cho, qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ.

Cuộc đời tôi đã được thánh hiến cho Mẫu Tâm Mẹ. Cuộc sống của tôi là do Mẹ định đoạt và che chở. Vì thế, nếu những đau khổ của tôi có thể được Mẹ dùng để cứu giúp cho các linh hồn thì đó là một sự đau khổ thánh.


Qua bao nhiêu vinh nhục và đau đớn của một kiếp người, giờ đây, những gì xẩy ra cho tôi đều là do thánh ý Chúa và thánh ý Mẹ. Và tôi đã học để chấp nhận hầu có thể đền tội cho bản thân và gia đình mình. Hy vọng rằng những lời Mẹ dậy dỗ tôi cũng là những lời Mẹ muốn nói với tất cả các con cái Mẹ trên trái đất này:

“Hãy cầu nguyện và hành động. Chịu đau khổ vì yêu mến nhiều. ”

Lạy Mẹ yêu dấu, con xin chân thành cảm tạ Mẹ yêu dấu của con. Xin Mẹ cứ sử dụng con theo Thánh ý Mẹ.

Lạy Mẹ dịu hiền, con tha thiết xin Mẹ một ân huệ lớn:
"Xin Mẹ đừng bao giờ để cho bất cứ người nào trong gia đình con phải rớt vào lửa hỏa ngục đời đời. Ave Maria!”


Kim Hà, 3/12/2006-2021